Tuyển sinh Cao đẳng Dược TPHCM hỗ trợ việc làm cho sinh viên

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 bầu chọn, trung bình: 5,00 trên tổng số 5 đánh giá)
Loading...
533

Theo học ngành Dược sĩ các thí sinh nên lựa chọn cho mình địa chỉ tuyển sinh Cao đẳng Dược TPHCM uy tín chất lượng, cam kết hỗ trợ việc làm cho sinh viên sau khi tốt nghiệp.

Tuyển sinh Cao đẳng Dược TPHCM chỉ cần tốt nghiệp THPT

Tuyển sinh Cao đẳng Dược TPHCM chỉ cần tốt nghiệp THPT

Học Cao đẳng Dược TPHCM có tốt không?

Trong tương lai Dược sĩ được dự báo là ngành có tiềm năng, điều kiện thuận lợi để phát triển mạnh mẽ đáp ứng nhu cầu xã hội cũng như chính sách của nhà nước. Đáp ứng nguồn nhân lực ngành Dược là tiêu chí đầu tiên thúc đẩy sự phát triển mạnh mẽ của ngành Dược. Vậy học Cao đẳng Dược có tốt không? Cơ hội nghề nghiệp của sinh viên sau khi tốt nghiệp ra sao?

Đây là những băn khoăn thắc mắc của đại đa số thí sinh mong muốn học Cao đẳng Dược TPHCM. Ban tuyển sinh Cao đẳng Dược TPHCM cho biết lựa chọn học Cao đẳng Dược TPHCM sinh viên sẽ có nhiều lợi thế:

Rút ngắn thời gian học: So với hệ Đại học, Cao đẳng Dược TPHCM có thời gian học tối đa 3 năm.  Sinh viên được tập trung vào các môn học chuyên ngành về Dược lý, Dược lâm sàng, quản lý Dược, Marketing Dược….đảm bảo đầy đủ kiến thức chuyên môn trong 3 năm học.

Tránh áp lực kinh tế: Không phải thí sinh nào cũng có đủ điều kiện kinh tế trong học tập đặc biệt thời gian học Đại học Dược sẽ cao hơn. Trong khi đó thời gian học Cao đẳng Dược TPHCM chỉ kéo dài 3 năm, giảm căng thẳng, áp lực kinh tế cho sinh viên.

Cơ hội việc làm dễ dàng hơn: Với trình độ Cao đẳng Dược TPHCM sinh viên sẽ dễ dàng tìm được cho mình công việc ổn định, thu nhập khá. Sinh viên ngành Dược có thể đảm nhiệm các vị trí như Trình dược viên, Marketing Dược, Dược sĩ kinh doanh thuốc, Dược sĩ giám sát thuốc, Dược sĩ nghiên cứu thuốc….hoặc giảng dạy tại các đơn vị đào tạo Y dược (sinh viên cần có chứng chỉ sư phạm).

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TPHCM cam kết việc làm cho sinh viên

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TPHCM cam kết việc làm cho sinh viên

Trường Cao đẳng Y Dược TPHCM cam kết giới thiệu việc làm cho sinh viên

Thí sinh theo học Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược TPHCM cam kết giới thiệu việc làm cho sinh viên sau khi tốt nghiệp. Trường liên kết với các đơn vị lao động, các nhà tuyển dụng giới thiệu đảm bảo việc làm 100% cho sinh viên tốt nghiệp ra trường. Đặc biệt giới thiệu việc làm cho các bạn sinh viên có năng lực tốt cơ hội làm việc xây dựng sự nghiệp ở nước ngoài như Anh, Đức, Nhật Bản, Úc…  Các chuyên gia kinh tế đánh giá đây là phương pháp giảm thiểu tối đa tỉ lệ thất nghiệp của sinh viên, đồng thời giảm thiểu gánh nặng cho xã hội.

Tuyển sinh Cao đẳng Dược TPHCM nỗ lực đổi mới trong đào tạo

Với mong muốn đảm bảo chất lượng đầu ra cao nhất, tạo cơ hội việc làm tốt nhất cho sinh viên Dược. Ban tuyển sinh Cao đẳng Y Dược TPHCM cho biết trường luôn nỗ lực đổi mới nội dung, chính sách đào tạo, chú trọng vào chất lượng, cung ứng nguồn nhân lực trình độ, chuyên môn cao cho ngành Dược.

Đồng thời đội ngũ giảng viên sở hữu bằng cấp Thạc sĩ, Tiến sĩ sẽ trực tiếp giảng dạy, đào tạo các bạn sinh viên. Mời các Bác sĩ, Dược sĩ làm khách mời giảng dạy cho sinh viên ở những bộ môn chuyên ngành.

Đào tạo Cao đẳng Dược TPHCM uy tín chất lượng

Đào tạo Cao đẳng Dược TPHCM uy tín chất lượng

Trường xây dựng cơ sở vật chất thiết bị khang trang, hiện đại tạo môi trường học tập chuyên nghiệp cho sinh viên trong quá trình học tập. Xây dựng các phòng thực hành, thí nghiệm đầy đủ các dụng cụ, hóa chất đạt chuẩn của bộ Y tế phục vụ cho sinh viên trong quá trình học tập nghiên cứu, ứng dụng lí thuyết vào thực hành tốt nhất.

Bên cạnh hệ đào tạo chính quy Trường Cao đẳng Y Dược TPHCM mở thêm các lớp học văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM dành cho các đối tượng sinh viên có mong muốn học thêm một văn bằng 2 ngành Dược.

Bởi vậy Cao đẳng Y Dược TPHCM là địa chỉ tuyển sinh Cao đẳng Dược TPHCM uy tín chất lượng cao nhất cho thí sinh học tập.

Hồ sơ đăng kí xét tuyển Cao đẳng Dược TPHCM gửi về TRƯỜNG CAO ĐẲNG Y DƯỢC PASTEUR TP.HCM. Địa chỉ: Số 189 Kinh Dương Vương – Phường 12 – Quận 6 – Tp. Hồ Chí Minh