Cao Đẳng Điều Dưỡng TP.HCM

Ngành Điều dưỡng đã, đang và sẽ còn nhiều bước phát triển hơn nữa

Với những cơ hội việc làm tiềm năng cả trong và ngoài nước thì nhiều chuyên gia kinh tế dự đoán ngành Điều dưỡng đã, đang và sẽ có nhiều bước phát triển mạnh trong tương lai.

Ngành Điều dưỡng ở thời cuộc nào vẫn luôn “có cửa”

Ngành Điều dưỡng ở thời cuộc nào vẫn luôn “có cửa”

Điều dưỡng là người chăm sóc và bảo vệ sức khỏe cho cả cộng đồng, đặc biệt với chức năng và nhiệm vụ này thì ngành Điều dưỡng được liệt kê là 1 trong 10 xu thế ngành nghề quan trọng trên thế giới. Với những cơ hội việc làm tiềm năng mà chuyên ngành này đem lại trong nhiều năm qua thì các chuyên gia đầu ngành đã dự đoán, ngành Điều dưỡng đã, đang và sẽ có nhiều bước phát triển mạnh trong tương lai. Bởi lẽ khi các bạn trẻ theo học ngành này cơ hội việc làm không chỉ dừng lại ở trong nước mà còn mở rộng ra nhiều nước trên thế giới. Vì thế ngành Điều dưỡng đang có rất nhiều sức hút với các bạn trẻ, nếu các thí sinh đang băn khoăn trong việc chọn ngành ngành chọn nghề thì ngành Điều dưỡng là một ngành các thí sinh không nên bỏ qua trong năm 2020.

Không chỉ tại nước ta mà những nước đang phát triển như Anh, Mỹ, Úc, Canada…cũng xảy ra tình trạng khát nhân lực Điều dưỡng. Theo ước tính số nhân lực điều dưỡng còn thiếu tại Mỹ lên đến 500.000 người, nhu cầu việc làm ngành Điều dưỡng tại Úc có mức tăng trưởng với con số 102%/năm, gấp nhiều lần so với mức tăng trưởng bình quân các ngành khác là 13%. Đặc biệt, từ năm 2011 dân số chính thức bước vào giai đoạn già hóa đòi hỏi các chế độ an sinh xã hội, chăm sóc sức khỏe cần được cải thiện và nâng cao. Mặt khác hiện nay nguy cơ con người phải đối mặt với vấn đề sức khỏe ngày càng lớn thì nhu cầu sử dụng nhân lực ngành Điều dưỡng ngày càng một nhiều lên rõ rệt. Tuy nhiên, con số nhân lực điều dưỡng thực tế mới chỉ đáp ứng được 1/3 con số quy định của Nhà nước. Nếu như Tổ chức Y tế Thế giới khuyến cáo 1 bác sĩ cần có 4 điều dưỡng viên thì tại Việt Nam số lượng điều dưỡng mới chỉ ở mức 1.5 điều dưỡng/1 bác sĩ.

Nhân lực ngành Điều dưỡng luôn luôn khan hiếm

Điều này cho thấy tình trạng “khát” nhân lực Điều dưỡng tại nước ta đang ở mức cao và cần phát triển mạnh hơn nữa để phục vụ được nhu cầu khám chữa bệnh, chăm sóc sức khỏe của người dân. Do đó, tình trạng thiếu nhân lực và vai trò của ngành Điều dưỡng luôn khiến ngành này “có cửa” ở mọi thời cuộc.

Địa chỉ đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM uy tín

Trước cánh cửa cơ hội nghề nghiệp rộng mở đối với ngành Điều dưỡng cùng thời kỳ không ngừng hội nhập với thế giới, các bạn trẻ có mong muốn trở thành Điều dưỡng cần tự trang bị cho mình những kiến thức chuyên môn về ngành, đồng thời rèn luyện các đức tính kiên trì, cẩn thân và ham học hỏi, đặc biệt phải trau dồi kỹ năng giao tiếp ngoại ngữ,….Một trong các địa chỉ đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng uy tín đó chính là Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur. Tại đây hội tụ đầy đủ cơ sở vật chất, đội ngũ giảng viên,… để “cho ra lò” những cử nhân ngành Điều dưỡng chất lượng. Đặc biệt với mối quan hệ với các cơ sở y tế, bệnh viện, doanh nghiệp thì cơ hội tìm kiếm việc làm sau khi tốt nghiệp tại trường càng đến gần với các bạn trẻ hơn nữa.

Địa chỉ đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM uy tín

Năm 2020 Trường Cao đẳng Y dược Pasteur tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng TP HCM cùng nhiều ngành nghề trong nhóm sức khỏe, vì thế nếu có mong muốn trở thành một người Điều dưỡng chuyên nghiệp trong tương lai các em có thể làm hồ sơ xét tuyển hoặc Đăng ký trực tuyển tới địa chỉ Trường Cao đẳng Y dược Pasteur ngay từ hôm nay.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP Hồ Chí Minh

Cơ sở Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 - 09.6295.6295

Cơ sở Bình Tân: Số 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân - TP Hồ Chí Minh ( Ngay vòng xoay An Lạc, Ngã 3 Trần Đại Nghĩa với Quốc Lộ 1 A). Tư vấn: 0799.913.913 - 0788.913.913

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *