Địa chỉ đào tạo Cao đẳng Dược chính quy tại TP.HCM?

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 bầu chọn, trung bình: 5,00 trên tổng số 5 đánh giá)
Loading...
150

Lựa chọn địa chỉ đào tạo Cao đẳng Dược chính quy tại TP.HCM chất lượng là điều vô cùng quan trọng đối với các thí sinh có mong muốn trở thành Dược sĩ trong tương lai.

Địa chỉ đào tạo chính Cao đẳng Dược tại TP.HCM?

Địa chỉ đào tạo chính Cao đẳng Dược tại TP.HCM?

Địa chỉ đào tạo Cao đẳng Dược chính quy tại TP.HCM?

Theo các chuyên gia giáo dục hiện nay hai lĩnh vực hấp dẫn thu hút được đông đảo thí sinh đó chính là ngành Công nghệ thông tin và Y Dược, đây chính là lý do vì sao rất nhiều bạn quan tâm tới lĩnh vực này. Tuy nhiên, điểm đầu vào Đại học khối ngành Dược là vô cùng cao, trong năm 2017 mức điểm chuẩn của ngành này giao động từ 27 đến 28 điểm. Vậy những thí sinh có học lực trung bình cũng khao khát được học tập trong lĩnh vực ngành Dược thì sao?

Thí sinh có thể lựa chọn học Cao đẳng Dược, với đầu vào vô cùng đơn giản, điều quan trọng là lựa chọn cho mình một cơ sở đào tạo uy tín, chất lượng. Một trong những địa chỉ đào tạo Cao đẳng Dược TP.HCM tốt nhất đó là Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP.HCM. Với phương châm đào tạo “sâu y lý, giỏi y thuật, giàu y đức” Nhà trường luôn chú trọng đẩy mạnh chất lượng của sinh viên. Các trang thiết bị thực hành, cơ sở vật chất được đầu tư hoàn toàn mới giúp thí sinh có cơ hội trau dồi tay nghề một cách tốt nhất. Với quan điểm học Y Dược là phải được học thực hành và học lý thuyết song song thì sinh viên mới có thể giỏi chuyên môn và giỏi kỹ năng tay nghề, nên nhà trường luôn chú trọng đào tạo song song lý thuyết với thực hành cho sinh viên và chú trọng cho sinh viên học thực hành tại các Bệnh viện uy tín và chất lượng.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đào tạo theo mô hình Trường - Viện

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đào tạo theo mô hình Trường – Viện

Đây là địa chỉ đào tạo chính thức Cao đẳng Dược TP.HCM tại Số 189 Kinh Dương Vương – Quận 6. Những thí sinh yêu thích và đam mê với ngành Dược có thể gửi hồ sơ xét tuyển nếu như đáp ứng được điều kiện xét tuyển Cao đẳng Dược TP.HCM đó là tốt nghiệp THPT. Bên cạnh đó cần phải có đầy đủ giấy tờ như sau:

  • Đối với những thí sinh tốt nghiệp THPT năm 2017 cần phải có giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời.
  • Những thí sinh đã tốt nghiệp THPT từ những năm 2016 trở về trước phải có bằng tốt nghiệp THPT photo công chứng ngoài ra cần phải có lý lịch rõ ràng, cũng như phải đủ sức khỏe mới có thể tham gia học tập tại trường.

Tuyển sinh Cao đẳng Dược TP.HCM chỉ cần tốt nghiệp THPT

Tuyển sinh Cao đẳng Dược TP.HCM chỉ cần tốt nghiệp THPT

Hồ sơ đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược TP.HCM 

Sau khi đã biết được địa chỉ đào tạo chính Cao đẳng Dược TP.HCM thí sinh có thể chuẩn bị hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược TP.HCM bao gồm những giấy tờ như sau:

  1. Bằng tốt nghiệp THPT hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời đối với thí sinh vừa tốt nghiệp năm 2017: 02 bản photo công chứng.
  2. Học bạ THPT: 02 bản photo công chứng.
  3. Giấy khai sinh: 01 bản sao. CMT: photo công chứng
  4. 4 ảnh cỡ 3×4, 2 ảnh 4×6 (chụp không quá 06 tháng tính đến thời điểm nộp hồ sơ): Ghi rõ họ tên; ngày, tháng, năm sinh; quê quán sau ảnh.
  5. 2 phong bì: ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của người nhận.
  6. Các giấy tờ ưu tiên (nếu có): 01 bản photo công chứng.
  7. Hồ sơ học sinh- sinh viên (túi hồ sơ màu nâu, trong có 02 lý lịch học sinh- sinh viên, dán ảnh và đóng dấu giáp lai, đóng dấu của chính quyền địa phương).
  8. Phiếu đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược TP.HCM

Hồ sơ đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược TP.HCM

Hồ sơ đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược TP.HCM

Học ngành Dược không chỉ mang lại lợi ích kinh tế mà còn có thể giúp các thí sinh có thêm kiến thức, cũng như có thể hướng dẫn người thân trong gia đình sử dụng thuốc an toàn lại hiệu quả. Đặc biệt, cầm trên tay tấm bằng Cao đẳng Dược, thí sinh có thể tự mở cho mình một quầy thuốc. Đây chính là những cơ hội tuyệt vời dành cho những thí sinh theo học lĩnh vực này.

Ngoài đào tạo Cao đẳng Dược TP.HCM chính quy, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur còn đào tạo hệ Liên thông Cao đẳng Dược, Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TP.HCM cho các thí sinh có nguyện vọng theo học trong lĩnh vực này.

Mọi thông tin và những thắc mắc cần giải đáp thí sinh hãy liên hệ địa chỉ đào tạo Cao đẳng Dược TP.HCM – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP.HCM: Số 189 Kinh Dương Vương – Phường 12 – Quận 6 – Tp. Hồ Chí Minh.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP Hồ Chí Minh

Cơ sở Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 - 09.6295.6295

Cơ sở Tân Phú: 73 Văn Cao, phường Phú Thọ Hoà, quận Tân Phú, TPHCM. Tư vấn: 0996.303.303 - 0886.303.303

Cơ sở Quận 9: 288 Đỗ Xuân Hợp, Phước Long A, Quận 9, TPHCM. Tư vấn: 0996.355.355 - 0886.355.355

Cơ sở Quận 2: 232 Nguyễn Văn Hưởng, phường Thảo Điền, Quận 2, TPHCM. Tư vấn: 0869.156.156 - 0996.156.156

Cơ sở Quận 6: 189 Kinh Dương Vương, phường 12, quận 6, TPHCM. Tư vấn: 0869.189.189 - 0996.189.189