Học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược lối thoát cho cử nhân thất nghiệp

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 bầu chọn, trung bình: 5,00 trên tổng số 5 đánh giá)
Loading...
230

Chưa bao giờ ngành Dược lại thiếu hụt nguồn lao động như hiện nay. Điều này vừa là thách thức nhưng cũng là cơ hội cho những sinh viên tốt nghiệp Văn bằng 2 Cao đẳng Dược.

Học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược lối thoát cho cử nhân thất nghiệp Học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược lối thoát cho cử nhân thất nghiệp

Một nghịch lý đang xảy ra hiện nay khi những người có trình độ Đại học, Cao đẳng lại không thể tìm cho mình công việc sau khi ra trường. Có những bạn phải chấp nhận làm công việc với mức lương ít ỏi không đủ trang trải cuộc sống hay số khác lại làm công việc trái ngành. Trong khoảng lặng mịt mù đó đã không ít người tìm đến đến Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM.

Rất cần Dược sĩ chất lượng cao trong vài năm tới

Đến năm 2020 toàn ngành Dược Việt Nam sẽ có nhu cầu hơn 25 nghìn cán bộ dược có trình độ từ Cao đẳng, đại học trở lên theo báo cáo của sở y tế các tỉnh, thành phố. Số lượng cán bộ ngành Dược tham gia vào quá quá trình sản xuất, lưu thông, phân phối thuốc dự kiến lên tới hơn 16.000 người. Đồng thời hệ thống phân phối thuốc ngày càng được mở rộng dự kiến sẽ thu hút hơn 7.000 dược sĩ tham gia trực tiếp vào công tác cung ứng thuốc tại các nhà thuốc đạt chuẩn Thực hành tốt phân phối thuốc (GPP).

Theo con số trên thì trong một vài năm tới, ngành Dược Việt nam sẽ cần một lượng lớn Dược sĩ trình độ cao nhằm đáp ứng được nhu cầu mà xã hội và toàn ngành đề ra. Để đáp ứng được điều đó, Bộ Y tế đã đề xuất cần phải tăng tốc về chất lượng nhằm đáp ứng nhu cầu cần nguồn lao động cho nước nhà: dược sĩ đại học, dược sĩ cao đẳng chiếm 85,63%; nhân lực trình độ cao hơn như tiến sĩ, thạc sĩ, dược sĩ chuyên khoa I và dược sĩ chuyên khoa II chiếm 14,3%. Chính nguồn lao động ngành Dược đang rất cần nên cơ hội việc làm đối với những ai đăng có bằng Đại học, Cao đẳng Dược TPHCM là rất cao. Nộp hồ sơ tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018 chính là cơ hội để bản thân đánh bại con bọ mang tên “thất nghiệp”

Học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM giải quyết khán hiếm nhân lực ngành Dược

Học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM giải quyết khán hiếm nhân lực ngành Dược

Học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM mở lối thoát thất nghiệp

Theo chuyên gia tâm lý Giáo dục Lại Thị Hằng: Thất nghiệp thực chất không đáng sợ như chúng ta nghĩ nhưng chúng sẽ xảy ra nếu bản thân người học không định hướng được bản thân cần làm gì để có thể một tương lai tốt hơn, học ngành gì, trường nào để có được công việc phù hợp sau khi ra trường. Bản thân người học đôi khi không nhận thức được khả năng của mình đến đâu, ngành gì có tiềm năng phát triển trong xã hội để đến khi vừa kết thúc Kỳ thi THPT Quốc gia đã vội vàng đăng ký tuyển sinh một cách cảm tính dẫn đến sai làm như hiện tại.

Cũng theo ông Nguyễn Tất Thành, Giám đốc Trung tâm Truyền thông và dịch vụ việc làm dẫn chứng: hiện có rất nhiều sinh viên thiếu định hướng nghề nghiệp dẫn đến định hướng sai lầm dẫn đến hậu quả thất nghiệp, bản thân người học vừa tốn thời gian, tiền bạc và cả tuổi trẻ. Lúc này việc dừng, nhìn nhận và định hướng lại nghề nghiệp là điều cần thiết.

Giữa các ngành học, Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur được nhiều thí sinh lựa chọn bởi lao động liên quan đến các nghề Y Dược ở các cơ sở Y tế nhiều tỉnh/thành phố đang rất thiếu. Nắm bắt được nhu cầu của thị trường lao động, nhiều bạn đã tốt nghiệp Cao đẳng – Đại học ra trường nhưng chưa có việc làm đã tìm đến Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM ngày càng nhiều hơn.

Học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018 ngoài giờ hành chính

Học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018 ngoài giờ hành chính

“Xã hội cần một người làm được việc chứ không cần một người gán các mà “Đại học” mà không làm được việc” là lời khẳng định của Chủ tịch HĐQT Bệnh Viện YHCT Trường Giang khi tuyển dụng nhân viên Y tế. Điều đó cũng có nghĩa rằng người học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược cũng cần chọn cho mình địa chỉ đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM chất lượng như Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur để có thể đảm bảo tốt nhất về trình độ kỹ năng nghề nghiệp cũng như đáp ứng được những yêu cầu từ ngành và các nhà tuyển dụng, tránh trường chọn những trường cao đẳng đa ngành không phải là trường Y Dược để rồi ra trường vẫn thất nghiệp.

Do được đầu tư tập trung bài bản nên sinh viên Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur có điều kiện thực hành thực tập trong các hệ thống phòng thí nghiệm đạt chuẩn Bộ Y tế. Sinh viên sau khi ra trường có việc làm đến 98% là những thống kê mà Nhà trường luôn duy trì trong những năm qua. Do đó đăng ký tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM là quyết định đúng đắn bạn cần làm lúc này.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP Hồ Chí Minh

Cơ sở Quận 6: 189 Kinh Dương Vương, phường 12, quận 6, TPHCM. Tư vấn: 0869.189.189 - 0996.189.189

Cơ sở Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 - 09.6295.6295

Cơ sở Tân Phú: 73 Văn Cao, phường Phú Thọ Hoà, quận Tân Phú, TPHCM. Tư vấn: 0996.303.303 - 0886.303.303

Cơ sở Quận 9: 288 Đỗ Xuân Hợp, Phước Long A, Quận 9, TPHCM. Tư vấn: 0996.355.355 - 0886.355.355

Cơ sở Quận 2: 232 Nguyễn Văn Hưởng, phường Thảo Điền, Quận 2, TPHCM. Tư vấn: 0869.156.156 - 0996.156.156