Năm 2018 học Dược nên chọn Cao đẳng Dược Sài Gòn nào tốt nhất?

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (No Ratings Yet)
Loading...
44

Chọn Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn tốt nhất, môi trường đào tạo gắn với thực tiễn sẽ giúp sinh viên định hướng rõ  ràng công việc trong tương lai.

Mô hình đào tạo Cao đẳng Dược Sài Gòn luôn gắn liền thực tiễn

Ngành Dược gắn liền với thực tiễn

Với vai trò nhiệm vụ bảo vệ chăm lo sức khỏe cho người dân đòi hòi ngành Dược tăng cường chất lượng nguồn nhân lực cũng như đào tạo Dược sĩ gắn liền với thực tế. Bởi để có thể bán thuốc, kinh doanh dược phẩm hay tham gia vào quá trình sản xuất, phân phối Dược phẩm…. yêu cầu Dược sĩ có trình độ cao ít nhất từ Cao đẳng trở lên.

Đặc biệt với những Dược sĩ bán thuốc cần am hiểu rõ ràng bản chất để bốc thuốc đúng không gây hại đến tính mạng con người. Với những người theo đuổi nghề Dược việc học hỏi trau dồi kinh nghiệm bản thân từ thực tế rất thiết yếu. Việc trải nghiệm thông qua tiếp xúc, giao tiếp, trao đổi với khách hàng sẽ giúp họ có cái nhìn thực tế nhất về ngành Dược. Chính vì vậy các trường Đại học, Cao đẳng Dược bắt đầu chú trọng vào thực hành, thí nghiệm, tăng cường rèn luyện kĩ năng nghề nghiệp cho sinh viên. Vậy thí sinh không đủ điểm đỗ Đại học Dược nên chọn Cao đẳng Dược Sài Gòn nào tốt nhất?

Trường Cao đẳng Y Dược TPHCM lựa chọn tốt nhất cho thí sinh ngành Dược

Chọn Cao đẳng Dược Sài Gòn trường nào tốt nhất?

Năm 2018 với nhiều đổi mới trong quy chế tuyển sinh Đại học, Cao đẳng của bộ Giáo dục. Có thể quá trình thi tuyển không quá gắt gao so với những năm về trước, cơ hội trúng tuyển để học tập tại các trường mong muốn cao hơn. Tuy nhiên đối với thí sinh mong muốn học ngành Dược vẫn luôn bân khoăn, lo lắng lựa chọn cho mình địa chỉ đào tạo Cao đẳng Dược TPHCM tốt nhất bởi không phải ai cũng đủ khả năng trúng tuyển vào Đại học Dược với số điểm cao ngất.

Trường Cao đẳng Y Dược TPHCM đào tạo Cao đẳng Dược Sài Gòn được các chuyên gia Y tế – Giáo dục đánh giá cao về chất lượng đào tạo, giảng dạy của trường. Với 10 năm thành lập và phát triển trường vẫn luôn nỗ lực từng bước hoàn thiện mình. Đặc biệt trang bị cơ sở vật chất, trang thiết bị kỹ thuật, máy móc hiện đại mới nhất đảm bảo yêu cầu học tập của sinh viên.

Trường chú trọng đào tạo kiến thức, nội dung phối hợp với thực hành trong giảng dạy giúp sinh viên năm chắc chuyên môn đồng thời nâng cao kỹ năng tay nghề. Liên tục cập nhật các kiến thức mới, nội dung mới, xu hướng mới trong giảng dạy nỗ lực tăng cường đẩy mạnh chất lượng đầu ra cho sinh viên với cam kết không có sinh viên thất nghiệp.

Đội ngũ giảng viên trình độ cao, có tâm, nhiệt tình, kinh nghiệm lâu năm trong ngành nghề trực tiếp dẫn dắt đào tạo sinh viên, định hướng nghề nghiệp về sau cho sinh viên.

Trường Cao đẳng Y Dược TPHCM cam kết giới thiệu việc làm, tạo các buổi giao lưu giữa nhà tuyển dụng với sinh viên năm cuối sắp tốt nghiệp để sinh viên lựa chọn được môi trường làm việc tốt nhất. Thống kê báo cáo hàng năm của trường về tỉ lệ sinh viên có việc làm sau tốt nghiệp đạt 98%. Vì vậy Trường Cao đẳng Y Dược TPHCM sẽ là địa chỉ đào tạo Cao đẳng Dược Sài Gòn tốt nhất cho thí sinh theo đuổi ngành Dược.

Đào tạo sinh viên ra trường có việc làm nhanh chóng

Tuyển sinh Cao đẳng Dược Sài Gòn có giới hạn chỉ tiêu không?

Bộ Giáo dục đã phê duyệt cho một số trường được tự chủ trong quá trình tuyển sinh, các phương án, chỉ tiêu tuyển sinh… Trường Cao đẳng Y Dược TPHCM nằm trong các trường này.

Thực hiện theo chỉ đạo của bộ trường thực hiện phương án xét tuyển học bạ cho thí sinh tốt nghiệp THPT. Đặc biệt với mong muốn đào tạo nguồn Dược sĩ có trình độ chuyên môn cao đáp ứng được các tiêu chuẩn, đòi hòi ngày càng cao của người dân trường không giới hạn chỉ tiêu tuyển sinh.

Các thí sinh đỗ tốt nghiệp THPT sẽ có cơ hội trúng tuyển cao nhất học tập tại trường đồng thời được rèn luyện học tập trong môi trường Dược chuyên nghiệp nhất.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP Hồ Chí Minh

Cơ sở Quận 6: 189 Kinh Dương Vương, phường 12, quận 6, TPHCM. Tư vấn: 0869.189.189 - 0996.189.189

Cơ sở Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 - 09.6295.6295

Cơ sở Tân Phú: 73 Văn Cao, phường Phú Thọ Hoà, quận Tân Phú, TPHCM. Tư vấn: 0996.303.303 - 0886.303.303

Cơ sở Quận 9: 288 Đỗ Xuân Hợp, Phước Long A, Quận 9, TPHCM. Tư vấn: 0996.355.355 - 0886.355.355

Cơ sở Quận 2: 232 Nguyễn Văn Hưởng, phường Thảo Điền, Quận 2, TPHCM. Tư vấn: 0869.156.156 - 0996.156.156