Cao Đẳng Dược TP.HCM

Cao Đẳng Dược TP.HCM

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đào tạo Y – Dược đáp ứng nhu...

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đi đầu trong công tác đào tạo các ngành Y Dược, đảm bảo cung ứng nguồn nhân lực ngành Y tế chất lượng cao.

Học phí liên thông Cao đẳng Dược TPHCM năm 2020

Liên thông Cao đẳng Dược tại TPHCM năm 2020 thời gian đào tạo ngắn, mức học phí tiết kiệm, giúp học viên tranh thủ thời gian ngoài giờ hành chính để học bồi dưỡng chuyên môn, nâng cao giá trị bằng cấp.

Tuyển sinh liên thông Cao đẳng Dược TPHCM năm 2020

Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM năm 2020 là cơ hội để thí sinh nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ đáp ứng yêu cầu ngày càng cao của các nhà tuyển dụng.

Địa chỉ tuyển sinh Cao đẳng Dược TPHCM uy tín nhất

Nhu cầu học Cao đẳng Dược hiện nay là rất lớn nhưng nhiều thí sinh vẫn chưa biết lựa chọn địa chỉ tuyển sinh Cao đẳng Dược TPHCM ở đâu chất lượng.

Cao đẳng Y Dược Pasteur TPHCM là trường công hay tư?

Em muốn đăng ký học Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur ở TPHCM, xin hỏi đây là trường công hay tư và học phí như thế nào ạ?

Chứng chỉ hành nghề Dược có hiệu lực trong bao lâu?

Dược sĩ tốt nghiệp Trung cấp – Cao đẳng Dược buộc phải có Chứng chỉ hành nghề nếu muốn mở quầy thuốc. Vậy Chứng chỉ hành nghề Dược có hiệu lực trong bao lâu?

Bằng cử nhân thực hành Dược có được mở quầy thuốc không?

Theo quy định của Bộ LĐTB&XH về mẫu bằng Cao đẳng mới thì tốt nghiệp Cao đẳng ngành Dược được cấp bằng cử nhân thực hành Dược, vậy bằng này có được mở quầy thuốc không?

Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM học phí mỗi kỳ là bao nhiêu?

Học văn bằng 2 Cao đẳng Dược mang đến nhiều cơ hội việc làm hiện nay tuy nhiên nhiều người còn lo lắng học phí mỗi kỳ là bao nhiêu để chuẩn bị sẵn về tài chính khi đăng ký học.

Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM có lớp cuối tuần không?

Tôi đã có bằng Đại học muốn học thêm văn bằng 2 Cao đẳng Dược ở TPHCM nhưng chỉ có thời gian vào cuối tuần, xin hỏi trường có lớp học vào cuối tuần không, học phí ra sao?

Học ngành Dược có cần giỏi môn Tiếng Anh không?

Nhiều thí sinh muốn theo học ngành Dược nhưng còn băn khoăn rằng học ngành Dược có cần giỏi Tiếng Anh không, xét tuyển đầu vào tổ hợp môn gì?

Thí sinh tự do đăng ký xét tuyển Cao đẳng Y Dược TPHCM năm...

Em là thí sinh tự do đã tốt nghiệp THPT năm 2019, năm nay em muốn đăng ký xét tuyển Cao đẳng Y Dược TPHCM – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thì có phải thi không và xét tuyển như thế nào?

Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM có được mở quầy thuốc không?

Nhiều người muốn học thêm văn bằng 2 Dược để mở quầy thuốc, vậy tốt nghiệp văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM có được mở quầy thuốc không?

Bài mới nhất

Đại học Y khoa Phạm Ngọc Thạch công bố phương án...

Trường Đại học Y khoa Phạm Ngọc Thạch công bố phương án tuyển sinh năm 2020, phương thức tuyển sinh và chỉ tiêu chi tiết các ngành đào tạo như sau.

Bài được xem nhiều

Danh sách 44 trường Đại học xét tuyển học bạ THPT...

Dưới đây là danh sách 44 trường Đại học xét tuyển bằng hình thức xét học bạ THPT cùng với đó là các tiêu...