Cử nhân Đại học có nên học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược?

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (2 bầu chọn, trung bình: 5,00 trên tổng số 5 đánh giá)
Loading...
131

Dù là cử nhân Đại học thì khả năng thất nghiệp vẫn rất cao nếu lựa chọn sai ngành nghề. Khi đó, Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM được xem là lựa chọn tối ưu để có được công việc ổn định.

Nên học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM  Nên học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM

Trong xã hội hiện nay, cử nhân Đại học, thậm chí là Thạc sĩ, Tiến sĩ vẫn rơi vào tình trạng thất nghiệp và việc những cử nhân này quyết định học thêm một văn bằng khác là điều không còn là xa lạ, thậm chỉ nhiều người quay sang hẵn lĩnh vực mà bản thân chưa nghĩ sẽ làm. Trong đó tỷ lệ thí sinh đăng ký tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM chiếm tỷ lệ khá cao so với các ngành khác. Vậy điều gì đã giúp Văn bằng 2 ngành Dược chiếm được lòng tin của đông đảo người học đến vậy?

Văn bằng 2 Cao đẳng Dược “quét sạch” nạn thất nghiệp

Việc chọn sai hướng đi ngay từ đầu đã khiến nhiều bạn trẻ rơi vào tình trạng khốn đốn, không việc làm, làm không đúng ngành hay chấp nhận làm với đồng lương ít ỏi,… Trên các phương tiện truyền thông hàng ngày đưa hàng trăm, thậm chí hàng nghìn cử nhân bằng Đại học, Thạc sĩ, Tiến sĩ vẫn phải lo từng bữa ăn, vất vả để tìm cho mình công việc phù hợp. Điều đó có thể thấy rằng, Đại học không phải là con đường duy nhất để giúp bạn thành công mà quan trọng bạn trọn ngành gì, nhân lực  ngành đó hiện tại như thế nào, tiềm năng phát triển ra sao,…

Để giúp bản thân thoát khỏi vũng lầy đó, nhiều cử nhân đã quyết định chuyển đổi nghề nghiệp và một trong những ngành được chọn nhiều nhất chính là ngành Dược. Đây được xem là ngành có nhiều tiềm năng phát triển khi nhu cầu nguồn nhân lực không ngừng tăng lên và các trường Cao đẳng Y Dược TPHCM đang tăng tốc để đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược nhằm bổ sung nhanh nguồn Dược sĩ đang thiếu tại các cơ sở y tế.

Văn bằng 2 Cao đẳng Dược “quét sạch” nạn thất nghiệp

Văn bằng 2 Cao đẳng Dược “quét sạch” nạn thất nghiệp

Học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược mở ra nhiều cơ hội việc làm mới

Khi xã hội tiến dần đến mục tiêu công nghiệp hóa hiện đại hóa thì người dân ngày càng chú trọng hơn đến sức khỏe, yêu cầu được chăm sóc sức khỏe cũng từ đó tăng theo, do đó nhu cầu sử dụng dược phẩm ngày càng tăng. Điều này tạo cơ hội việc làm không nhỏ đối với những sinh viên tốt nghiệp Cao đẳng Dược nói chung và Văn bằng 2 Cao đẳng Dược – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur nói riêng.

Với những Dược sĩ sau khi tốt nghiệp Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, bạn có thể làm các công việc sau:

  • Cùng bác sĩ tham gia vào quá trình điều trị thông qua việc theo dõi, sử dụng thuốc hoặc giải thích đơn thuốc của bác sĩ cho bệnh nhân cũng như tư vấn cách sử dụng thuốc sao cho an toàn và hiệu quả nhất.
  • Thực hiện công việc nghiên cứu, bào chế, sản xuất thuốc và phân phối đến tay người tiêu dùng; làm việc tại các cơ quan quản lý dược, kiểm tra chất lượng thuốc (kiểm nghiệm thuốc)…
  • Trở thành Trình Dược viên giới thiệu các thuốc mới hoặc trở thành Marketing Dược phẩm cho các công ty sản xuất kinh doanh dược phẩm.

Ưu thế khi chọn Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM

Lựa chọn Văn bằng 2 Cao đẳng Dược – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur được xem là quyết định thông minh khi giúp người học nhanh chóng đạt được mục tiêu của mình do thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM chỉ giới hạn từ 18 – 20 tháng. Sau khi tốt nghiệp và nhận được tấm bằng Cao đẳng Dược, thí sinh hoàn toàn có thể lựa chọn cho mình hướng xin việc tại các cơ sở y tế luôn hoặc Liên thông lên cấp bậc cao hơn để bổ sung nhiều hơn nữa kiến thức cũng như kỹ năng của mình.

Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018

Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018

Đặc biệt được học tập trong môi trường hiện đại, đầy đủ cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại cùng đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm, yêu nghề và luôn nhiệt huyết với công việc như Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TPHCM thì đó là điều quá may mắn đối với bạn. Tại đây bạn sẽ được lĩnh hội những kiến thức chuẩn chỉnh nhất, được thực hành thực tế tại môi trường làm việc như phòng thực hành, phòng thí nghiệm của Trường, bệnh viện hay công ty Dược phẩm lớn trên cả nước. Nhờ việc rèn giũa trong môi trường thực tế nên sinh viên Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur luôn nhận được đánh giá cao từ phía nhà tuyển dụng và nắm vững nhiều vị trí quan trọng trong hệ thống, bộ máy của doanh nghiệp. Đây cũng được xem là địa chỉ tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM có TÂM và có TẦM nhất hiện nay.

Có thể nói không có gì là không thể nếu bản thân không muốn rơi vào tình trạng thất nghiệp và những cử nhân Đại học hoàn toàn có thể thay đổi vận mệnh của mình nếu có được lựa chọn đúng đắn!

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP Hồ Chí Minh

Cơ sở Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 - 09.6295.6295

Cơ sở Tân Phú: 73 Văn Cao, phường Phú Thọ Hoà, quận Tân Phú, TPHCM. Tư vấn: 0996.303.303 - 0886.303.303

Cơ sở Quận 9: 288 Đỗ Xuân Hợp, Phước Long A, Quận 9, TPHCM. Tư vấn: 0996.355.355 - 0886.355.355

Cơ sở Quận 2: 232 Nguyễn Văn Hưởng, phường Thảo Điền, Quận 2, TPHCM. Tư vấn: 0869.156.156 - 0996.156.156

Cơ sở Quận 6: 189 Kinh Dương Vương, phường 12, quận 6, TPHCM. Tư vấn: 0869.189.189 - 0996.189.189