Đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TP.HCM học buổi tối

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 bầu chọn, trung bình: 5,00 trên tổng số 5 đánh giá)
Loading...
1326

Nhằm giúp các thí sinh có thể vừa học vừa làm Cao đẳng Y Dược TP.HCM thông báo mở lớp Đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TP.HCM vào các tối trong tuần.

Học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TP.HCM vào các buổi tối

Cơn khát nhân lực đối với ngành Điều dưỡng

Vài năm trở lại đây lĩnh vực Y dược đang có một bước đà phát triển cực mạnh và được đánh giá là ngành có tiềm năng lớn trong tương lai. Xã hội ngày càng phát triển nhu cầu được chăm sóc sức khỏe của người dân càng được nâng cao. Để đáp ứng được nhu cầu này ngoài việc nâng cao chất lượng của đội ngũ y bác sĩ còn phải đào tạo và nâng cao chất lượng đội ngũ Điều dưỡng viên. Tuy nhiên một thực trạng nan rải hiện nay tại nhiều bệnh viện trên cả nước không có đủ nguồn lực điều dưỡng để đáp ứng nhu cầu của xã hội khiến tình trạng quá tải ở các bệnh viện, bệnh nhân người được chăm sóc người thì không.

Chính vì điều này đã khiến nhu cầu nhân lực trong ngành Y Dược trở nên cần thiết hơn bao giờ hết. Do vậy học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TP.HCM buổi tối sẽ giúp cho các thí sinh vừa có thể đi làm mà không ảnh hưởng đến việc học. Hơn lựa khi có bằng sẽ cơ hội phát triển sự nghiệp, chuyển đổi sang lĩnh vực Y Dược nắm bắt cơ hội việc làm với mức lương hấp dẫn trong tương lai.

Học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng buổi tối tại Cao đẳng Y Dược TP.HCM

Muốn trở Điều dưỡng viên nắm chắc chuyên môn, dồi dào kinh nghiệm sẵn sàng đáp ứng nhu cầu được chăm sóc sức khỏe của mọi người bất cứ lúc nào thì vấn đề về chọn một địa điểm học chất lượng là điều vô cùng cần thiết. Trong số những ngôi trường đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh, một trong số những cơ sở đào tạo chất lượng và uy tinh phải kể đến Cao đẳng Y Dược TP.HCM. Trường tự hào là một trong những địa chỉ uy tín thu hút được nhiều thí sinh theo học và các sinh viên sau khi ra trường đều tìm được một công việc ổn định vì được đào tạo bài bản nắm chắc kỹ năng chuyên môn, được trải nghiệm các tiết thực hành thực tế ngay khi còn ngồi trên ghế nhà trường.

Bước sang năm 2018, Nhà trường tiếp tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TP.HCM với yêu cầu đặt ra là: Các thí sinh đã có bằng tốt nghiệp một ngành nghề bất kỳ thuộc hệ Cao đẳng hoặc Đại học trong hệ thống đào tạo quốc dân. Ví dụ như: Cao đẳng Dược, Cao đẳng Xét nghiệm, Cao đẳng Du lịch, Đại học Kinh tế TP.HCM, Đại học Quốc gia TP.HCM, … đều đạt yêu cầu và có đủ điều kiện học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TP.HCM.

Để tạo điều kiện tối đa cho các thí sinh có thể vừa đi học mà có thể đi làm để kiếm thêm thu nhập, Trường Cao đẳng Y Dược TP.HCM đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TP.HCM buổi tối trong tuần. Thí sinh có thể sắp xếp linh hoạt thời gian lựa chọn lớp học vào tối thứ 2 đến tối thứ 6 hàng tuần hoặc có thể học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TP.HCM cuối tuần là thứ 7 và chủ nhật. Đây chính là cơ hội rất thuận lợi cho những thí sinh muốn có thêm một văn bằng trao dồi kinh nghiệm nắm chắc cơ hội việc làm, học thêm Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng mà không phải băn khoăn vấn đề phải đi làm.

Đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TP.HCM chỉ cần tốt nghiệp từ bậc CĐ

Hồ sơ học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TP.HCM gồm có giấy tờ gì?

Với những bạn có nhu cầu tham gia các lớp đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng TP.HCM hệ Văn bằng 2 học buổi tối các ngày trong tuần tại Trường Cao đẳng Y Dược TP.HCM, ngoài việc phải nắm bắt được các yêu cầu hay điều kiện để thể xét tuyển ở trên, các thí sinh cũng cần phải chuẩn bị những giấy tờ cần thiết như:

  • Phiếu đăng ký học Cao đẳng Điều dưỡng theo mẫu của nhà trường đã công bố.
  • 02 bản sao Giấy khai sinh có xác nhận của UBND cấp xã, phường nơi thí sinh cư trú + 04 ảnh 3×4.
  • 02 bản photo có công chứng bằng tốt nghiệp Cao đẳng/Đại học kèm theo bảng điểm tương ứng.
  • 01 sơ yếu lý lịch của thí sinh có xác nhận của địa phương.
  • 01 phong bì có dán sẵn tem, trên phong bì ghi rõ thông tin gồm họ tên, địa chỉ và số điện thoại thí sinh để Nhà trường liên hệ khi cần.
  • Học bạ THPT (02 bản photo có công chứng).
  • Photo công chứng những giấy tờ ưu tiên nếu có

Thí sinh chuẩn bị đầy đủ hồ sơ và nộp tại Văn phòng tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Pasteur TP.HCM.

Thời gian nộp hồ sơ học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng năm 2018 ra sao?

Trường Cao đẳng Y Dược TP.HCM khai giảng nhiều lớp Đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TP.HCM trong năm 2018. Chính vì vậy thí sinh có thể nộp hồ sơ học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng vào tất cả các ngày trong tuần, thời gian nộp hồ sơ vào giờ hành chính từ 7 giờ 30 đến 17 giờ 30 hàng ngày.

Sau khi hoàn tất hồ sơ đăng ký và nắm bắt được thời gian nộp hồ sơ nếu thí sinh có mong muốn theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng  TP.HCM buổi tối thì có thể đến trường nộp trực tiếp hoặc gửi qua đường bưu điện để được xét tuyển trong thời gian ngắn nhất

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP Hồ Chí Minh

Cơ sở Quận 6: 189 Kinh Dương Vương, phường 12, quận 6, TPHCM. Tư vấn: 0869.189.189 - 0996.189.189

Cơ sở Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 - 09.6295.6295

Cơ sở Tân Phú: 73 Văn Cao, phường Phú Thọ Hoà, quận Tân Phú, TPHCM. Tư vấn: 0996.303.303 - 0886.303.303

Cơ sở Quận 9: 288 Đỗ Xuân Hợp, Phước Long A, Quận 9, TPHCM. Tư vấn: 0996.355.355 - 0886.355.355

Cơ sở Quận 2: 232 Nguyễn Văn Hưởng, phường Thảo Điền, Quận 2, TPHCM. Tư vấn: 0869.156.156 - 0996.156.156