“GIỌT NƯỚC MẮT MUỘN MÀNG” LĂN TRÊN MÁ NGƯỜI ĐÀN ÔNG SAY XỈN

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 bầu chọn, trung bình: 5,00 trên tổng số 5 đánh giá)
Loading...
1351

Chỉ khi chúng ta đánh mất thứ quý giá nhất trong cuộc đời thì mới thực sự cảm thấy đau đớn xót xa.

Nhiều vụ thương tâm xảy ra khi người đàn ông say xỉn

Nhiều vụ thương tâm xảy ra khi người đàn ông say xỉn

Nhiều vụ tai nạn thương tâm xảy ra phổ biến trong năm nguyên nhân chính vẫn là do có men bia rựu gây mất kiểm soát không làm chủ được tay lái và xả ra những điều hết sức đáng tiếc. Mới đây theo kênh tin tức ngành Y dược mới cập nhật tại BV 115 TPHCM đã tiếp nhận 1 ca cấp cứu là 1 phụ nữ tầm 26 tuổi mắt nhắm nghiền, miệng băng kín và máu mê đầm đìa. Chiếc tất trắng bên chân phải người phụ nữ thấm đỏ máu từ vết cắt khá sau vạch dài trên lòng bàn chân. Thời điểm đó một thanh niên độ 28 tuổi hớt hải theo sau, nước mắt đầm đìa, xung quanh người tỏa ra men rượu nồng nàn. Chiếc áo anh đang mặc trên người cũng đầy vết máu đã hoen khô, vừa lau nước mắt vừa ngồi bệt xuống sàn nhà khóc thiếp đi lúc nào không biết.

Các Y sĩ lập tức có mặt đưa anh ta vào giường bệnh cho anh ta uống thuốc và nghỉ ngơi. Trong cơn mê liên tục gào khóc và thầm gọi vợ ơi vợ ơi! Đừng dời xa anh khiến các Y sĩ sung quanh không khỏi xúc động và không kìm nén được nước mắt. Khi anh ta tỉnh dậy liên tục hỏi vợ may thay người vợ đã qua cơn nguy kịch và khi đó anh mới nguôi ngoai và từ từ kể lại sự việc:

Đã say rượu thì không nên lái xe

Đã say rượu thì không nên lái xe

“Từ trước tới giờ tôi không uống được rượu bia nhiều, khoảng tầm hai đến ba lon là mặt tôi đã đỏ ửng và cảm thấy đau đầu. Tối nay vợ chồng đến nhà người bạn quen dự tiệc, do cuộc vui nên tôi đã uống hơi quá đà. Mỗi lần vợ khều nhắc nhở là tôi gạt tay vợ ra 1 bên. Lúc về vợ đòi chở nhưng tôi không nghe nói là mình vẫn còn tình táo và thừa sức đèo vợ về đến nhà. Trên đường đi, do đó dính một chút men say tôi chạy xe với tốc độ khá nhanh nên không tránh kịp chiếc xe đằng trước. Tôi lủi xe lên lề,  khiến hai vợ chồng té xuống. Tôi chỉ xây xước nhẹ nhưng vợ bị thương khá nặng…”

BS Trần Hùng Tấn, trưởng ca trực cấp cứu BV Nhân dân 115 (TP.HCM) nói rằng: “ Đã có nhiều trường hợp người chồng điều khiển xe máy trong lúc say xỉn đã gây ra tai nạn đáng tiếc cho chính mình và cả vợ mình. Qua bài viết trên cũng là một lời cảnh tỉnh cho những đấng mày râu uống bia rượu mà vẫn lái xe. Đừng để đến khi mọi chuyển đã đi quá xa khỏi tầm kiểm soát lúc đó ân hận cũng không thể lấy lại được.

Nguồn: Cao đẳng Y Dược TP.HCM

TRƯỜNG CAO ĐẲNG Y DƯỢC PASTEUR CS TP.HCM

    Địa chỉ: Số 189 Kinh Dương Vương - Phường 12 - Quận 6 - Tp. Hồ Chí Minh
  • Điện thoại: 0869.189.199 – 0996.189.199
  • Email: caodangyduoctphcm@gmail.com
  • Website: http://caodangyduoctphcm.com.vn/