Nộp hồ sơ Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM ở đâu tốt nhất?

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 bầu chọn, trung bình: 5,00 trên tổng số 5 đánh giá)
Loading...
686

Cơ hội việc làm tăng cao nếu sở hữu tấm bằng Cao đẳng Dược. Theo đó, bạn nên nộp hồ sơ Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM tại địa chỉ đào tạo uy tín.

Địa chỉ hồ sơ Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM năm 2019
Địa chỉ hồ sơ Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM năm 2019

Tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM là lựa chọn thông minh

Đối với những thí sinh đã có bằng Trung cấp Y Dược và đam mê với ngành Dược thì Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM không chỉ là mong muốn mà còn là cơ hội để bản thân mỗi người có cơ hội nâng cao tay nghề và bám trụ với nghề lâu dài do quy định chuẩn hóa cán bộ y tế.

Theo học Cao đẳng Y Dược Pasteur TPHCM, bạn sẽ được học trong môi trường hiện đại với đầy đủ cơ sở vật chất, máy móc hiện đại, cơ sở hạ tầng khang trang, được trau dồi kiến thức, được dạy các kĩ năng chuyên môn từ cơ bản tới nâng cao. Hiện Trường đã triển khai công tác tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM năm 2019 trên cả nước. Với những thí sinh đáp ứng được điều kiện Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: đã có bằng tốt nghiệp Trung cấp Y Dược như Trung cấp Dược TPHCM, Trung cấp Điều dưỡng, Trung cấp Hộ sinh,…; đảm bảo sức khỏe tốt để theo học; lý lịch rõ ràng, không đang trong thời gian thi hành án hoặc truy cứu trách nhiệm hình sự đều có cơ hội Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM theo quy định của Bộ và Nhà trường.

Địa chỉ nộp hồ sơ Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là ngôi trường hàng đầu trong lĩnh vực đào tạo Y Dược được Bộ Y tế, Bộ LĐTB&XH đánh gia cao, các nhà tuyển dụng tin tưởng lựa chọn nhờ khả năng thích ứng với công việc nhanh, làm được việc, năng động, nhiệt huyết trong công việc, do đó đây là địa chỉ được nhiều thí sinh tin tưởng và quyết định lựa chọn theo học.

Thực hành nghiệp vụ ngay khi còn ngồi trên ghế Nhà trường

Thực hành nghiệp vụ ngay khi còn ngồi trên ghế Nhà trường

Với đội ngũ giảng viên nhiều kinh nghiệm và có trình độ chuyên môn kĩ thuật cao luôn tận tâm , tận tụy với nghề, sẵn sàng giúp đỡ và giải quyết những yêu cầu, thắc mắc của sinh viên kết hợp phương pháp giảng dạy kết hợp lý thuyết và thực hành giúp sinh viên có thể tiếp thu kiến thức một cách tốt nhất. Bên cạnh đó chương trình đào tạo Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur luôn được đổi mới theo chương trình chuẩn của Bộ Y tế, LĐTB&XH tạo giúp sinh viên tiếp thu được những kiến thức mới, các cách tiếp cận mới tiên tiến hơn để có kết quả học tập tốt nhất.

Do đó với những đối tượng đam mê với ngành Dược và có mong muốn nâng cao kiến thức chuyên môn, cải thiện giá trị bằng cấp thì nhanh chóng gửi hồ sơ Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur CS TPHCM.

Hồ sơ Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM năm 2019 – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur bao gồm các giấy tờ sau:

  • 01 Bộ hồ sơ đăng ký học Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM
  • 02 Bản sao bằng tốt nghiệp Trung cấp và bảng điểm tương đương có công chứng.
  • 02 Bản sao Bằng tốt nghiệp THPT cấp 3.
  • 04 ảnh 3×4 (chụp trong vòng 6 tháng gần nhất) + 01 Bản sao giấy khai sinh.
  • Có chứng chỉ học chuyển đổi phù hợp với chuyên ngành đào tạo (thời gian học chuyển đổi trong 3 tháng)
  • 02 Phong bì dán sẵn tem, lưu ý ghi rõ thông tin gồm họ tên + địa chỉ + số điện thoại của người học vào phần người nhận.
  • Những giấy tờ ưu tiên nếu có.

Tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM năm 2019

Tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM năm 2019

Sau khi hoàn thành chương trình học, bạn sẽ nhận được tấm bằng Cao đẳng Dược TPHCM và có thể Liên thông Đại học Y Dược hay ứng tuyển vào các đơn vị tuyển dụng với các vị trí khác nhau phù hợp với khả nang của bản thân.

Nhà trường nhận hồ sơ vào tất cả các ngày trong tuần từ thứ 2 đến chủ nhật theo giờ hành chính nên những thí sinh có mong muốn theo học Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM hoặc Cao đẳng Xét nghiệm, Điều dưỡng năm 2019 có thể chủ động gửi hồ sơ về Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur theo địa chỉ:

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP Hồ Chí Minh

Cơ sở Quận 6: 189 Kinh Dương Vương, phường 12, quận 6, TPHCM. Tư vấn: 0869.189.199 - 0996.189.199

Cơ sở Quận 9: 288 Đỗ Xuân Hợp, Phước Long A, Quận 9, TPHCM. Tư vấn: 0996.355.355 - 0886.355.355

Cơ sở Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 - 09.6295.6295

Cơ sở Tân Phú: 73 Văn Cao, phường Phú Thọ Hoà, quận Tân Phú, TPHCM. Tư vấn: 0996.303.303 - 0886.303.303

Cơ sở Quận 2: 232 Nguyễn Văn Hưởng, phường Thảo Điền, Quận 2, TPHCM. Tư vấn: 0869.156.156 - 0996.156.156