TPHCM áp dụng thời gian đào tạo Cao đẳng Dược như thế nào?

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 bầu chọn, trung bình: 5,00 trên tổng số 5 đánh giá)
Loading...
141

Áp dụng mô hình Viện – Trường trong công tác đào tạo giúp thời gian đào đào tạo Cao đẳng Dược TPHCM được rút ngắn mà vẫn đảm bảo chất lượng giảng dạy.

TPHCM áp dụng thời gian đào tạo Cao đẳng Dược như thế nào?  TPHCM áp dụng thời gian đào tạo Cao đẳng Dược như thế nào?

Để có một hành trình đầy ý nghĩa cũng như thu nạp cho mình nhiều kiến thức chuyên ngành và kỹ năng nghề nghiệp nhất đòi hỏi ở người học rất nhiều yếu tố. Trong đó, thời gian đào tạo Cao đẳng Dược cũng như địa chỉ đào tạo Cao đẳng Dược TPHCM đóng vai trò quan trọng trong quá trình này.

Địa chỉ đào tạo Cao đẳng Dược TPHCM uy tín

Để có những những kiến thức chuyên môn chuẩn, được thực hành, học tập trong môi trường đạt chuẩn chất lượng theo tiêu chuẩn của Bộ, được học hỏi kinh nghiệm từ những giảng viên giàu kinh nghiệm,…buộc người học phải lựa chọn cho mình địa chỉ đào tạo Cao đẳng Dược TPHCM uy tín, được Bộ LĐTB&XH cấp phép hoạt động.

Không chỉ được Bộ LĐTB&XH cấp phép hoạt động mà còn tin tưởng giao nhiệm vụ đào tạo cán bộ Y tế chất lượng cao, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018 với điều kiện tuyển sinh đơn giản. Đây cũng là một trong những địa chỉ học Cao đẳng Dược TPHCM được đánh giá chất lượng cao hiện nay khi hội tụ đầy đủ ưu điểm của một ngôi trường hàng đầu trong chất lượng tuyển sinh, đào tạo Cao đẳng Y Dược TPHCM.

Trở thành Dược sĩ sau 3 năm đào tạo Cao đẳng Dược TPHCM

Trở thành Dược sĩ sau 3 năm đào tạo Cao đẳng Dược TPHCM

Ý thức được tầm quan trọng của việc lý thuyết gắn liền thực tế, tránh tình trạng sinh viên sốc khi công việc thực tế xa rời với những lý thuyết học tập tại Trường, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đã quyết định thực hiện mô hình Viện – Trường, lý thuyết đi liền thực hành trong công tác đào tạo. Sau mỗi buổi học lý thuyết, sinh viên sẽ được trải nghiệm thực tế tại các phòng thực hành, thí nghiệm tại bệnh viện của Nhà trường. Điều này giúp các em không chỉ hiểu rõ hơn bản chất của vấn đề, nâng cao khả năng thực hành, làm việc thực tế mà còn tự đúc rút cho mình những kinh nghiệm quý báu chỉ có thể đánh đổi từ việc rèn luyện, thực hành thực tế.

Bên cạnh đó là đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm sẽ là người truyền lửa đến những Dược sĩ tương lai, giúp các em vững tin trên còn đường đã chọn mà góp phần định hướng đúng đắn trên con đường trở thành mộ Dược sĩ ưu tú.

Thời gian đào tạo Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018 như thế nào?

Cũng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, thời gian học Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018 cũng như các nhóm ngành Y Dược đào tạo chính quy khác như: Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Xét nghiệm, Cao đẳng Hộ sinh hay Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu đều có số thời gian học là giống nhau – 3 năm. Đây là khoảng thời gian được xem là hợp lý để các sinh viên có thể trau dồi, học tập và rèn luyện, đồng thời có thể lĩnh hội nhiều nhất kiến thức chuyên ngành. Bản thân người học sau khi tốt nghiệp không bị lạc lõng do thiếu kiến thức chuyên môn hay kỹ năng nghề nghiệp.

Địa chỉ đào tạo Cao đẳng Dược TPHCM uy tín

Địa chỉ đào tạo Cao đẳng Dược TPHCM uy tín

Đặc biệt khi học tại ngôi trường được xem là địa chỉ đào tạo Cao đẳng Dược TPHCM hàng đầu không thể bỏ qua trong mỗi mùa tuyển sinh như Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thì bạn hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng đào tạo của Trường có thể giúp bạn “tìm được việc và làm được việc” ngay sau khi tốt nghiệp. Hiện Nhà trường đang thông báo tuyển sinh Cao đẳng Dược TPHCM theo hình thức xét tuyển, miễn thi; những thí sinh đảm bảo được điều kiện tuyển sinh Cao đẳng Dược TPHCM: đã có bằng tốt nghiệp THPT hoặc có Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời, đảm bảo yếu tố sức khỏe tốt và không đang trong thời gian thi hành án hoặc truy cứu trách nhiệm hình sự đều có cơ hội trở thành sinh viên của Trường.

Mặt khác mức học phí Cao đẳng Dược TPHCM – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tương đối thấp chỉ với 940.000 đồng/tháng. Điều đó có nghĩa trong 3 năm học bạn chỉ tiêu tốn một khoản tiền nhỏ so với các trường đào tạo khác và yên tâm học tập tốt thay vì lo lắng đến vấn đề học phí.

Như vậy tuyển sinh Cao đẳng Dược TPHCM là quyết định sáng suốt nhất đối với mỗi thí sinh yêu thích và có mong muốn học tập lĩnh vực Y Dược. Bên cạnh đó Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur luôn chào đón những thí sinh muốn theo học tại đây nên bạn có thể gửi hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Dược TPHCM ngay từ bây giờ nhé!

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP Hồ Chí Minh

Cơ sở Quận 6: 189 Kinh Dương Vương, phường 12, quận 6, TPHCM. Tư vấn: 0869.189.189 - 0996.189.189

Cơ sở Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 - 09.6295.6295

Cơ sở Tân Phú: 73 Văn Cao, phường Phú Thọ Hoà, quận Tân Phú, TPHCM. Tư vấn: 0996.303.303 - 0886.303.303

Cơ sở Quận 9: 288 Đỗ Xuân Hợp, Phước Long A, Quận 9, TPHCM. Tư vấn: 0996.355.355 - 0886.355.355

Cơ sở Quận 2: 232 Nguyễn Văn Hưởng, phường Thảo Điền, Quận 2, TPHCM. Tư vấn: 0869.156.156 - 0996.156.156