Cao Đẳng Dược TP.HCM

Cao Đẳng Dược TP.HCM

Cao đẳng Y Dược Pasteur TPHCM có còn nhận hồ sơ xét học bạ...

Em mới học xong lớp 12 muốn đăng ký xét tuyển vào Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tại TPHCM, xin hỏi trường có còn nhận hồ sơ xét học bạ nữa không ạ và hạn nhận hồ sơ đến bao giờ?

Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM năm 2020 có phải thi không?

Tôi muốn học liên thông từ Trung cấp Dược lên Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thì có phải thi đầu vào không, hình thức tuyển sinh ra sao và khi nào trường nhận hồ sơ?

Đào tạo Cao đẳng Y Dược hệ 2 năm gồm những ngành nào?

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo các mã ngành tuyển sinh Cao đẳng Y Dược hệ đào tạo 2 năm nhằm giúp thí sinh nắm chắc thông tin để ứng tuyển.

Có được học song ngành khi học Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur?

Em muốn đăng ký xét tuyển để học song ngành Cao đẳng Dược và Cao đẳng Điều dưỡng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thì có được không và điều kiện là gì?

Lệ phí xét tuyển Cao đẳng Dược TPHCM 2020 bao nhiêu?

Cao đẳng Dược TPHCM – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur áp dụng lệ phí xét tuyển bao nhiêu? Điều kiện xét tuyển Cao đẳng Dược như thế nào đang trở thành tâm điểm chú ý của nhiều thí sinh.

Cơ hội làm việc tại Nhà thuốc sau khi tốt nghiệp Cao đẳng Dược...

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đào tạo Cao đẳng Dược chất lượng, mang đến cơ hội làm việc tại Nhà thuốc chuyên nghiệp cho sinh viên sau khi tốt nghiệp.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Y Dược năm 2020

Trước nhu cầu theo học các ngành Y Dược ngày càng lớn như hiện nay, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur quyết định thông báo tuyển sinh 5 mã ngành Y Dược năm 2020 hệ chính quy.

Những điều cơ bản về quy chế tuyển sinh Cao đẳng Dược cần biết

Theo học Cao đẳng Dược là kế hoạch của nhiều bạn trẻ sau khi tốt nghiệp THPT. Vì vậy thí sinh cần nắm chắc quy chế tuyển sinh Cao đẳng Dược để nâng cao cơ hội trúng tuyển.

Ưu điểm của mô hình đào tạo Cao đẳng Dược TPHCM là gì?

Với phương châm đào tạo lấy con người làm gốc, mô hình giảng dạy chuyên nghiệp, Cao đẳng Dược TPHCM – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là địa chỉ lựa chọn hàng đầu.

Y sĩ Y học cổ truyền có được học Cao đẳng Dược TPHCM không?

Tôi đã có bằng Trung cấp Y học cổ truyền, hiện tôi muốn học liên thông lên Cao đẳng Dược TPHCM tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur có được không, thời gian khai giảng khi nào?

Có nên học Cao đẳng Dược sau khi trượt Đại học?

Những thí sinh không may mắn trong đợt tuyển sinh Đại học có thể chuyển mình với hướng đi phù hợp như Cao đẳng Dược để có thể tiếp tục theo đuổi đam mê vừa có thể phát triển bản thân.

Cao đẳng Dược và địa chỉ đào tạo uy tín tại TPHCM

Ngành Dược hiện nay được đào tạo dưới nhiều hình thức khác nhau, trong đó hệ đào tạo chính quy - Cao đẳng Dược được nhiều thí sinh lựa chọn để theo học.

Bài mới nhất

Bộ bật mí độ dễ khó của đề thi tốt nghiệp...

Kỳ thi tốt nghiệp trung học phổ thông năm nay một số địa phương sẽ phải lùi thời gian tổ chức lại do ảnh hưởng của tình hình dịch bệnh tuy nhiên không vì thế mà có những ưu đãi về độ khó dễ trong đề thi.

Bài được xem nhiều

Danh sách 44 trường Đại học xét tuyển học bạ THPT...

Dưới đây là danh sách 44 trường Đại học xét tuyển bằng hình thức xét học bạ THPT cùng với đó là các tiêu...