Cao đẳng Y Dược TPHCM thu hút thí sinh theo học

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 bầu chọn, trung bình: 5,00 trên tổng số 5 đánh giá)
Loading...
96

Những năm trở lại đây tỉ lệ thí sinh đăng kí theo học tại các trường Cao đẳng Y Dược ngày càng cao đặc biệt Cao đẳng Y Dược TPHCM luôn vượt chỉ tiêu tuyển sinh.

Tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Pasteur TPHCM năm 2018

Ngành Y Dược vẫn giữ được độ “hót”

Trong thời đại 4.0 các ngành mới hót nổi lên như Công nghệ thông tin, kỹ thuật, công nghệ thực phẩm, Quân đội, An ninh…. thì ngành Y Dược vẫn giữ được phong độ của mình khi nằm trong top 3 các ngành nghề có lượng hồ sơ đăng kí theo học cao nhất.

Ngành Y Dược có tính đặc thù riêng biệt tác động trực tiếp đến tính mạng con người, sức khỏe… bởi vậy cần đào tạo tuyển dụng nguồn nhân lực có trình độ chất lượng cao, chuyên môn giỏi đảm bảo phục vụ yêu cầu ngày càng cao của người dân. Năm 2018 tỉ lệ hồ sơ thí sinh đăng kí vào các trường Cao đẳng Y Dược cao hơn hẳn so với khối Đại học. Bỏi thời gian học tập ngắn, giảm thiểu áp lực về học tập, kinh tế. Bởi vậy các trường Cao đẳng Y Dược nhận được sự quan tâm đông đảo của thí sinh, phụ huynh với khả năng đào tạo tổng hợp ngành Y Dược đảm bảo chất lượng đầu ra tốt nhất cho thí sinh.

Theo báo cáo thống kê mới nhất từ Tổng cục lao động cho biết đến năm 2020 ngành Y dược cần phải đảm bảo đội ngũ nhân viên y tế như Bác sĩ, Điều dưỡng, Dược sĩ, Kỹ thuật viên… tăng lên 40% mới có thể đáp ứng nhu cầu thăm khám chữa bệnh chăm sóc sức khỏe cho cộng đồng.

Tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Pasteur TPHCM chỉ cần đỗ tốt nghiệp THPT

Có nên học Cao đẳng Y Dược không?

Theo nhận định của các chuyên gia Y tế Giáo dục cho biết những năm qua điểm chuẩn và tỉ lệ chọi vào các trường Đại học Y không thuyên giảm luôn ở mức 28, 29, 29,25 điểm. Những thí sinh thực sự có năng lực giỏi, thành tích cao mới có thể trúng tuyển vào trường. Vì vậy các bạn thí sinh muốn theo đuổi ngành Y Dược cần xem xét năng lực học bản thân để chọn môi trường học tập tốt nhất.

Lựa chọn học Cao đẳng Y Dược được các chuyên gia đánh giá cao dành cho các đối tượng thí sinh có mức học lực khá, trung bình khá đam mê với ngành Y Dược. Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TPHCM là ngôi trường đào tạo ngành Y dược chuyên sâu được bộ Giáo dục, bộ Y tế đánh giá cao khi chất lượng đầu ra ổn định, tỉ lệ sinh viên có việc làm đạt 98%, không có sinh viên thất nghiệp. Hiện nay trường đào tạo các nhóm ngành hót thuộc khối sức khỏe như: Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM, Cao đẳng Xét nghiệm, Hộ sinh, Kỹ thuật vật lí trị liệu…

Với nỗ lực đào tạo nguồn nhân lực trình độ cao, giỏi tay nghề, nắm chắc các kiến thức chuyên môn, thực hành trường chú trọng đổi mới nội dung chương trình giảng dạy. áp dụng các phương pháp, mô hình đào tạo mới giúp sinh viên được học tập, rèn luyện một cách chuyên nghiệp nhất. Đặc biệt giúp cho sinh viên có định hướng mới, theo đuổi đam mê với ngành Dược khi thời gian đào tạo ngắn, mức học phí thấp, nhanh chóng có việc làm, thu nhập ổn định. Sau khi ra trường sinh viên dễ dàng học liên thông lên Đại học Y Dược để nâng cao trau dồi kiến thức, trình độ chuyên môn của mình.

Vì vậy trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TPHCM là địa chỉ học Cao đẳng Y Dược TPHCM uy tín cho các bạn thí sinh lựa chọn.

Đào tạo Cao đẳng Dược TPHCM chuyên sâu

Điều kiện xét tuyển Cao đẳng Y Dược TPHCM như thế nào?

Điều kiện xét tuyển Cao đẳng Y Dược TPHCM khiến nhiều thí sinh thắc mắc, băn khoăn lo lắng về cơ hội trúng tuyển. Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TPHCM thực hiện theo chỉ đạo của bộ LĐTB&XH trong tuyển sinh năm 2018 đưa ra thông báo về điều kiện xét tuyển Cao đẳng Y Dược TPHCM như sau:

  • Thí sinh đỗ tốt nghiệp THPT có bằng hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp, có bằng BTVH. Đối với thí sinh từ năm 2017 trở về trước cần có bằng tốt nghiệp.
  • Thí sinh có hạnh kiểm khá trở lên.
  • Thí sinh không đang trong thời gian thi hành án, không bị truy cứu trách nhiệm hình sự, không có tiền án, tiền sự.
  • Thí sinh đảm bảo sức khỏe tốt nhất trong quá trình học tập tại trường.

Với những điều kiện đơn giản như trên thí sinh sẽ có cơ hội trúng tuyển cao nhất để học tập tại trường và được rèn luyện trong môi trường chuyên nghiệp nhất.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP Hồ Chí Minh

Cơ sở Quận 6: 189 Kinh Dương Vương, phường 12, quận 6, TPHCM. Tư vấn: 0869.189.189 - 0996.189.189

Cơ sở Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 - 09.6295.6295

Cơ sở Tân Phú: 73 Văn Cao, phường Phú Thọ Hoà, quận Tân Phú, TPHCM. Tư vấn: 0996.303.303 - 0886.303.303

Cơ sở Quận 9: 288 Đỗ Xuân Hợp, Phước Long A, Quận 9, TPHCM. Tư vấn: 0996.355.355 - 0886.355.355

Cơ sở Quận 2: 232 Nguyễn Văn Hưởng, phường Thảo Điền, Quận 2, TPHCM. Tư vấn: 0869.156.156 - 0996.156.156