Vì sao Cao đẳng Y Dược đang trở nên thu hút giới trẻ?

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 bầu chọn, trung bình: 5,00 trên tổng số 5 đánh giá)
Loading...
177

Ngành Y Dược luôn có sức hút lớn khiến Cao đẳng Y Dược trở thành sự lựa chọn của nhiều bạn trẻ ở thời điểm hiện tại.

Cao đẳng Y Dược đang trở nên hút giới trẻ?

Cao đẳng Dược TPHCM ngày càng hút giới trẻ

Trong kỳ tuyển sinh năm 2018 số lượng thí sinh đăng kí học ngành Y Dược rất lớn chủ yếu theo ngành Bác sĩ đa khoa. Tuy nhiên các chuyên gia y tế giáo dục cảnh báo Bác sĩ có nguy cơ thất nghiệp cao trong tương lai bởi hiện tại nhu cầu khám chữa bệnh tại các cơ sở bắt đầu bão hòa. Trong khi đó các ngành không kém phần quan trọng như Dược, Điều dưỡng, Kỹ thuật xét nghiệm, Hộ sinh… lại thiếu nhân lực. Bởi vậy việc đăng kí hồ sơ học Cao đẳng Y Dược nhiều thí sinh chú trọng cũng như được các chuyên gia đánh giá cao khi tình trạng “thừa thầy thiếu thợ” đang diễn ra trầm trọng hơn. Bởi vậy theo học Cao đẳng Dược nhận được sự quan tâm của nhiều thí sinh theo học cũng như mong muốn có công việc ổn định trong tương lai.

Giảng viên Minh Ngọc trường Cao đẳng Y Dược TPHCM cho biết hiện nay theo học Cao đẳng Y Dược là sự lựa chọn đúng đắn. Bởi tỉ lệ chọi cũng như điểm trúng tuyển đầu vào của các trường đại học Y Dược rất cao. Nếu không cân nhắc năng lực học tập của mình thí sinh khó có thể trúng tuyển như mong muốn.

Học Cao đẳng Y Dược TPHCM có tốt không?

Về thực chất chương trình đào tạo Cao đẳng Y Dược không khác so với hệ đại học. Sinh viên học Cao đẳng Y Dược ở các ngành nghề như Dược, Điều dưỡng, Xét nghiệm, Kỹ thuật vật lí trị liệu…. được đào tạo bài bản, đảm bảo đầy đủ kiến thức kĩ năng trong học tập. Hiện nay các trường Cao đẳng Y Dược TPHCM, Hà Nội mở rộng quy mô đào tạo đáp ứng yêu cầu của ngành Y Dược đặc biệt Cao đẳng Dược.

Tuyển sinh Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018

Học Cao đẳng Y Dược sẽ giúp giải quyết vấn đề thất nghiệp lớn đang là gánh nặng của xã hội hiện nay. Bởi nhu cầu tuyển dụng nhân lực ngành Dược rất lớn khi Việt Nam đang trong quá trình đổi mới, hội nhập với quốc tế. Đồng thời nhu cầu sử dụng dược phẩm của người dân ngày một tăng cao. Vậy điều kiện học Cao đẳng Y Dược TPHCM cần đáp ứng những gì?

  • Thí sinh đỗ tốt nghiệp THPT có bằng hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp.
  • Thí sinh đạt hạnh kiểm khá trở lên
  • Thí sinh không bị truy cứu trách nhiệm hình sự, có tiền án tiền sự.
  • Thí sinh đảm bảo sức khỏe trong quá trình theo học.

Địa chỉ học Cao đẳng Dược TPHCM nên chọn trường nào?

Dược có sức hút lớn trong nhóm ngành Y Dược, nhận được sự quan tâm đông đảo của các thí sinh, bậc phụ huynh khi định hướng ngành nghề cho con em trong tương lai. Khá nhiều bạn thí sinh băn khoăn lựa chọn cho mình địa chỉ học Cao đẳng Dược TPHCM tốt nhất nên chọn trường nào?

Với hơn 10 năm xây dựng và phát triển trường Cao đẳng Y Dược TPHCM được biết đến là cái nôi đào tạo sinh viên ngành Dược theo đúng chuẩn của bộ Y tế. Trường luôn nỗ lực cải thiện xây dựng cơ sở vật chất, khang trang, hiện đại đồng thời cải tiến nội dung chương trình học tập, áp dụng các phương pháp mô hình đào tạo mới đảm bảo sinh viên được chuẩn hóa kiến thức, kĩ năng chuyên môn tốt nhất.

Xét tuyển Cao đẳng điều dưỡng chỉ cần tốt nghiệp THPT

Với mong muốn đào tạo tuyển chọn nguồn nhân lực chất lượng cao cho ngành Dược trường chiêu mộ các giảng viên có kinh nghiệm giảng dạy đào tạo lâu năm, tâm huyết với nghề. Từ đó sẽ dẫn dắt đào tạo sinh viên ngành Dược bài bản, nắm chắc kiến thức lý thuyết, vững tay nghề thực hành. Trường xây dựng các phòng thí nghiệm, phòng thực hành tạo điều kiện cho sinh viên thực hành, ứng dụng kiến thức lý thuyết đã được học vào trong thực tế. Sinh viên Cao đẳng Dược TPCHM nắm chắc cách quản lý, giám sát, vận hành… phòng thí nghiệm. Đồng thời giúp sinh viên nâng cao kiến thức, chuẩn hóa kĩ năng tay nghề… đáp ứng được yêu cầu tuyển dụng của ngành Dược.

Bởi vậy trường Cao đẳng Y Dược TPHCM được biết đến là địa chỉ đào tạo Cao đẳng Dược TPHCM tốt nhất cho thí sinh theo học. Ngoài ra các đối tượng sinh viên đã tốt nghiệp Cao đăng trở lên có mong muốn học văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM tại trường hãy nhanh chóng gửi hồ sơ về TRƯỜNG CAO ĐẲNG Y DƯỢC PASTEUR

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP Hồ Chí Minh

Cơ sở Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 - 09.6295.6295

Cơ sở Tân Phú: 73 Văn Cao, phường Phú Thọ Hoà, quận Tân Phú, TPHCM. Tư vấn: 0996.303.303 - 0886.303.303

Cơ sở Quận 9: 288 Đỗ Xuân Hợp, Phước Long A, Quận 9, TPHCM. Tư vấn: 0996.355.355 - 0886.355.355

Cơ sở Quận 2: 232 Nguyễn Văn Hưởng, phường Thảo Điền, Quận 2, TPHCM. Tư vấn: 0869.156.156 - 0996.156.156

Cơ sở Quận 6: 189 Kinh Dương Vương, phường 12, quận 6, TPHCM. Tư vấn: 0869.189.189 - 0996.189.189