Thí sinh theo khối C có thể học Cao đẳng Dược TPHCM không?

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 bầu chọn, trung bình: 5,00 trên tổng số 5 đánh giá)
Loading...
89

Bản chất ngành Dược có mối liên hệ trực tiếp với các bộ môn khoa học tự nhiên như toán, lý, hóa, sinh… vậy thí sinh theo khối C có thể học Cao đẳng Dược TPHCM?

Thí sinh học khối C vẫn có thể học ngành Y Dược

Khối C có được học Cao đẳng Dược TPHCM không?

Những năm trở lại đây cơ chế tuyển sinh được đổi mới với chính sách nới lỏng, điều kiện đơn giản nhằm giảm tải áp lực thi Đại học, Cao đẳng cho thí sinh. So với trước đây thí sinh chọn học tổ hợp nào phải thi đúng ngành nghề tuy nhiên để tạo cơ hội đỗ đại học cao cũng như tránh tình trạng học tủ, học lệch bộ Giáo dục đã thay đổi cơ chế tuyển sinh. Theo đó thí sinh chỉ cần đỗ tốt nghiệp THPT có thể đăng kí nguyện vọng theo học tại các trường mong muốn, đúng sở thích ngành nghề. Như vậy thí sinh sẽ học đều tất cả các môn học trong chương trình THPT chứ không thể học lệch.

Không ít thí sinh băn khoăn học khối C có thể đăng kí học tại trường Cao đẳng Dược TPHCM không? Ban tuyển sinh Cao đẳng Y Dược TPHCM cho biết với sự đổi mới trong cơ chế tuyển sinh, gộp kì thi tốt nghiệp THPT và đại học làm một sẽ giảm tải áp lực thi cử cho thí sinh. Đưa ra kết quả khách quan nhất về chất lượng thí sinh sau một kì thi tốt nghiệp THPT Quốc gia tuyển chọn gắt gao. Tại trường Cao đẳng Y Dược TPHCM thực hiện chỉ đạo của bộ Giáo dục, bộ LĐTB&XH hệ đào tạo Cao đẳng Dược TPHCM sẽ không phân biệt thí sinh học các khối A, B, C. Thí sinh học khối C có đam mê vói ngành Dược hoàn toàn có thể làm hồ sơ đăng kí Cao đẳng Dược TPHCM và nộp vào trường tại địa chỉ: TRƯỜNG CAO ĐẲNG Y DƯỢC PASTEUR TP.HCM. Số 189 Kinh Dương Vương – Phường 12 – Quận 6 – Tp. Hồ Chí Minh. Địa chỉ đào tạo ngành Y Dược uy tín chuyên nghiệp được đông đảo thí sinh theo học.

Điều kiện học Cao đẳng Dược TPHCM như thế nào?

Đối với thí sinh học khối C ngoài các ngành như Báo chí – truyền thông, Sư phạm, Văn hóa, Tâm lý xã hội… có thể theo học các ngành như Dược, Điều dưỡng, Kỹ thuật xét nghiệm, Công nghệ thông tin,  Kế toán…. Bởi điểm tốt nghiệp THPT Quốc gia là điều kiện xét tuyển Đại học, Cao đẳng tốt nhất. Như vậy cơ hội lựa chọn ngành nghề sẽ đa dạng hơn, khả năng trúng tuyển vào các trường sẽ cao hơn trước đây. Vậy điều kiện học Cao đẳng Dược TPHCM yêu cầu những gì?

Thí sinh phải đỗ tốt nghiệp THPT Quốc gia năm 2018, có bằng hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp. Trường hơp thí sinh chưa có bằng tốt nghiệp nhưng có điểm đỗ công bố trên website chính thức của bộ Giáo dục vẫn có thể nhập học tại trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TPHCM và bổ sung giấy tờ sau.

  • Thí sinh đạt hạnh kiểm khá trở lên năm lớp 12
  • Thí sinh không đang trong thời gian thi hành án,không có tiền án tiền sự
  • Thí sinh có đầy đủ sức khỏe trong quá trình học tập.

Với những điều kiện đơn giản như trên các thí sinh sẽ dễ dàng trúng tuyển Cao đẳng Dược TPHCM tại trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TPHCM.

Học Cao đẳng Dược TPHCM để trở thành Dược sĩ chuyên nghiệp

Vì sao nên chọn học Dược tại Cao đẳng Y Dược Pasteur TPHCM?

Trường cao đẳng Y Dược TPHCM tự hào là đơn vị đào tạo Y Dược chuyên sâu hàng đầu cả nước được bộ Giáo dục, bộ LĐTB&XH công nhận về chất lượng đào tạo giảng dạy. Thống kê hàng năm cho thấy tỉ lệ sinh viên có việc làm sau khi tốt nghiệp đạt 98% không có sinh viên thất nghiệp. Nhằm đào tạo lựa chọn nhân sự có nguồn lực tốt nhất cho ngành Dược trường xây dựng trang thiết bị hiện đại tạo môi trường học tập tốt nhất cho sinh viên. Ngoài ra sinh viên được tăng cường thực hành lên đến 70% đào tạo kĩ năng nghề nghiệp tốt nhất. Đồng thời sinh được trang bị đầy đủ kĩ năng mềm như giao tiếp, ứng xử, xử lý tình huống, công việc,… tạo được ấn tượng tốt nhất với các nhà tuyển dụng.

Sau khi tốt nghiệp trường cam kết giới thiệu việc làm cho sinh viên, tổ chức ngày hội việc làm Y dược… tạo điều kiện cho sinh viên nhanh chóng có công việc ổn định, mức thu nhập khá. Bởi vậy nếu muốn chọn cho mình địa chỉ đào tạo Cao đẳng Dược TPHCM tốt nhất hãy chọn Trường Cao đẳng Y Dược TPHCM để theo học.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP Hồ Chí Minh

Cơ sở Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 - 09.6295.6295

Cơ sở Tân Phú: 73 Văn Cao, phường Phú Thọ Hoà, quận Tân Phú, TPHCM. Tư vấn: 0996.303.303 - 0886.303.303

Cơ sở Quận 9: 288 Đỗ Xuân Hợp, Phước Long A, Quận 9, TPHCM. Tư vấn: 0996.355.355 - 0886.355.355

Cơ sở Quận 2: 232 Nguyễn Văn Hưởng, phường Thảo Điền, Quận 2, TPHCM. Tư vấn: 0869.156.156 - 0996.156.156

Cơ sở Quận 6: 189 Kinh Dương Vương, phường 12, quận 6, TPHCM. Tư vấn: 0869.189.189 - 0996.189.189