THỜI GIAN ĐÀO TẠO LIÊN THÔNG CAO ĐẲNG ĐIỀU DƯỠNG TP.HCM NĂM 2018

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 bầu chọn, trung bình: 5,00 trên tổng số 5 đánh giá)
Loading...
185

Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2018 trong khoảng thời gian hợp lý nhưng vẫn đủ đảm bảo kiến thức chuyên môn thực hành công việc được nhiều bạn trẻ lựa chọn.

Điều kiện để trở thành sinh viên Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TP.HCM năm 2018

Điều kiện để trở thành sinh viên Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TP.HCM năm 2018

Ý thức được những cơ hội mà ngành Điều dưỡng đem lại nên đã có rất nhiều bạn trẻ hiện nay lựa chọn Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2018 để tìm kiếm thêm cơ hội phát triển tương lai cho mình. Các chuyên gia cung ứng nguồn nhân lực Quốc gia cũng nhận định, ngành Điều dưỡng là chuyên ngành đã, đang và sẽ có nhiều bước tiến phát triển vượt trội trong tương lai và cũng rất khó để đánh bại vì nhu cầu chăm sóc sức khỏe chất lượng cao của cộng đồng ngày càng lớn. Không chỉ trong nước mà tại các nước phát triển như Nhật Bản, Đức, Mỹ,.. cũng đang rất khan hiếm nguồn lực này. Đây là cơ hội việc làm mở ra cho những người theo học Điều dưỡng nhưng cũng là thách thức rất lớn không biết đến khi nào mới có thể lấp đầy nguồn lực còn thiếu.

Điều kiện để trở thành sinh viên Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TP.HCM năm 2018 là gì?

Trước nhu cầu và mong muốn được nâng cao trình độ bằng cấp sau khi tốt nghiệp Trung cấp các nhóm ngành sức khỏe để mở rộng cơ hội việc làm ngành Y của giới trẻ hiện nay, Bộ Lao động Thương binh & Xã hội đã đề ra quy chế tuyển sinh mới cho phép sinh viên theo học khối ngành Y Dược có thể liên thông chéo ngành nếu như đáp ứng điều kiện là có chứng chỉ học chuyển đổi phù hợp với ngành dự tuyển liên thông. Đây là một trong những điểm mới tạo ra nhiều cơ hội việc làm chuyên môn Y học cao cho người học. Căn cứ vào quy chế tuyển sinh mới của Bộ, Cao đẳng Y Dược TP Hồ Chí Minh thông báo tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng năm 2018 thành nhiều đợt trong năm với điều kiện và khung thời gian đào tạo cực kỳ linh hoạt.

Phạm vi tuyển sinh: Cao đẳng Y Dược TP Hồ Chí Minh tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng trên phạm vi cả nước, không phân biệt dân tộc, tôn giáo, độ tuổi, giới tính.

Điều kiện tuyển sinh: Chỉ cần thí sinh là người đã tốt nghiệp và có bằng Trung cấp Y Dược có lí lịch trong sạch, sức khỏe. Trong trường hợp thí sinh liên thông chéo ngành thì cần chuẩn bị thêm chứng chỉ học chuyển đổi phù hợp với ngành dự tuyển liên thông.

Thời gian đào tạo Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng năm 2018

Thời gian đào tạo Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng năm 2018

Thời gian đào tạo Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng năm 2018 trong bao lâu?

Những thí sinh đã đáp ứng đủ điều kiện Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng năm 2018 tại Cao đẳng Y Dược TP.HCM sẽ được học tập dưới môi trường học tập chất lượng, cơ sở vật chất kỹ thuật hiện đại. Thời gian đào tạo Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng sẽ áp dụng với từng đối tượng theo học trong thời gian từ 15 – 18 tháng. Trong khoảng thời gian này, sinh viên sẽ được nhà trường trang bị đầy đủ các kiến thức chuyên sâu ngành Điều dưỡng và kỹ năng tay nghề thực hành. Đồng thời, hệ thống cơ sở vật chất được đổi mới, nâng cao, dành riêng cho ngành điều dưỡng. Sau khi tốt nghiệp, các thí sinh được cấp bằng Cao đẳng Điều dưỡng chính quy. Sinh viên có thể tham gia vào các lĩnh vực công việc khác nhau hoặc tiếp tục liên thông lên các bậc học cao hơn tại các trường Đại học Y Dược để nâng cao giá trị bằng cấp và trình độ chuyên môn người học nếu như đáp ứng đủ các tiêu chí trong quy chế tuyển sinh liên thông mà Bộ đề ra. Ngoài ra, sinh viên theo học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng tại Cao đẳng Y Dược TPHCM năm 2018 sẽ được chủ động lựa chọn khung thời gian đào tạo cho bản thân, nếu không thể sắp xếp thời gian để theo học các lớp chính khóa thì có thể đăng ký theo học các lớp đào tạo ngoài giờ hành chính (có các buổi tối từ thứ 2 đến thứ 6 hoặc cả ngày thứ 7, chủ nhật) sao cho phù hợp với quỹ thời gian của bản thân.

Ngoài hệ đào tạo Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng năm 2018 được chú trọng thì nhà trường còn mở rộng các chuyên ngành Liên thông Cao đẳng Dược, Xét nghiệm và một số ngành Y tế mũi nhọn khác được đông đảo phụ huynh và thí sinh trên cả nước quan tâm và mong muốn có giải đáp. Nếu bạn quan tâm thì tiếp tục gửi thêm những câu hỏi và gửi về cho nhà trường.

Thí sinh có thể lựa chọn khung thời gian đào tạo Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng năm 2018

Thí sinh có thể lựa chọn khung thời gian đào tạo Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng năm 2018

Chuẩn bị hồ sơ Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng năm 2018 tại Cao đẳng Y Dược TPHCM

Để có thể theo học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng năm 2018 tại Cao đẳng Y Dược TPHCM và hoàn thành đam mê, mở rộng cơ hội tìm kiếm việc làm của mình thì thí sinh cần chuẩn bị một bộ hồ sơ với đầy đủ các giấy tờ cần thiết mà nhà trường yêu cầu bao gồm:

  • Phiếu đăng ký xét tuyển (Theo mẫu của Nhà trường)
  • Bản sao công chứng, bảng điểm bằng tốt nghiệp THPT và Trung cấp Y Dược
  • 04 ảnh 3×4 (không quá 6 tháng).
  • 2 phong bì dán tem (ghi rõ tên và địa chỉ, số điện thoại của thí sinh)
  • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).

Nhà trường nhận hồ sơ vào nhiều đợt trong năm 2018 nên thí sinh có thể nộp hồ sơ vào trong giờ hành chính các ngày trong tuần từ Thứ 2 đến Chủ nhật. Thí sinh có nhu cầu theo học xin gửi hồ sơ về địa chỉ theo quy định của trường.

Chúc các bạn sớm hoàn thành giấc mơ của mình.

Nguồn: Caodangyduoctphcm.com.vn

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP Hồ Chí Minh

Cơ sở Quận 6: 189 Kinh Dương Vương, phường 12, quận 6, TPHCM. Tư vấn: 0869.189.189 - 0996.189.189

Cơ sở Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 - 09.6295.6295

Cơ sở Tân Phú: 73 Văn Cao, phường Phú Thọ Hoà, quận Tân Phú, TPHCM. Tư vấn: 0996.303.303 - 0886.303.303

Cơ sở Quận 9: 288 Đỗ Xuân Hợp, Phước Long A, Quận 9, TPHCM. Tư vấn: 0996.355.355 - 0886.355.355

Cơ sở Quận 2: 232 Nguyễn Văn Hưởng, phường Thảo Điền, Quận 2, TPHCM. Tư vấn: 0869.156.156 - 0996.156.156