Có được xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng TP.HCM năm 2018 nếu thi tổ hợp khoa học tự nhiên?

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 bầu chọn, trung bình: 5,00 trên tổng số 5 đánh giá)
Loading...
137

Điều kiện xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng TP.HCM năm 2018 như thế nào? Nếu em thi tổ hợp môn khoa học tự nhiên thì có đảm bảo điều kiện xét tuyển không ạ?

 

Tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng TP.HCM năm 2018 miễn thi đầu vào

Có rất nhiều bạn trẻ hiện nay có ước mơ theo học ngành Dược nhưng lo sợ không thể chạm tay với ước mơ của mình bởi năng lực bản thân không thể thi vào các Trường Đại học Dược có điểm số đầu vào rất cao. Trong khi có những người đã chấp nhận từ bỏ giấc mơ để đi theo con đường khác thì cũng đã có nhiều người lựa chọn theo học Cao đẳng Điều dưỡng TP.HCM. Thắc mắc gửi về Ban tư vấn tuyển sinh Cao đẳng Y Dược TP.HCM của bạn An cũng chính là vấn đề được nhiều người quan tâm, chúng tôi xin giải đáp thắc mắc “có được xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng TP.HCM năm 2018 nếu thi tổ hợp khoa học tự nhiên?” như sau:

Điều kiện xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng TP.HCM năm 2018

Căn cứ vào quy chế tuyển sinh mới của Bộ LĐTB&XH đề ra, Cao đẳng Y Dược TP.HCM thông báo tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng TP.HCM năm 2018 với hình thức xét tuyển thẳng các thí sinh đã tốt nghiệp THPT, miễn thi. Đây chính là cơ hội vô cùng tốt dành cho tất cả các bạn trẻ có niềm đam mê với ngành Điều dưỡng nhưng không đủ khả năng để thi vào các trường đào tạo ngành Điều dưỡng có điểm đầu vào cao. Với mục tiêu mang đến chất lượng đào tạo tốt nhất cho sinh viên theo học, ngoài hệ thống cơ sở vật chất được trang bị đầy đủ các trang thiết bị để sinh viên vừa học vừa thực hành thì nhà Trường còn có nhiều chính sách an sinh – giáo dục, miễn giảm học phí cho sinh viên theo học Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng TP.HCM, Cao đẳng Xét nghiệm TP.HCM….

Tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng TP.HCM năm 2018

Tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng TP.HCM năm 2018

Như vậy, bạn An và các thí sinh khác có mong muốn theo học ngành Điều dưỡng tại Cao đẳng Y Dược TP.HCM chỉ cần đáp ứng điều kiện là có bằng tốt nghiệp THPT và có hạnh kiểm đạo đức khá trở lên. Việc các bạn thi tốt nghiệp tổ hợp môn Khoa học tự nhiên hay tổ hợp môn Khoa học xã hội không ảnh hưởng đến việc đăng ký xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng TP.HCM.

Thời gian đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng TP.HCM là 03 năm, sinh viên sau khi hoàn thành xong chương trình đào tạo sẽ được cấp bằng Cao đẳng hệ chính quy chuyên ngành Điều dưỡng, sinh viên tốt nghiệp xong có thể đi làm ngay hoặc tiếp tục Liên thông lên các bậc học cao hơn để nâng cao trình độ chuyên môn, rộng mở thêm cơ hội tìm kiếm việc làm nếu như đáp ứng đủ các tiêu chí trong quy chế tuyển sinh Liên thông hiện hành đề ra.

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng TP.HCM năm 2018

Nếu có mong muốn đăng ký xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng TP.HCM tại Cao đẳng Y Dược TP.HCM thì cần chuẩn bị đầy đủ các giấy tờ cần thiết mà nhà Trường yêu cầu:

xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng TP.HCM năm 2018

 • Phiếu ĐKXT theo mẫu của Nhà Trường.
 • Sơ yếu lí lịch cá nhân có ghi đầy đủ thông tin và đóng dấu công chứng của chính quyền địa phương.
 • Bản sao công chứng bằng tốt nghiệp THPT hoặc bản sao công chứng giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời đối với các thí sinh tham dự kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2017.
 • Bản sao công chứng học bạ THPT.
 • 04 ảnh 3×4 có ghi thông tin sau ảnh và được chụp trong thời gian gần nhất.
 • 02 phong bì thư có ghi rõ địa chỉ người nhận và dán sẵn tem thư.
 • Bản sao công chứng giấy khai sinh, chứng minh thư nhân dân.
 • Các giấy tờ chứng nhận ưu tiên (nếu có).

Thí sinh có thể đăng ký xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng TP.HCM bằng 3 cách sau:

 • Cách 1: Đăng ký xét tuyển trực tuyến tại đường link: >> ĐĂNG KÝ TRỰC TUYẾN.
 • Cách 3: Gửi hồ sơ chuyển phát nhanh qua bưu điện đến địa chỉ như trên.
 • Cách 2: Nộp hồ sơ xét tuyển trực tiếp tại trường.

TRƯỜNG CAO ĐẲNG Y DƯỢC PASTEUR CS TP.HCM

  Địa chỉ: Số 189 Kinh Dương Vương - Phường 12 - Quận 6 - Tp. Hồ Chí Minh
 • Điện thoại: 0869.189.199 – 0996.189.199
 • Email: caodangyduoctphcm@gmail.com
 • Website: http://caodangyduoctphcm.com.vn/