Học Cao đẳng Dược Sài Gòn ở đâu uy tín?

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 bầu chọn, trung bình: 5,00 trên tổng số 5 đánh giá)
Loading...
115

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Sài Gòn đảm bảo chất lượng “sâu y lý, giỏi y thuật, giàu y đức”, sinh viên nhanh chóng tìm được việc và làm được việc sau khi tốt nghiệp Cao đẳng Dược Sài Gòn.

Học Cao đẳng Dược Sài Gòn theo mô hình Viện - Trường  Học Cao đẳng Dược Sài Gòn theo mô  hình Viện – Trường

Theo đuổi ngành Dược đồng nghĩa với việc bạn chấp nhận khó khăn, vất vả nhưng cũng lắm vinh quang mà ngành học mang lại. Đây là chân lý luôn đúng không chỉ với riêng ngành Dược mà dù bất kỳ con đường nào cũng có những gian nan và nếu đủ nghĩ lực, ý chí để vượt qua chúng thì “trái ngọt” sẽ là phần thưởng dành đến bạn.

“Thành công chỉ đến với những người dũng cảm! Khi bạn đủ bản lĩnh quyết tâm theo đuổi Cao đẳng Dược Sài gòn, dám đối mặt với những khó khăn mà ngành thử thách thì danh hiệu “Dược sĩ ưu tú” sẽ chỉ còn là vấn đề thời gian”, chia sẻ từ Dược sĩ Đặng Nam Anh (Giảng viên Cao đẳng Dược Sài Gòn  tại chương trình Tư vấn tuyển sinh trên fanpage Kỳ thi THPT Quốc gia.

Địa chỉ đào tạo Cao đẳng Dược Sài Gòn uy tín

Thử thách đầu tiên có thể kể đến chính là: “Học Cao đẳng Dược Sài Gòn ở đâu uy tín?” nếu bạn muốn học tập tại thành phố Hồ chí Minh. Dễ hiểu khi muốn bản thân giỏi phải cần những người thầy giỏi và một ngôi trường uy tín chất lượng sẽ là nơi hội tụ của những bậc thầy của ngành.

Đặc biệt trong thời buổi xã hội ngày càng phát triển, nhu cầu chăm sóc sức khỏe con người ngày càng gia tăng thì ngành Y Dược đòi hỏi nguồn lực lao động đủ số lượng và chất lượng để đáp ứng. Ngành Dược là ngành khoa học góp phần điều trị và chăm sóc sức khỏe tốt hơn nên để có được nguồn lao động chất lượng thì các các thí sinh cần tìm cho mình địa chỉ đào tạo Cao đẳng Dược Sài Gòn uy tín.

Địa chỉ đào tạo Cao đẳng Dược Sài Gòn uy tín

Địa chỉ đào tạo Cao đẳng Dược Sài Gòn uy tín

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Sài Gòn tại số 189 Kinh Dương Vương – Phường 12 – Quận 6 – Tp. Hồ Chí Minh là địa chỉ đào tạo Cao đẳng Dược Sài gòn hàng đầu tại Việt Nam mang tên của nhà khoa học bậc thầy của nền Y học hiện đại – Louise Pasteur. Hơn 10 năm phát triển, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là cái tên được các thí sinh và phụ huynh đặc biệt quan trong trong mỗi mùa tuyển sinh Cao đẳng, Đại học nhờ mô hình đào tạo chuyên nghiệp lý thuyết gắn liền thực hành, các bài học đều gắn liền thực tế giúp sinh viên dễ dàng hình dung được công việc bản thân sẽ làm trong tương lai. Đây chính là lý do mà Trường đầu tư xây dựng bệnh viện riêng vừa phục vụ công tác chăm sóc chữa bệnh của người dân vừa là nơi học tập, thực hành của sinh viên dưới sự hướng dẫn của những giảng viên tốt nghiệp từ các trường Đại học hàng đầu, là cử nhân, Thạc sĩ, Tiến sĩ Y Dược,… Dược sĩ làm việc tại các bệnh viện lớn trên cả nước. Đây sẽ là cơ hội để sinh viên trải nghiệm với nghề và học tập trong môi trường chuyên nghiệp hàng đầu tại Việt Nam.

Không chỉ cơ sở vật chất hiện đại, mô hình đạt chuẩn theo quy định của Bộ mà Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Sài gòn còn mang đến những cơ hội học tập tốt đến những thí sinh có thành tích cao trong học tập thông qua các chính sách miễn giảng học phí, học bổng,…

Học phí Cao đẳng Dược Sài Gòn là bao nhiêu?

Mức học phí Cao đẳng Dược Sài gòn – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur có lẽ nhiều thí sinh đang quan tâm. Bản thân “học phí Cao đẳng Dược Sài gòn là bao nhiêu?” cũng nằm trong danh sách list câu hỏi trong mỗi mùa tuyển sinh nên được Ban lãnh đạo Nhà trường vô cùng quan tâm.

Điều kiện xét tuyển Cao đẳng Dược Sài Gòn năm 2018 đơn giản

Điều kiện xét tuyển Cao đẳng Dược Sài Gòn năm 2018 đơn giản

Với mong muốn tạo điều kiện học tập tốt nhất đến các thí sinh đăng ký tuyển sinh Cao đẳng Y Dược TPHCM – Cao đẳng Dược Sài gòn, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thực hiện chính sách thu chi cân đối với mức học phí Cao đẳng Dược Sài gòn là 940.000 đồng/tháng. Đây được xem là mức học phí phù hợp với đa số sinh viên theo học và không ảnh hưởng đến sinh hoạt và học tập.

Bên cạnh đó Nhà trường còn thực hiện chính sách miến 100% học phí đối với thí sinh có điểm trung bình các môn học 03 năm khối A Toán – Lý – Hoá hoặc Toán – Hoá – Sinh từ 8,0 trở lên và hạnh kiểm khá trở lên cùng nhiều học bổng khuyến khích tinh thân học tập của sinh viên theo học.

Như vậy, Cao đẳng Y Dược TPHCM đã và đang mở ra những cơ hội học tập thuận lợi cho các thí sinh có mong muốn học tập Cao đẳng Dược Sài gòn. Do đó thí sinh có thể gửi ngày hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Dược Sài gòn về địa chỉ:

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP Hồ Chí Minh

Cơ sở Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 - 09.6295.6295

Cơ sở Tân Phú: 73 Văn Cao, phường Phú Thọ Hoà, quận Tân Phú, TPHCM. Tư vấn: 0996.303.303 - 0886.303.303

Cơ sở Quận 9: 288 Đỗ Xuân Hợp, Phước Long A, Quận 9, TPHCM. Tư vấn: 0996.355.355 - 0886.355.355

Cơ sở Quận 2: 232 Nguyễn Văn Hưởng, phường Thảo Điền, Quận 2, TPHCM. Tư vấn: 0869.156.156 - 0996.156.156

Cơ sở Quận 6: 189 Kinh Dương Vương, phường 12, quận 6, TPHCM. Tư vấn: 0869.189.189 - 0996.189.189