Cao đẳng Dược TPHCM đào tạo Dược sĩ chuyên môn cao

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (2 bầu chọn, trung bình: 5,00 trên tổng số 5 đánh giá)
Loading...
410

Cao đẳng Dược TPHCM luôn nỗ lực thực hiện mục tiêu đào tạo Dược chuyên nghiệp, trình độ cao giải quyết tình trạng khan hiếm nguồn nhân lực ngành Dược chất lượng.

Cao đẳng Dược TPHCM đào tạo Dược sĩ chuyên môn cao

Khá nhiều thí sinh theo đuổi ngành Dược luôn băn khoăn, trăn trở với câu hỏi có nên học Cao đẳng Dược? Bởi hầu hết ai cũng có tâm lý tốt nghiệp đại học dược sẽ có lợi thế việc làm, cơ hội hơn hệ cao đẳng. Tuy nhiên các chuyên gia Y tế cho biết bằng cấp không thể phản ánh hết trình độ năng lực của một Dược sĩ mà được chứng tỏ bỏi hiệu suốt trong công việc. Vì vậy các bạn thí sinh có đam mê với ngành Dược nhưng không đủ điểm trúng tuyển hãy mạnh dạn chọn Cao đẳng Dược để chạm tới ước mơ. Mọi ngành nghề đều cần có đam mê, sở thích mới có thể trụ vững với nghề.

Thực hiện theo quy chế đổi mới của bộ Giáo dục, LĐTB&XH các trường Cao đẳng Y Dược trong đó trường Cao đẳng Y Dược TPHCM luôn tiên phong đi đầu trong quá trình đổi mới đào tạo cho sinh viên. Đảm bảo chất lượng nội dung giảng dạy, chất lượng đầu ra tốt nhất cho sinh viên.

Học Cao đẳng Dược TPHCM nên chọn trường uy tín

Ngành Dược chưa bao giảm nhiệt khi tỉ lệ đăng kí của các thí sinh ngày càng tăng cao. Mới đây bộ Giáo dục đã công bố ngành Dược đứng thứ 3 trong các ngành được nhiều thí sính lựa chọn đăng kí theo học trong đó Cao đẳng Dược chiếm chỉ tiêu cao hơn hệ đại học. Tuy nhiên thí sinh học Cao đẳng Dược nên chọn trường uy tín chuyên nghiệp đảm bảo chất lượng đào tạo tốt nhất.

Học Cao đẳng Dược TPHCM nên chọn trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Trường Cao đẳng Y Dược TPHCM là một trong những đơn vị đào tạo Y Dược hàng đầu nhận được sự quan tâm đông đảo của các bạn thí sinh. Với hơn 10 năm xây dựng và phát triển trường luôn thực hiện những đổi mới về phương thức đào tạo, hình thức, mô hình, nội dung chương trình giảng dạy đào tạo sinh viên toàn diện. trường được ví như cái nôi nuôi dưỡng, trang bị kiến thức, hành trang cho sinh viên trên con đường trở thành Dược sĩ chuyên nghiệp trong tương lai.

Bên cạnh đó đội ngũ giảng viên với trình độ chuyên môn cao sẽ trực tiếp dẫn dắt sinh viên trong học tập. Đồng thời xóa bỏ lối truyền thụ kiến thức sinh viên sẽ tự làm chủ quá trình học tập của mình. Giảng viên chỉ đóng vai trò người dẫn dắt, việc nghiên cứu, tìm tòi kiến thức sẽ do sinh viên đảm nhiệm. Từ đó phát huy được tính năng động sáng tạo, đảm bảo đầy đủ kiến thức, kĩ năng cơ bản.

Cao đẳng Dược TPHCM xây dựng các phòng thí nghiệm, thực hành đầy đủ dụng cụ, hóa chất, máy móc thiết bị hiện đại phục vụ quá trình học tập, nghiên cứu của sinh viên. Chú trọng thực hành để trau dồi lí thuyết, củng cố kĩ năng tay nghề từ đó giúp sinh viên hiểu rõ bản chất ngành nghề công việc và đáp ứng được yêu cầu cao của nhà tuyển dụng.

Điều kiện tuyển sinh Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018

Ban tuyển sinh Cao đẳng Y Dược TPHCM cho biết thực hiện theo chỉ đạo của bộ  Giáo dục năm 2018 sẽ bỏ điểm sàn trúng tuyển vào các trường cũng như tổ chức thi THPT quốc gia làm cơ sở xét tuyển đại học, cao đẳng. Như vậy điều kiện tuyển sinh Cao đẳng Dược TPHCM sẽ dễ dàng hơn so với những năm trước với yêu cầu như sau:

  • Thí sinh đỗ tốt nghiệp THPT có bằng hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp. Thí sinh các từ năm 2017 trở về trước cần có bằng tốt nghiệp THPT.
  • Trường hợp thí sinh đã có điểm trúng tuyển công bố trên Website của bộ Giáo dục nhưng có chưa có bằng hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp vẫn có thể nhập học và được phép bổ sung giấy tờ về sau.
  • Thí sinh đạt hạnh kiểm khá trở lên
  • Thí sinh không bị truy cứu trách nhiệm hình sự, đang trong thời gian thi hành án, có tiền án tiền sự.

Tuyển sinh Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018 chỉ cần tốt nghiệp THPT

Với những điều kiện như trên thí sinh có mong muốn theo trở thành Dược sĩ sẽ dễ dàng trúng tuyển vào trường Cao đẳng Y Dược TPHCM nhanh chóng.

Bên cạnh đó trường mở thêm các lớp đào tạo văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM dành cho các đối tượng sinh viên tốt nghiệp trình độ Cao đẳng trở lên có mong muốn học thêm văn bằng về Dược. Trường liên tục tuyển sinh văn bằng 2 quanh năm các thí sinh hãy nhanh chóng gửi hồ sơ về phòng đào tạo để được xét duyệt trúng tuyển và xếp lớp học sớm nhất.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP Hồ Chí Minh

Cơ sở Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 - 09.6295.6295

Cơ sở Tân Phú: 73 Văn Cao, phường Phú Thọ Hoà, quận Tân Phú, TPHCM. Tư vấn: 0996.303.303 - 0886.303.303

Cơ sở Quận 9: 288 Đỗ Xuân Hợp, Phước Long A, Quận 9, TPHCM. Tư vấn: 0996.355.355 - 0886.355.355

Cơ sở Quận 2: 232 Nguyễn Văn Hưởng, phường Thảo Điền, Quận 2, TPHCM. Tư vấn: 0869.156.156 - 0996.156.156

Cơ sở Quận 6: 189 Kinh Dương Vương, phường 12, quận 6, TPHCM. Tư vấn: 0869.189.189 - 0996.189.189