Đối tượng nào nên học Cao đẳng Dược TP.HCM

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 bầu chọn, trung bình: 5,00 trên tổng số 5 đánh giá)
Loading...
220

Không phải ai học Cao đẳng Dược sau khi ra trường cũng sẽ trở thành những Dược sĩ giỏi. Người học ngành Dược cũng cần phải có những tố chất nhất định.

Đối tượng nào phù hợp để học Cao đẳng Dược TP.HCM?

Đối tượng nào phù hợp để học Cao đẳng Dược TP.HCM?

Những ai nên đăng ký học Cao đẳng Dược TP.HCM?

Phần lớn mọi người đều suy nghĩ rằng, học ngành Dược ra trường chỉ làm công việc bán thuốc tại các quầy thuốc, chỉ cần có kiến thức về ngành Dược thì ai cũng có thể làm được công việc này. Tuy nhiên thực tế không phải vậy, ngày nay Dược sĩ làm rất nhiều công việc khác nhau như: Trình dược viên, kinh doanh nhà Thuốc hoặc làm việc trong các công ty Dược phẩm, Marketing Dược… Những công việc đó yêu cầu Dược sĩ phải có các kĩ năng mềm quan trọng như: kĩ năng giao tiếp tốt, có khả năng đàm phán, thuyết phục khách hàng, có vốn tiếng anh chuyên môn tốt… những kĩ năng này rất thích hợp với những cô gái chàng trai năng động. Nếu như thí sinh nào có những tố chất trên học Cao đẳng Dược TP.HCM ra trường làm việc thì cơ hội thăng tiến trong sự nghiệp là rất lớn

Một người năng động là người ưa thích sự vận động, luôn đam mê khám phá những chân trời mới, muốn chứng minh bản thân mình ở những nơi có nhiều thử thách, có khả năng phát triển cao trong nghề nghiệp. Ngành Dược đúng là nơi như vậy.

Khi nhắc đến nghề Trình dược viên, có thể nhiều bạn sẽ bị ấn tượng ngay rằng đó là 1 công việc có lương cao. Quả thật đúng như vậy, hiện nay trình dược viên cho các công ty tư nhân của Việt Nam, lương trung bình khoảng 4-5 triệu, ngoài ra còn có thưởng nếu vượt doanh số hoặc chiết khấu theo số luợng hàng bán được. Đối với những công ty dược phẩm nước ngoài thì mức lương còn có thể cao hơn nữa, trung bình từ 7-10 triệu,. Có trình dược viên kiếm được vài chục triệu 1 tháng.

Những người phù hợp với nghề Trình dược viên trước hết phải là những người năng động, ham học hỏi có trình độ chuyên môn về Dược học tốt nghiệp từ Trung cấp Dược trở lên. Ngoài ra khả năng thích nghi, sự nhanh trí, và sự thông minh sẽ giúp bạn hoạt động được trong nghề này. Kiến thức về sản phẩm, tài hùng biện, sự nhạy cảm và khả năng tiếp cận với mỗi bác sĩ…  tất cả đều có vai trò rất quan trọng để tạo nên một trình dược viên.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đào tạo Dược sĩ chuyên nghiệp

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đào tạo Dược sĩ chuyên nghiệp

Đăng ký học Cao đẳng Dược để trở thành những Dược sĩ giỏi

Nếu như bạn có đam mê với việc kinh doanh thuốc và muốn trở thành một Trình dược viên trong tương lai thì hãy đăng ký theo học chuyên ngành Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP.HCM để có cơ hội học tập và theo đuổi ước mơ của mình.

Năm 2018 Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP.HCM thực hiện tuyển sinh Cao đẳng Dược, liên thông Cao đẳng Dược và văn bằng 2 Cao đẳng Dược với những điều kiện xét tuyển như sau:

  • Cao đẳng Dược chính quy: Áp dụng đối với những thí sinh đã tốt nghiệp THPT, có đam mê với ngành Dược
  • Liên thông Cao đẳng Dược: Áp dụng cho những thí sinh đã tốt nghiệp Trung cấp Y Dược TP.HCM như Trung cấp Dược TP.HCM, Trung cấp Điều dưỡng TP.HCM…
  • Văn bằng 2 Cao đẳng Dược: Áp dụng với những thí sinh đã tốt nghiệp Cao đẳng trở lên thuộc bất kỳ chuyên ngành nào thuộc hệ thống Giáo dục đào tạo của Việt Nam

Khoa Dược – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP.HCM chính là nơi đào tạo, cung ứng nguồn nhân lực trình độ Dược sĩ Cao đẳng và đi đầu về xu thế đào tạo những Dược sĩ chuyên nghiệp.Với phương pháp đào tạo Dược sĩ gắn liền với Bệnh viện, Nhà thuốc, học viên tốt nghiệp tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP.HCM thỏa sức thể hiện khả năng của mình trong ngành Dược.

Địa chỉ nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược TP.HCM

Địa chỉ nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược TP.HCM

Thông tin tuyển sinh và hướng dẫn làm hồ sơ mời các bạn liên hệ với ban tuyển sinh nhà trường theo địa chỉ: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP.HCM: Số 186 Kinh Dương Vương – Phường 12 – Quận 6 – Tp. Hồ Chí Minh. Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 0961.455.846

TRƯỜNG CAO ĐẲNG Y DƯỢC PASTEUR CS TP.HCM

    Địa chỉ: Số 189 Kinh Dương Vương - Phường 12 - Quận 6 - Tp. Hồ Chí Minh
  • Điện thoại: 0869.189.199 – 0996.189.199
  • Email: caodangyduoctphcm@gmail.com
  • Website: http://caodangyduoctphcm.com.vn/