Cao Đẳng Dược TPHCM chắp nối tình yêu ngành Dược

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 bầu chọn, trung bình: 5,00 trên tổng số 5 đánh giá)
Loading...
136

Cao đẳng Dược TPHCM không chỉ nổi tiếng là địa chỉ đào tạo uy tín hàng đầu trong lĩnh vực Y Dược mà còn là nơi chắp nối tình yêu cho những ai yêu thích ngành Dược.

Cao Đẳng Dược TPHCM chắp nối tình yêu ngành Dược

Cao Đẳng Dược TPHCM chắp nối tình yêu ngành Dược

Cao Đẳng Dược TPHCM tạo nên từ giá trị bền vững

Trải qua hơn 10 năm hình thành và phát triển, Cao Đẳng Dược TPHCM – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur luôn là điểm đến của những thí sinh yêu thích ngành Dược cũng như có mong muốn học tập để phát triển tương lai. Với lịch sử phát triểm bền vững, Cao Đẳng Dược TPHCM được các chuyên gia đánh giá là một trong những trường có chất lượng đào tạo nhân lực tốt và uy tín bậc nhất cho ngành Y tế hiện nay.

Trước nhu cầu ngày càng cao về nguồn nhân lực cả về số lượng và chất lượng, đòi hỏi các trường đào tạo Y Dược phải luôn đổi mới chương trình đào tạo, không ngừng nâng cao cơ sở vật chất, đầu tư mạnh tay về con người,… Đồng thời với những con người thật sự yêu nghề, yêu thích và đam mê với những viên thuốc thì việc tìm cho mình địa chỉ đào tạo Cao đẳng Dược TPHCM uy tín là điều cần thiết để phát triển tình yêu với ngành Dược cũng như cho bản thân cơ hội học tập và phát triển từ chính ngành học bản thân đã chọn lựa.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur với sứ mệnh đào tạo nguồn nhân lực chất lượng được sự tín nhiệm của Bộ Y tế, Bộ LĐTB&XH giao phó đã không ngừng nỗ lực để hoàn thành công việc được giao. Năm 2018, Nhà trường thông báo tuyển sinh Cao đẳng Dược TPHCM trên cả nước theo hình thức xét tuyển đã thu hút lượng lớn thí sinh tham gia gửi hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược năm 2018.

Cao Đẳng Dược TPHCM miễn giảm 100% khi đăng ký tuyển sinh

Cao Đẳng Dược TPHCM miễn giảm 100% khi đăng ký tuyển sinh

Nhờ chương trình đào tạo đạt chuẩn của Bộ cũng như không ngừng đổi mới tư duy trong công tác giảng dạy gắn liền thực tế, luôn cập nhật những tin tức Y – Dược mới nhất trong nước và thế giới giúp sinh viên có được những kiến thức mới nhất và không bị lạc hậu so với thời cuộc. Bên cạnh đó, Nhà trường không ngừng đổi mới, nâng cấp trang thiết bị dạy học, dụng cụ học tập đảm bảo sinh viên được tiếp xúc với những thiết bị y tế đang ứng dụng tại các bệnh viện, nhà thuốc, doanh nghiệp dược phẩm, tránh tình trạng bỡ ngỡ, không biết sử dụng khi ra làm việc thực tế. Cùng với đó là đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm, có nhiều năm trong nghề, là những cử nhân Đại học, Thạc sĩ, Tiến sĩ Y Dược,…tốt nghiệp từ các trường danh tiếng trong nước và trên thế giới sẽ là cơ hội để sinh viên có thể lĩnh hội những kiến thức, những bài học kinh nghiệm quý báu chỉ có thể cảm nhận và nhận thức được từ chính môi trường làm việc thực tế.

Hiện Nhà trường đang nhận được tín nghiệm rất lớn từ đông đảo thí sinh có mong muốn tham gia tuyển sinh. Thậm chí nhiều bạn trẻ dù chưa bước vào Kỳ thi THPT Quốc gia nhưng vẫn nộp hồ sơ tuyển sinh mà chưa biết bản than có đủ điều kiện xét tuyển Cao đẳng Dược năm 2018 hay không. Điều này cũng có thể thấy rằng, ngành Dược đang có sức hút vô cùng lớn trong xã hội hiện nay bên cạnh ngôi trường dày dặn truyền thống đào tạo Cao đẳng Dược cũng như Cao đẳng Y Dược. Do đó tuyển sinh Cao đẳng Dược TPHCM tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là lựa chọn đúng đắn hiện nay.

Hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Dược TPHCM chuẩn năm 2018

Cao Đẳng Dược TPHCM hiện đang thu hút đông đảo bạn trẻ không chỉ tại thành phố Hồ Chí Minh mà còn các bạn trẻ đến từ những tỉnh thành lân cận như: Bình Dương, Đồng Nai, Long A, Bà Rịa – Vũng Tàu… Với những thí sinh có mong muốn tuyển sinh có thể hoàn thiện hồ sơ đăng ký xét tuyển Cao Đẳng Dược HCM với đầy đủ giấy tờ theo quy định:

Cao Đẳng Dược TPHCM xét tuyển trên phạm vi toàn quốc

Cao Đẳng Dược TPHCM xét tuyển trên phạm vi toàn quốc

  • 02 bản công chứng Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời hoặc Bằng THPT (BTVH) nếu thí sinh đã tốt nghiệp trước năm 2018.
  • 02 bản công chứng học bạ THPT (BTVH).
  • 01 bản sao công chứng giấy khai sinh.
  • 01 bản photo chứng minh thư nhân dân
  • 04 ảnh 3×4 + 2 ảnh 4×6 chụp trong thời gian 06 tháng gần nhất (cho vào phong bì ghi rõ họ tên, địa chỉ, sđt)
  • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).

Sau đó thí sinh có thể gửi về địa chỉ tuyển sinh Cao Đẳng Dược HCM cụ thể như sau:

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP Hồ Chí Minh

Cơ sở Quận 6: 189 Kinh Dương Vương, phường 12, quận 6, TPHCM. Tư vấn: 0869.189.189 - 0996.189.189

Cơ sở Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 - 09.6295.6295

Cơ sở Tân Phú: 73 Văn Cao, phường Phú Thọ Hoà, quận Tân Phú, TPHCM. Tư vấn: 0996.303.303 - 0886.303.303

Cơ sở Quận 9: 288 Đỗ Xuân Hợp, Phước Long A, Quận 9, TPHCM. Tư vấn: 0996.355.355 - 0886.355.355

Cơ sở Quận 2: 232 Nguyễn Văn Hưởng, phường Thảo Điền, Quận 2, TPHCM. Tư vấn: 0869.156.156 - 0996.156.156