Tốt nghiệp Cao đẳng Dược TP.HCM có thể làm những công việc gì?

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 bầu chọn, trung bình: 5,00 trên tổng số 5 đánh giá)
Loading...
431

Không bó hẹp trong không gian quầy thuốc, sinh viên tốt nghiệp Cao đẳng Dược TP.HCM có thể đảm nhận nhiều công việc khác nhau trong lĩnh vực Dược Phẩm.

 Tốt nghiệp Cao đẳng Dược TP.HCM có thể làm những công việc gì?

Tốt nghiệp Cao đẳng Dược TP.HCM có thể làm những công việc gì?

Chương trình đào tạo Cao đẳng Dược TP.HCM

Dược sĩ là công việc phụ trách chuyên môn về Dược trong hệ thống Y tế Việt Nam. Bên cạnh việc theo dõi và điều trị cho bệnh nhân bằng thuốc, Dược sĩ còn kết hợp với Thầy thuốc hay nhân viên Y tế để giải thích các kết quả lâm sàng cho bệnh nhân.

Cùng với sự phát triển kinh tế, lĩnh vực hoạt động của ngành Dược ngày càng được mở rộng, Dược sĩ tham gia thường xuyên và tích cực vào công tác bảo vệ và chăm sóc sức khỏe cộng đồng, do đó công việc ngành Dược không chỉ có mục đích kinh tế mà còn mang sứ mệnh, ý nghĩa lớn lao.

Trong quá trình học Cao đẳng Dược TP.HCM – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, sinh viên được trang bị đầy đủ kiến thức để trở thành Dược sĩ chuyên nghiệp bao gồm: Pháp luật – Tổ chức và quản lý dược, Bào Hóa dược, Dược liệu, Dược lý, Quản lý tồn trữ thuốc, Kiểm nghiệm thuốc, Thực tập tại nhà thuốc, Thực tập tại Bệnh viện, Bệnh học cơ sở, Pháp chế dược, Đảm bảo chất lượng thuốc, Kỹ năng giao tiếp và tư vấn dược, Dược lâm sàng, Quản trị kinh doanh và Marketing dược, Dược học cổ truyền, …

Ngoài ra, Nhà trường còn trang bị các kỹ năng mềm như: Kỹ năng giao tiếp, kỹ năng làm việc nhóm… và kỹ năng nghề nghiệp giúp sinh viên dễ dàng thích nghi với môi trường làm việc ngay sau khi tốt nghiệp.

 Tuyển sinh Cao đẳng Dược TP.HCM năm 2018

Tuyển sinh Cao đẳng Dược TP.HCM năm 2018

Tốt nghiệp Cao đẳng Dược TP.HCM có thể làm những công việc gì?

Theo số liệu thống kê của Cục Quản lý Dược, tỷ lệ dược sĩ của nước ta hiện mới đạt khoảng 1,76/10.000 dân, nhu cầu nhân lực về ngành Dược hiện nay đang thiếu rất nhiều. Đặc biệt là dược sĩ trình độ cao đẳng và trung cấp. Sau khi tốt nghiệp Cao đẳng Y Dược TP.HCM, bạn có thể đảm nhận nhiều công việc khác nhau trong hệ thống Y tế như:

  • Dược sĩ tiếp thị sản phẩm dược, trình dược viên

Hiện nay, ngành dược nước ta đã có nhiều sản phẩm sản xuất trong nước, tuy nhiên vẫn có rất nhiều loại thuốc đang phải nhập khẩu từ nước ngoài là chủ yếu, đây là công việc mà khá nhiều bạn học sinh – sinh viên Cao đẳng dược đang đảm nhận.

  • Dược sĩ kinh doanh thuốc

Sau khi tốt nghiệp Cao đẳng dược, khi đủ điều kiện bạn cũng có thể mở quầy thuốc do bạn làm chủ để phân phối, kinh doanh thuốc.

  • Dược sĩ làm việc trong lĩnh vực sản xuất thuốc:

Hiện nay, ngành công nghiệp sản xuất thuốc luôn có nhu cầu tuyển dụng nhân lực rất lớn đối với sinh viên Cao đẳng Dược và Trung cấp Dược. Cùng với sự phát triển của các công ty tư nhân, tập đoàn dược phẩm nước ngoài được phép hoạt động tại Việt Nam, cơ hội việc làm của học sinh – sinh viên ngành Dược ngày càng rộng mở.

  • Dược sĩ kiểm nghiệm chất lượng thuốc

Đây là một trong những công việc được nhiều bạn ưa thích vì sự thú vị của nó. Các bạn có thể liên hệ việc làm tại Viện kiểm nghiệm trung ương, các trung tâm kiểm nghiệm tỉnh, phòng kiểm nghiệm của xí nghiệp, công ty…

Rất nhiều cơ hội việc làm dành cho Dược sĩ Cao đẳng

Rất nhiều cơ hội việc làm dành cho Dược sĩ Cao đẳng

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là địa chỉ đào tạo chuyên ngành Dược uy tín chất lượng với 10 năm xây dựng và phát triển. Hiện nay nhà trường tuyển sinh Dược sĩ Cao đẳng với nhiều hệ đào tạo khác nhau bao gồm:

Thí sinh có nhu cầu xét tuyển Cao đẳng Dược TP.HCM năm 2018 có thể nộp hồ sơ tuyển sinh về địa chỉ: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Số 186 Kinh Dương Vương – Phường 12 – Quận 6 – Tp. Hồ Chí Minh.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP Hồ Chí Minh

Cơ sở Quận 6: 189 Kinh Dương Vương, phường 12, quận 6, TPHCM. Tư vấn: 0869.189.199 - 0996.189.199

Cơ sở Quận 9: 288 Đỗ Xuân Hợp, Phước Long A, Quận 9, TPHCM. Tư vấn: 0996.355.355 - 0886.355.355

Cơ sở Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 - 09.6295.6295

Cơ sở Tân Phú: 73 Văn Cao, phường Phú Thọ Hoà, quận Tân Phú, TPHCM. Tư vấn: 0996.303.303 - 0886.303.303

Cơ sở Quận 2: 232 Nguyễn Văn Hưởng, phường Thảo Điền, Quận 2, TPHCM. Tư vấn: 0869.156.156 - 0996.156.156