Lợi ích không thể bỏ qua khi học Liên Thông Cao Đẳng Y dược TP.HCM

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 bầu chọn, trung bình: 5.00 trên tổng số 5 đánh giá)
Loading...
493

Rất nhiều người tiếp tục con đường học Liên thông Cao đẳng Y dược không chỉ là để nâng cao kiến thức mà còn vì nhận thấy được những lợi ích to lớn khác khi theo học Liên Thông Cao đẳng Y Dược.

Lợi ích khi học Liên Thông Cao đẳng Y Dược TP.HCM

Lợi ích khi học Liên Thông Cao đẳng Y Dược TP.HCM

Những lợi ích không thể bỏ bỏ qua khi học Liên Thông Cao đẳng Y Dược

Cải thiện hệ số lương cơ bản

Nếu bạn muốn cải thiện hệ số lương cơ bản nhằm cải thiện thu nhập thì lựa chọn học Liên Thông Cao đẳng Y Dược từ Trung cấp Y Dược là một lựa chọn hoàn toàn đúng đắn, bởi chắc chắn một điều là khi giá trị bằng cấp của bạn được nâng cao thì hệ số lương và cơ hội phát triển nghề nghiệp của bạn cũng sẽ được cải thiện.

Giúp thăng tiến trong công việc

Khi bạn lựa chọn học Liên thông Cao đẳng Y dược TP.HCM tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur bạn sẽ được đào tạo bài bản chuyên sâu và có kiến thức chuyên môn vững vàng, giúp bạn có thêm nhiều kiến thức bổ ích, tạo ra nhiều cơ hội làm việc trong môi trường tốt hơn, giúp bạn có cơ hội thăng tiến tương xứng với tấm bằng bạn đang có.

Địa chỉ đào tạo liên thông Cao đẳng Y dược chất lượng tại Sài Gòn

Theo hiệu trưởng Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur chia sẻ, “Nền y học ngày càng hiện đại khiến yêu cầu về trình độ chuyên môn của người làm nghề cũng ngày càng được nâng cao và cải thiện nhằm đảm bảo chất lượng các dịch vụ chăm sóc y tế. Để không bị lùi lại phía sau cũng như để đáp ứng được yêu cầu chuẩn hóa nguồn nhân lực ngành Y tế của Bộ Y tế”.

Trước những yêu cầu đó ngày càng nhiều cán bộ y tế có trình độ Trung cấp Y Dược đăng ký học Liên thông Cao đẳng Y Dược TP.HCM tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur để nâng cao giá trị bằng cấp cũng như nâng cao trình độ chuyên môn của mình. Hiện nay, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Cao đẳng Y Dược TPHCM hệ liên thông với 5 ngành học bao gồm:

 1. Liên thông Cao đẳng Dược
 2. Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng
 3. Liên thông Cao đẳng Hộ sinh
 4. Liên thông Cao đẳng KT Vật lý trị liệu và PHCN
 5. Liên thông Cao đẳng KT Xét nghiệm Y học TPHCM

Sau khi tốt nghiệp hệ Liên thông Cao đẳng Y Dược TP.HCM tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur các bạn sẽ được cấp bằng Cao đẳng đúng chuyên ngành mình học, với tấm bằng này các bạn sẽ mở ra được rất nhiều cơ hội việc làm hấp dẫn cùng với mức thu nhập ổn định hơn sau khi tốt nghiệp.

Thông tin tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Y Dược TP.HCM

Thông tin tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Y Dược TP.HCM

Thông tin về điều kiên tuyển sinh Liên Thông Cao đẳng Y Dược TP.HCM

Nếu bạn có nhu cầu học Liên thông Cao đẳng Y Dược TP.HCM bắt buộc phải đáp ứng được điều kiện là đã có bằng Trung cấp Y Dược và đồng thời cũng cần chuẩn bị đầy đủ những giấy tờ cần thiết kèm trong bộ hồ sơ tuyển sinh như sau:

 • Phiếu đăng ký dự thi liên thông Cao đẳng Y Dược;
 • Chứng chỉ chuyển đổi phù hợp với chuyên ngành dự tuyển (đối với các thí sinh đăng ký dự thi không đúng chuyên ngành đào tạo đã tốt nghiệp);
 • Bản photo bằng tốt nghiệp Trung cấp và tương đương (có công chứng);
 • Bản photo sổ học tập/bảng điểm Trung cấp (có công chứng);
 • 02 phong bì dán tem thư và ghi đầy đủ họ tên, địa chỉ, điện thoại liên hệ của thí sinh.
 • 04 ảnh cỡ 4×6, ảnh chụp không quá 6 tháng. Mặt sau ảnh ghi họ tên, ngày sinh, nơi sinh;
 • 02 Bản photo công chứng bằng tốt nghiệp THPT

Nếu bạn nhận thấy tương lai phát triển hay cảm thấy bản thân mình phù hợp nhất  với 1 trong 5 ngành trên thì có thể lựa chọn đăng ký học ngay tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur theo địa chỉ tại: Số 189 Kinh Dương Vương – Phường 12 – Quận 6 – Tp. Hồ Chí Minh. Điện thoại: 0869.189.199

Nguồn: caodangyduoctphcm.com.vn

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP Hồ Chí Minh

Cơ sở Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 - 09.6295.6295

Cơ sở Bình Tân: Số 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân - TP Hồ Chí Minh ( Ngay vòng xoay An Lạc, Ngã 3 Trần Đại Nghĩa với Quốc Lộ 1 A). Tư vấn: 0799.913.913 - 0899.913.913