Học Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược TP.HCM ở đâu chất lượng?

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 bầu chọn, trung bình: 5,00 trên tổng số 5 đánh giá)
Loading...
719

Môi trường đào tạo tốt là nền móng vững chắc giúp Dược sĩ làm tốt sứ mệnh quan trọng của mình. Vậy học Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược TP.HCM ở đâu uy tín chất lượng?

 Học Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược TP.HCM ở đâu chất lượng?

Học Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược TP.HCM ở đâu chất lượng?

Vì sao cần lựa chọn địa chỉ đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược chất lượng

Chăm sóc sức khỏe là lĩnh vực liên quan trực tiếp đến tính mạng con người. Sai sót trong công việc là điều cấm kỵ trong ngành Y, vì dù là một sai sót nhỏ nhất cũng dẫn đến hậu quả khôn lường. Mặc dù hiện nay ngành lĩnh vực Y Dược đang đứng trước thực trạng thiếu hụt nguồn nhân lực rất lớn nhưng không phải bất cứ sinh viên nào tốt nghiệp Cao đẳng Y Dược cũng có khả năng tìm được công việc làm ưng ý. Sở dĩ như vậy bởi nếu như người làm nghề không được đào tạo bài bản, không có chuyên môn kiến thức vững vàng thì sẽ không thể bắt nhịp được với công việc, rất dễ để xảy ra sai sót gây ảnh hưởng đến tính mạng con người.

Vì thế thí sinh đã tốt nghiệp Cao đẳng trở lên, muốn có thêm tấm bằng thuộc khối ngành sức khỏe cần lựa chọn những địa chỉ học Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược TP.HCM chất lượng làm nền móng vững chắc cho con đường tương lai của mình.

Để chọn cho mình một địa chỉ học Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược TP.HCM ở đâu chất lượng, thí sinh cần chú ý đến các yếu tố như: Thương hiệu nhà trường; Chất lượng đào tạo; Cơ sở vật chất – thực hành; Trình độ giảng viên; Cam kết chất lượng đầu ra…Đặc biệt nên ưu tiên những địa chỉ đào tạo chuyên ngành Y Dược để có môi trường học tập và hệ thống thực hành tốt nhất.

 Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược TP.HCM năm 2018

Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược TP.HCM năm 2018

Học Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược TP.HCM ở đâu chất lượng?

Tự hào là một trong những ngôi trường Cao đẳng đầu tiên sở hữu bệnh viện riêng cho sinh viên thực hành, Cao đẳng Y Dược TP.HCM là địa chỉ đào tạo chuyên ngành Y Dược chất lượng được Bộ Y tế công nhận, phụ huynh tin tưởng, sinh viên chọn lựa.

Nhờ có cơ sở thực hành hiện đại và bệnh viện riêng phục vụ quá trình học tập – thực hành của sinh viên, chi phí đào tạo tại trường luôn ở mức tiết kiệm nhất nhưng sinh viên được thụ hưởng chương trình đào tạo chất lượng nhất. Ban giám hiệu Nhà trường luôn đề cao việc nâng cao tay nghề của sinh viên ngay từ ghế nhà trường nên mô hình học tập được xây dựng với 30% lý thuyết và 70% thực hành dưới sự hướng dẫn của những giảng viên giàu kinh nghiệm chính là bước đi vững chắc nhất giúp sinh viên từng ngày từng giờ hoàn thiện khả năng chuyên môn bản thân.

Đáp ứng nhu cầu theo học Văn bằng 2 ngành Dược của đông đảo thí sinh, Nhà Trường tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược TP.HCM buổi tối với điều kiện xét tuyển thí sinh đã tốt nghiệp Cao đẳng trở lên tất cả các chuyên ngành trong hệ thống Giáo dục Việt Nam. Sau thời gian học tập, tích lũy đầy đủ kiến thức, kinh nghiệm và kỹ năng cần thiết về nghề, sinh viên được cấp bằng Cao đẳng chính quy, đủ điều kiện làm việc tại các cơ sở y tế hoặc tiếp tục học liên thông Đại học để nâng cao giá trị bằng cấp của mình.

Nếu bạn đang tìm kiếm địa chỉ học Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược TP.HCM uy tín chất lượng, đây chính là lựa chọn phù hợp nhất dành cho bạn!

Đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược TP.HCM thời gian ngắn và chi phí tiết kiệm

Đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược TP.HCM thời gian ngắn và chi phí tiết kiệm

Đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược TP.HCM thời gian ngắn và chi phí tiết kiệm

Để thí sinh đăng ký xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược năm 2018 một cách thuận lợi nhất, ban tư vấn tuyển sinh Cao đẳng Y Dược TP.HCM hướng dẫn hình thức xét tuyển và thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược TP.HCM cụ thể như sau:

Điều kiện xét tuyển: Thí sinh đã tốt nghiệp hệ Cao đẳng trở lên tất cả các chuyên ngành thuộc hệ thống giáo dục quốc dân.

Khung giờ học: Thí sinh có thể lựa chọn một trong hai khung giờ tuyển sinh Cao đẳng Y Dược TP.HCM buổi tối hoặc cuối tuần để vừa học vừa làm một cách thuận lợi.

Thời gian đào tạo: Thời gian đào tạo Cao đẳng Y Dược TPHCM  hệ Văn bằng 2 áp dụng với từng đối tượng cụ thể: Thời gian đào tạo 18 tháng: Áp dụng với thí sinh đã tốt nghiệp Cao đẳng trở lên các chuyên ngành thuộc nhóm ngành sức khỏe  – Thời gian đào tạo 20 tháng: Áp dụng với thí sinh đã tốt nghiệp Cao đẳng trở lên các chuyên ngành ngoài nhóm ngành sức khỏe.

Bằng được cấp: Sinh viên sẽ được cấp bằng Cao đẳng chính quy sau khi hoàn thành xong chương trình đào tạo.

Hồ sơ xét tuyển: Hồ sơ tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược TP.HCM bao gồm :

 • Phiếu đăng ký học Cao đẳng.
 • 02 bản photo có công chứng Bằng tốt nghiệp và bảng điểm Cao đẳng/Đại học trở lên.
 • Học bạ THPT (02 bản photo có công chứng).
 • Giấy khai sinh (02 bản sao có xác nhận của UBND xã phường nơi cư trú) + 04 ảnh 3×4.
 • 01 phong bì có dán sẵn tem, ghi rõ các thông tin của thí sinh bao gồm họ tên, địa chỉ và số điện thoại để Nhà trường liên hệ khi cần.
 • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).

Với những ưu điểm của mình, Cao đẳng Y Dược TP.HCM thật sự là địa chỉ học Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược TP.HCM chất lượng năm 2018. Nếu bạn đã sẵn sàng để trở thành sinh viên của trường có thể gửi hồ sơ ngay ngày hôm nay !

TRƯỜNG CAO ĐẲNG Y DƯỢC PASTEUR CS TP.HCM

  Địa chỉ: Số 189 Kinh Dương Vương - Phường 12 - Quận 6 - Tp. Hồ Chí Minh
 • Điện thoại: 0869.189.199 – 0996.189.199
 • Email: caodangyduoctphcm@gmail.com
 • Website: http://caodangyduoctphcm.com.vn/