Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh

Học Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh cơ hội việc làm như thế nào?

Hộ sinh là ngành thuộc Top trong số những ngành Hot nhất hiện nay thu hút được nhiều bạn trẻ định hướng chuyển đổi ngành nghề đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh trong năm 2022.

Cơ hội việc làm ngành Hộ sinh sau tốt nghiệp

Sức khỏe sinh sản là vấn đề ngày càng được xã hội chú trọng, điều này thúc đẩy mạnh mẽ ngành Hộ sinh phát triển tạo ra cơ hội việc làm rộng cho các bạn đã và đang theo học ngành Hộ sinh sau khi tốt nghiệp. Có rất nhiều bạn trẻ mặc dù đã tốt nghiệp Văn bằng 2 ở ngành nghề khác vẫn chuyển hướng tham gia khóa học Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh năm 2022 tại TP Hồ Chí Minh để tìm kiếm việc làm thu nhập phát triển bản thân.

Học và tốt nghiệp ngành Hộ sinh cơ hội việc làm rộng mở

Hộ sinh là ngành nghề không chỉ mang lại cơ hội việc làm tốt mà ở xã hội công tác Hộ sinh còn mang ý nghĩa thiêng liêng rất cao cả. Nữ hộ sinh là những trợ thủ đắc lực cho các Bác sĩ trong quá trình thăm khám, điều trị và chăm sóc sức khỏe mẹ bầu trước, trong và sau khi vượt cạn thành công. Họ giữ vai trò cung cấp một số dịch vụ CSSK cho phụ nữ mang thai, trẻ sơ sinh phát triển một cách toàn diện cả thể chất lẫn tâm lý. Theo đó, các bạn học ngành Hộ sinh sau khi tốt nghiệp ra trường có thể đảm nhận một số vị trí công việc sau:

Làm việc tại các bệnh viện đa khoa, bệnh viện tư nhân: Ở đây nữ hộ sinh sẽ là người thực hiện các công tác đỡ đẻ thường và bổ trợ bác sĩ chuyên khoa trong những ca đẻ khó. Tiếp nhận và hướng dẫn thai phụ trong suốt quá trình khám và điều trị, thực hiện theo đúng quy chế chăm sóc bệnh nhân.

Làm việc tại các spa dành cho mẹ bầu: Tại đây các bạn đảm nhận công việc tiếp nhận và hướng dẫn các thai phụ trong suốt thai kỳ, thực hiện theo đúng quy chế chăm sóc sức khỏe giúp các thai phụ giảm được những áp lực cơ thể cũng như xoa dịu về các biến chứng, bệnh thường gặp trong thai kỳ.

Làm việc tại phòng khám tư nhân: Tại đây các nữ hộ sinh sẽ thực hiện quá trình thăm khám thai cho các sản phụ, chuẩn bị thiết bị dụng cụ đỡ đẻ, tiến hành theo dõi sát sao quá trình chuyển dạ ở các thai phụ.

Bên cạnh đó, nhu cầu chăm sóc sức khỏe sinh sản tăng cao các nữ Hộ sinh có thể đảm nhiệm phục vụ chăm sóc tại nhà, ngoài giờ hành chính tại cơ quan làm việc ví dụ như chăm sóc vệ sinh cho mẹ sau sinh, tắm cho trẻ sơ sinh,… Có thể nói công việc của người làm hộ sinh rất đa dạng, chế độ đãi ngộ ổn định.

Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh học thứ 7, chủ nhật tại TPHCM

Địa chỉ học Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh uy tín tại TP Hồ Chí Minh năm 2022

Các bạn trẻ có mong muốn theo học ngành Hộ sinh có thể tham khảo khóa học Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh tổ chức tuyển sinh năm 2022 tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur. Nhà trường tuyển sinh bằng hình thức xét tuyển, miễn thi đầu vào.

Theo đó, căn cứ quy định tuyển sinh thí sinh tham gia đăng ký Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh cần đáp ứng được điều kiện tuyển sinh sau:

  • Đã tốt nghiệp bằng ĐH/CĐ trở lên ở bất kỳ ngành tại một trường thuộc hệ thống GD Quốc dân.
  • Có nguyện vọng đăng ký học, nộp hồ sơ xét tuyển lý lịch đầy đủ, đảm bảo sức khỏe ổn định để quá trình học tập không bị gián đoạn, đồng thời không vi phạm pháp luật hình sự.

Chương trình Cao đẳng Hộ sinh hệ Văn bằng 2 quy định thời gian đào tạo 20 tháng, học khung giờ ngoài hành chính cụ thể vào các ngày thứ 7, chủ nhật hàng tuần. Đây là khung thời gian linh động, phù hợp với nhiều đối tượng đã đi làm nhưng vẫn có thể tham gia khóa học ngành Hộ sinh.

Hoàn thành khóa học, đủ điều kiện tốt nghiệp sinh viên được cấp bằng cao đẳng theo quy định hiện hành của Luật giáo dục nghề nghiệp.

Thí sinh đăng ký chuẩn bị đầy đủ các loại giấy tờ cần thiết trong bộ hồ sơ tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh gửi về địa chỉ cơ sở VP Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sau:

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP Hồ Chí Minh

Cơ sở Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 - 09.6295.6295

Cơ sở Bình Tân: Số 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân - TP Hồ Chí Minh ( Ngay vòng xoay An Lạc, Ngã 3 Trần Đại Nghĩa với Quốc Lộ 1 A). Tư vấn: 0799.913.913 - 0788.913.913

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *