Cao đẳng Dược TPHCM có đào tạo Marketing Dược?

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (No Ratings Yet)
Loading...
372

Marketing Dược đóng vai trò quan trọng đối với những Dược sĩ tương lai khi cách mạng công nghệ 4.0 phát triển mạnh mẽ.

Trường Cao đẳng Dược TPHCM đào tạo Marketing Dược chuyên nghiệp

Cao đẳng Dược TPHCM đào tạo Marketing Dược chuyên nghiệp

Trường Cao đẳng Dược đào tạo Marketing Dược

Marketing Dược là bộ môn mới được bổ sung vào trong quá trình đào tạo sinh viên ngành Dược với mục đích trang bị đầy đủ các kĩ năng quảng bá, tiếp thị sản phẩm, đưa sản phẩm Dược đến với người tiêu dùng. Rất nhiều thí sinh ngành Dược băn khoăn liệu trường Cao đẳng Dược có đào tạo Marketing Dược không?

Dược sĩ Nguyễn Thị Hồng công tác tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TPHCM cho biết Marketing Dược đóng vai trò thiết yếu trong sự phát triển mạnh mẽ của thị trường Dược cùng xu hướng thương mại hóa. Nắm bắt được nhu cầu, thị hiếu về thị trường bởi vậy trường Cao đẳng Dược TPHCM đã triển khai đưa bộ môn Marketing Dược trong chương trình đào tạo cho sinh viên ngành Dược. Môn học này sẽ giúp sinh viên có cái nhìn tổng quát, tìm hiểu và nghiên cứu về thị trường dược hiện nay, cách thức phát triển,  kết nối các công ty, doanh nghiệp đến gần với người dân hơn.

Theo nhận định của các chuyên gia để có thể làm tốt Marketing Dược trong tương lai yêu cầu sinh viên phải trang bị, nắm vững các kiến thức, chuyên môn về Dược cũng như chuyên ngành Marketing. Đồng thời lựa chọn địa chỉ đào tạo về Marketing Dược tốt nhất để theo học.

Địa chỉ Cao đẳng Dược TPHCM đào tạo Marketing tốt nhất

Trường Cao đẳng Y Dược TPHCM được đông đảo sinh viên biết đến là đơn vị đào tạo Y Dược chuyên nghiệp, uy tín, chuyên sâu về các nhóm ngành sức khỏe như: Cao đẳng Dược TPHCM, Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM, Xét nghiệm, Kỹ thuật vật lý trị liệu, Hộ sinh… với mong muốn đào tạo, chọn lọc nguồn nhân lực có trình độ cao phục vụ cho ngành Y tế. Ngoài ra trường mở rộng các lớp đào tạo văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM đối với sinh viên đã tốt nghiệp trình độ cao đẳng trở lên.

Nếu bạn đang loay hoay lựa chọn cho mình địa chỉ trường Cao đẳng Dược TPHCM để trở thành Dược sĩ chuyên nghiệp đừng bỏ qua Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TPHCM. Trường luôn tạo ra môi trường năng động trẻ trung sáng tạo ứng dụng các phương pháp mô hình học tập mới nhất cho sinh viên. Thường xuyên cập nhật các tin tức, kiến thức mới, nội dung mới đưa vào chương trình đào tạo giúp sinh viên nắm bắt xu thế mới nhất về ngành Dược đặc biệt về marketing Dược.

Tại trường Cao đẳng Dược TPHCM sinh viên sẽ được đào tạo về Marketing Dược theo đúng chuẩn nội dung như:

 • Nghiên cứu, tìm hiểu tâm lý khách hàng, hành vi tiêu dùng
 • Phân tích thị trường
 • Quy trình, vòng đời sản phẩm Dược
 • Các phương pháp định giá sản phẩm
 • Các kênh phân phối tiếp thị sản phẩm
 • Tổng hợp các chiêu thức tiếp thị tổng quát về ngành Dược
 • Phát triển nghề nghiệp Marketing Dược phẩm theo hướng mới
 • Chân dung của người marketing Dược chuyên nghiệp
 • Phát triển Marketing trong công ty, doanh nghiệp  Dược: PS, PE, PM, GPM, MM, MD, BUM, BUB, GM… Đồng thời sinh viên được đào tạo, kĩ năng nghề nghiệp, kĩ năng mềm như giao tiếp, xử lý công việc, tạo dựng thương hiệu, quan hệ đối tác…

Ngoài ra sinh viên được trang bị thực hành để trau dồi nội dung kiến thức tốt nhất về Dược với thời lượng thực hành lên đến 70% giúp sinh viên vững chắc về  kĩ năng nghề nghiệp. Đồng thời đội ngũ giảng viên nhiệt tình tâm huyết với nghề sẽ trực tiếp hướng dẫn, đào tạo định hướng đúng đắn cho sinh viên trong học tập, nghề nghiệp trong tương lai. Phát huy thế mạnh năng lực sáng tạo cho mỗi sinh viên theo học đảm bảo sau khi tốt nghiệp không có sinh viên thất nghiệp.

Điều kiện tuyển sinh Cao đẳng Dược TPHCM như thế nào?

Cơ hội trúng tuyển vào học tại Trường Cao đẳng Y Dược TPHCM rất cao khi năm nay bộ Giáo dục đưa ra quyết định bỏ điểm sàn ngưỡng đầu vào các trường đại học, Cao đẳng. Trường Cao đẳng Y Dược TPHCM chọn cách tuyển sinh theo hình thức xét tuyển học bạ đối với các thí sinh đỗ tốt nghiệp THPT. Thí sinh học ngành Dược cần chú ý các điều kiện tuyển sinh Cao đẳng Dược TPHCM như sau:

Điều kiện tuyển sinh Cao đẳng Dược 2018

Tuyển sinh Cao đẳng Dược TPHCM chỉ cần tốt nghiệp cấp 3

 • Thí sinh đỗ tốt nghiệp THPT có bằng hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời
 • Thí sinh đạt hạnh kiểm khá trở lên
 • Thí sinh có đam mê với ngành Dược
 • Không bị truy cứu trách nhiệm hình sự, không có tiền án tiền sự

Với những điều kiện đơn giản như trên thí sinh sẽ dễ dàng trúng tuyển vào học tại trường và được đào tạo trong môi trường chuyên nghiệp nhất dễ dàng thành công với ước mơ Dược sĩ trong tương lai.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP Hồ Chí Minh

Cơ sở Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 - 09.6295.6295

Cơ sở Tân Phú: 73 Văn Cao, phường Phú Thọ Hoà, quận Tân Phú, TPHCM. Tư vấn: 0996.303.303 - 0886.303.303

Cơ sở Quận 9: 288 Đỗ Xuân Hợp, Phước Long A, Quận 9, TPHCM. Tư vấn: 0996.355.355 - 0886.355.355

Cơ sở Quận 2: 232 Nguyễn Văn Hưởng, phường Thảo Điền, Quận 2, TPHCM. Tư vấn: 0869.156.156 - 0996.156.156

Cơ sở Quận 6: 189 Kinh Dương Vương, phường 12, quận 6, TPHCM. Tư vấn: 0869.189.189 - 0996.189.189