Học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TP.HCM nên chọn trường nào?

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (2 bầu chọn, trung bình: 5,00 trên tổng số 5 đánh giá)
Loading...
404

Thí sinh học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TP.HCM cần phải lựa chọn được địa chỉ đào tạo có chất lượng tốt, đào tạo bài bản để giúp cho con đường tìm kiếm việc làm rộng mở hơn.

 

Học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TP.HCM nên chọn trường nào?

Thực trạng thất nghiệp, thiếu việc làm tràn lan ngay cả đối với những người có bằng cử nhân tại các trường Đại học nổi tiếng ngày càng nhiều giấy lên hồi chuông báo động về vấn đề việc làm, trong khi có nhiều người chấp nhận làm trái ngành trái nghề thì cũng có nhiều người có suy nghĩ đột phá, quyết định học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược để rộng mở cơ hội tìm kiếm việc làm. So với các ngành nghề khác thì ngành Dược chính là ngành hứa hẹn có thể mang đến nhiều cơ hội việc làm vô cùng hấp dẫn cho người học. Tuy nhiên, để nhanh chóng thực hiện được ước mơ của mình thì các bạn trẻ cần phải lựa chọn được địa chỉ đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại TP.HCM uy tín, chất lượng và xứng đáng để theo học.

Nhân lực ngành Dược đang có sự thiếu hụt trầm trọng

Theo thống kế thì tỷ lệ Dược sĩ/dân số tại Việt Nam thuộc hàng thấp nhất trên thếp giới, chỉ có khoảng 0,8 người/10.000 người dân, điều này một mặt tạo ra áp lực đối với ngành Y Dược, một mặt mở ra rất nhiều cơ hội việc làm hấp dẫn dành cho các bạn trẻ theo học ngành Dược. Tuy nhà nước đã chú trọng đến công tác đào tạo nguồn nhân lực cho ngành Dược nhưng số lượng Dược sĩ hiện nay vẫn còn đang rất yếu về chất lượng, thiếu về số lượng. Nhận thấy được tiềm năng phát triển vô cùng lớn này, rất nhiều thí sinh đã đăng ký theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TP.HCM với mong muốn thay đổi nghề nghiệp, rộng mở hơn cơ hội tìm kiếm việc làm.

Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TP.HCM năm 2018

Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TP.HCM năm 2018

Học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TP.HCM nên chọn trường nào?

Ngành Dược tuy thiếu nguồn nhân lực trầm trọng nhưng tại sao vẫn có rất nhiều sinh viên sau khi tốt nghiệp Cao đẳng Dược, Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TP.HCM, Liên thông Cao đẳng Dược TP.HCM thậm chí là tốt nghiệp Đại học Dược ở những ngôi trường danh tiếng nhưng vẫn không thể tìm được cho mình một công việc phù hợp? Lý do chính là các sinh viên này đã không tìm được cho mình một ngôi trường chất lượng để có thể theo học, học đúng ngành, nhưng không đúng trường, sinh viên vẫn thất nghiệp là điều hiển nhiên. Điều này khẳng định yếu tố chọn lựa ngôi trường theo học đóng vai trò vô cùng quan trọng, quyết định thành công của người học.

Hiện nay, Cao đẳng Y Dược TP.HCM chính là địa chỉ đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TP.HCM hội tụ đủ các yếu tố như: Có môi trường tốt cho sinh viên học thực hành, thực tập rèn luyện kỹ năng tay nghề của bản thân. Có chương trình đào tạo chuẩn của Bộ y tế, tập chung nhiều đến rèn luyện kỹ năng tay nghề cho sinh viên. Có những chính sách an sinh hỗ trợ việc làm cho sinh viên sau khi tốt nghiệp.

Năm 2018, Cao đẳng Y Dược TP.HCM thông báo tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TP.HCM với hình thức xét tuyển các đối tượng thí sinh đã tốt nghiệp Cao đẳng trở lên các chuyên ngành khác, có sức khỏe tốt và hạnh kiểm đạo đức khá trở lên. Khung thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TP.HCM ngoài giờ hành chính có thể giúp sinh viên vừa học, vừa làm. Sau khi tốt nghiệp sẽ được cấp bằng Cao đẳng chuyên ngành Dược.

Hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TP.HCM gồm giấy tờ gì?

Hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TP.HCM tại Cao đẳng Y Dược TP.HCM gồm các giấy tờ sau:

  • 01 Phiếu đăng ký xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TP.HCM năm 2018
  • Bản sao công chứng bằng tốt nghiệp ĐH/CĐ kèm bảng điểm tương ứng
  • 04 ảnh thẻ kích thước 3×4 (chụp trong 6 tháng gần nhất) + 02 bản sao giấy khai sinh có công chứng của UBND xã, phường, thị trấn nơi thí sinh có hộ khẩu thường trú.
  • 02 phong bì có dán sẵn tem, thí sinh ghi rõ thông tin người nhận bao gồm: họ tên + địa chỉ + số điện thoại để Nhà trường liên hệ khi cần.
  • Giấy tờ ưu tiên nếu có.

TRƯỜNG CAO ĐẲNG Y DƯỢC PASTEUR CS TP.HCM

    Địa chỉ: Số 189 Kinh Dương Vương - Phường 12 - Quận 6 - Tp. Hồ Chí Minh
  • Điện thoại: 0869.189.199 – 0996.189.199
  • Email: caodangyduoctphcm@gmail.com
  • Website: http://caodangyduoctphcm.com.vn/