Dược sĩ tốt nghiệp Cao đẳng Dược TPHCM ra trường làm công việc gì?

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 bầu chọn, trung bình: 5,00 trên tổng số 5 đánh giá)
Loading...
1038

Dược sĩ đóng vai trò thiết yếu quan trọng trong hệ thống y tế với chuyên môn chính về Dược. Vậy Dược sĩ tốt nghiệp trình độ Cao đẳng Dược có việc làm trong tương lai không?

Dược sĩ tốt nghiệp Cao đẳng Dược TPHCM có việc làm không?

Dược sĩ tốt nghiệp Cao đẳng Dược TPHCM có việc làm không?

Dược sĩ trình độ Cao đẳng Dược TPHCM có việc làm không?

Theo quyết định của bộ Y tế thông qua thông tư 26, 27 sẽ không tuyển dụng Dược sĩ có trình độ trung cấp. Bởi vậy việc chuẩn hóa trong quy mô đào tạo dược sĩ trình độ Cao đẳng, Đại học ngày càng được chú trọng tuy nhiên không phải thí sinh nào cũng đủ năng lực đỗ Đại học Dược.

Các chuyên gia Y tế cho biết cơ hội việc làm cho các Dược sĩ tốt nghiệp trình độ Cao đẳng Dược luôn rộng mở đặc biệt khi tốt nghiệp Cao đẳng Dược TPHCM sinh viên dễ dàng có việc làm ngay.

Ban tuyển sinh Cao đẳng Y Dược TPHCM cho biết Dược sĩ tốt nghiệp trình độ Cao đẳng Dược có thể đảm nhiệm những công việc như sau:

  • Dược sĩ nghiên cứu thuốc: Làm việc trong lĩnh vực sản xuất, bào chế thuốc tại các công ty Dược phẩm trong và ngoài nước. Các tập đoàn tư nhân kinh doanh dược phẩm được cấp phép hoạt động trong nước tạo cơ hội lớn cho sinh viên ngành Dược.
  • Dược sĩ phân phối tiếp thị thuốc: Những người này đảm nhiệm vai trò tiếp thị, giới thiệu, phân phối thuốc đến các bác sĩ, hệ thống bệnh viện, phòng khám, nhà thuốc, quầy thuốc. Họ là những Trình dược viên được đào tạo đầy đủ kiến thức, kĩ năng chuyên môn tay nghề để hoàn thành công việc tốt nhất.
  • Dược sĩ kiểm nghiệm thuốc: Công tác tại các Viện kiểm nghiệm Trung ương, trung tâm kiểm nghiệm tỉnh, phòng kiểm nghiệm tại các công ty, xí nghiệp sản xuất thuốc.
  • Hoặc các Dược sĩ có thể tự kinh doanh thuốc, mở các quầy thuốc phân phối đến các nơi khác. Tham gia giảng dạy tại các đơn vị đào tạo ngành Dược (chứng chỉ sư phạm)…

Đào tạo Cao đẳng Dược TPHCM trong 3 năm

Đào tạo Cao đẳng Dược TPHCM trong 3 năm

Tốt nghiệp Cao đẳng Dược TPHCM sinh viên đi làm ngay

Lựa chọn học Cao đẳng Dược TPHCM được coi là con đường dẫn đến thành công sớm cho các bạn trẻ theo đuổi ngành Dược. Sau khi tốt nghiệp Cao đẳng Dược TPHCM sinh viên có thể đi làm ngay với mức thu nhập ổn định, công việc nhàn hạ, không áp lực mệt mỏi như ngành nghề khác.

Đặc biệt khi tốt nghiệp Cao đẳng Dược TPHCM tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TPHCM sinh viên được giới thiệu việc làm đến với các đơn vị tuyển dụng Dược sĩ. Đồng thời trường nỗ lực tạo đào tạo sinh viên toàn diện đầy đủ kiến thức, kĩ năng chuyên môn, đạo đức tốt theo tiêu chuẩn đưa ra của bộ Y tế. Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TPHCM hiểu rõ nhu cầu tuyển dụng số lượng lớn Dược sĩ nhằm đáp ứng yêu cầu chăm sóc bảo vệ sức khỏe của người dân. Chính vì vậy việc tạo điều kiện giới thiệu việc làm cho sinh viên ngành Dược sẽ đáp ứng được nhu cầu của cộng đồng. Đồng thời giải quyết việc làm, giảm thiểu tình trạng thất nghiệp như hiện nay.

Miễn giảm 100% học phí 2018 khi học Cao đẳng Dược TPHCM

Miễn giảm 100% học phí 2018 khi học Cao đẳng Dược TPHCM

Địa chỉ học Cao đẳng Dược TPHCM ngôi trường nào tốt nhất?

Để đảm bảo chất lượng học tập tốt nhất cũng như phù hợp với năng lực, trình độ của mình các bạn thí sinh nên cân nhắc lựa chọn địa chỉ đào tạo Cao đẳng Dược TPHCM tốt nhất.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TPHCM được đông đảo thí sính đăng kí số lượng hồ sơ theo học các ngành nghề. Với nỗ lực đào tạo nhân lực ngành Dược trình độ cao trường tạo ra môi trường học tập rèn luyện tốt nhất. Áp dụng các hình thức, phương pháp đào tạo mới, mô hình bệnh viện – nhà trường đào tạo lý thuyết với thực hành. Thời lượng thực hành chiếm đến 70% dung lượng học tập nhằm giúp sinh viên định hướng, có cái nhìn thực tiễn, nắm rõ bản chất ngành Dược.

Từ năm thứ 2 trở đi sinh viên được thực tập trải nghiệm tại các hệ thống bệnh viện, các phòng khám hoặc công ty chuyên nghiên cứu, sản xuất, bào chế dược phẩm. Đội ngũ giảng viên có trình độ chuyên môn giỏi nhất luôn theo sát, hướng dẫn định hướng kịp thời cho sinh viên trong quá trình học và hành đảm bảo sinh viên có trình độ vững chắc. Cao đẳng Y Dược TPHCM là địa chỉ đào tạo Cao đẳng Dược TPHCM tốt nhất dành cho các bạn sinh viên ngành Dược.

Thí sinh có ý định học ngành Dược nên chuẩn bị đầy đủ hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược TPHCM theo yêu cầu và gửi về TRƯỜNG CAO ĐẲNG Y DƯỢC PASTEUR TP.HCM. Địa chỉ: Số 189 Kinh Dương Vương – Phường 12 – Quận 6 – Tp. Hồ Chí Minh. Điện thoại: 0869.189.199 – 0996.189.199
.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP Hồ Chí Minh

Cơ sở Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 - 09.6295.6295

Cơ sở Tân Phú: 73 Văn Cao, phường Phú Thọ Hoà, quận Tân Phú, TPHCM. Tư vấn: 0996.303.303 - 0886.303.303

Cơ sở Quận 9: 288 Đỗ Xuân Hợp, Phước Long A, Quận 9, TPHCM. Tư vấn: 0996.355.355 - 0886.355.355

Cơ sở Quận 2: 232 Nguyễn Văn Hưởng, phường Thảo Điền, Quận 2, TPHCM. Tư vấn: 0869.156.156 - 0996.156.156

Cơ sở Quận 6: 189 Kinh Dương Vương, phường 12, quận 6, TPHCM. Tư vấn: 0869.189.189 - 0996.189.189