Thời gian đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng TP.HCM trong bao lâu?

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 bầu chọn, trung bình: 5,00 trên tổng số 5 đánh giá)
Loading...
748

Thực hiện sứ mệnh cung cấp nguồn nhân lực Y Dược chất lượng cao cho xã hội, Cao đẳng Y Dược TP.HCM tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng mở rộng cơ hội việc làm cho thí sinh.

 Thời gian đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng TP.HCM trong bao lâu?

Thời gian đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng TP.HCM trong bao lâu?

Nhân lực điều dưỡng đang ở mức thiếu hụt trầm trọng

Trong bối cảnh dân số trở nên già hóa, nhu cầu chăm sóc sức khỏe của con người ngày càng được quan tâm, nguồn “cung” về nhân lực Điều dưỡng vẫn còn ở mức hạn chế so với mức độ “cầu” của nhân dân. Đặc biệt, số Điều dưỡng viên có trình độ Đại học, Cao đẳng Điều dưỡng ở Việt Nam chỉ đạt 30%, đòi hỏi Nhà Nước cần nhiều chính sách thu hút nhân lực hơn nữa, bao gồm cả chính sách về cơ hội việc làm và mức lương của điều dưỡng viên.

Theo học ngành Điều dưỡng không chỉ giúp người học có thể tìm được việc làm ngay ở trong nước, đúng chuyên môn với mức thu nhập khá trở lên mà ngành nghề này còn mở ra cơ hội làm việc và định cư tại các nước phát triển như CHLB Đức, Nhật Bản… giúp người học có thể phát triển bản thân tại đất nước mới, phương trời mới và có một tương lai vô cùng tươi sáng.

Sự thiếu hụt nhân lực điều dưỡng vừa là áp lực của hệ thống Y tế, đồng thời là cơ hội dành cho những ai yêu thích lĩnh vực này. Nắm bắt nhu cầu học tập của đông đảo thí sinh, Cao đẳng Y Dược TP.HCM tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng TP.HCM năm 2018 chính quy với điều kiện xét tuyển thẳng thí sinh đã tốt nghiệp THPT/BTVH tương đương.

 Tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng chỉ cần tốt nghiệp THPT

Tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng chỉ cần tốt nghiệp THPT

Thời gian đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng TP.HCM

Để đáp ứng nhu cầu học tập của đông đảo giới trẻ cũng như căn cứ vào quy chế tuyển sinh mới của Bộ Lao động Thương binh & Xã hội, Cao đẳng Y Dược TP.HCM thông báo tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng trên toàn quốc, hình thức xét tuyển thẳng thí sinh đỗ tốt nghiệp THPT, miễn thi.

Ngoài những điều kiện xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng TP.HCM chung thì sinh viên đăng ký xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng còn cần đảm bảo các tiêu chí phụ như có đạo đức khá trở lên, lí lịch trong sạch, sức khỏe tốt để phục vụ quá trình học tập.

Thời gian đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng TP.HCM là 03 năm. Trong khoảng thời gian này, sinh viên sẽ được trang bị đầy đủ các kiến thức chuyên môn về ngành dưới sự giảng dạy của đội ngũ giảng viên trình độ Đại học/Thạc sĩ trở lên, giàu tâm huyết, nhiệt tình, giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm trong môi trường đào tạo có hệ thống cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại. Đặc biệt, sinh viên sẽ được thực hành kỹ năng tay nghề tại bệnh viện riêng của Nhà Trường, đảm bảo sau khi ra Trường sẽ vững vàng kiến thức chuyên môn và tay nghề để bắt nhịp luôn với công việc.

Kết thúc thời gian học Cao đẳng Điều dưỡng TP.HCM sinh viên sẽ được cấp bằng Cao đẳng chính quy và được phép liên thông Đại học Điều dưỡng và thi tuyển công chức, viên chức bệnh viện nếu đủ điều kiện theo quy định hiện hành đề ra.

Tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng TP.HCM thời gian 03 năm

Tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng TP.HCM thời gian 03 năm

Hồ sơ đăng ký xét tuyển Cao đẳng Điều Dưỡng TP.HCM

Hồ sơ đăng ký xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng TP.HCM bao gồm các giấy tờ cần thiết sau:

  • Phiếu ĐKXT Cao đẳng theo mẫu.
  • Bản photo có công chứng bằng tốt nghiệp THPT hoặc BTVH cấp 3 (nếu thí sinh đã tốt nghiệp THPT từ năm 2018 trở về trước) hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời đối với những thí sinh tốt nghiệp THPT năm 2018.
  • Bản photo công chứng học bạ THPT.
  • Bản sao giấy khai sinh, có công chứng của UBND xã, phường, thị trấn nơi cư trú, chứng minh thư nhân dân.
  • 04 ảnh 3×4 để làm thẻ sinh viên và các giấy tờ cần thiết khác được đựng trong phong bì có dán sẵn tem, thí sinh cần ghi địa chỉ người nhận để tiện liên hệ khi cần.
  • Giấy tờ chứng minh đối tượng ưu tiên nếu thí sinh thuộc diện đối tượng được ưu tiên.

Cao đẳng Y Dược TP.HCM nhận hồ sơ xét tuyển tất cả các ngày trong tuần!

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP Hồ Chí Minh

Cơ sở Quận 6: 189 Kinh Dương Vương, phường 12, quận 6, TPHCM. Tư vấn: 0869.189.189 - 0996.189.189

Cơ sở Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 - 09.6295.6295

Cơ sở Tân Phú: 73 Văn Cao, phường Phú Thọ Hoà, quận Tân Phú, TPHCM. Tư vấn: 0996.303.303 - 0886.303.303

Cơ sở Quận 9: 288 Đỗ Xuân Hợp, Phước Long A, Quận 9, TPHCM. Tư vấn: 0996.355.355 - 0886.355.355

Cơ sở Quận 2: 232 Nguyễn Văn Hưởng, phường Thảo Điền, Quận 2, TPHCM. Tư vấn: 0869.156.156 - 0996.156.156