Cao Đẳng Dược TP.HCM Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TP.HCM

Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TP.HCM năm 2018 có giới hạn độ tuổi không?

Cao đẳng Y Dược TP.HCM tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TP.HCM năm 2018 có giới hạn độ tuổi hay không? Tôi đã 35 tuổi thì có thể đăng ký xét tuyển không?

Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TP.HCM

Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TP.HCM

Cao đẳng Y Dược TP.HCM xin cảm ơn bạn Liên đã gửi thắc mắc về cho Ban tư vấn tuyển sinh, chúng tôi xin giải đáp thắc mắc “tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TP.HCM năm 2018 có giới hạn độ tuổi không?” như sau:

Nhân lực ngành Dược đang thiếu hụt trầm trọng

Con người ngày càng phải đối mặt với nhiều nguy cơ bệnh tật, ngày càng có nhiều chủng virut, bệnh tật hoành hành khiến cho vai trò của ngành Dược được nâng lên cao hơn bao giờ hết. Trên thực tế, chẳng có ai sống mà không một lần bị bệnh và không phải dùng đến thuốc, chính vì vậy mà các bạn trẻ theo học ngành Dược ngày nay hứa hẹn sẽ mở ra tương lai vô cùng tươi sáng. Nhận thấy tầm quan trọng và vị trí của ngành Dược nên trong vài năm trở lại đây, Nhà Nước đã và đang tập trung nguồn lực để phát triển ngành Dược, hướng tới mục tiêu vươn xa và hội nhập ra bên ngoài thế giới. Các nước trên thế giới không ngừng đầu tư vào thị Trường Dược phẩm Việt Nam sẽ giúp mở ra rất nhiều cơ hội việc làm mới hấp dẫn cho người học. Sinh viên theo học Cao đẳng Dược TP.HCM, Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TP.HCM hay Liên thông ngành Dược chỉ cần có chuyên môn vững, tay nghề cao thì sẽ dễ dàng tìm kiếm việc làm hấp dẫn cho bản thân.

Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TP.HCM năm 2018 có giới hạn độ tuổi không?

Để đáp ứng nhu cầu của người học, Cao đẳng Y Dược TP.HCM thông báo tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TP.HCM với hình thức xét tuyển, điều kiện tuyển sinh bao gồm:

Nhân lực ngành Dược đang thiếu hụt trầm trọng

Nhân lực ngành Dược đang thiếu hụt trầm trọng

  • Thí sinh là người có bằng tốt nghiệp Cao đẳng trở lên các chuyên ngành khác.
  • Có sức khỏe tốt, hạnh kiểm đạo đức khá trở lên, thí sinh không trong thời gian thi hành án hoặc truy cứu trách nhiệm hình sự.

Với điều kiện trên thì thí sinh có mong muốn theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TP.HCM chỉ cần đáp ứng điều kiện tuyển sinh mà nhà Trường đề ra thì hoàn toàn có thể nộp hồ sơ đăng ký xét tuyển, độ tuổi không quan trọng. Với khung thời gian đào tạo ngoài giờ hành chính thì thí sinh không chỉ thuận tiện  hơn cho việc sắp xếp thời gian theo học mà còn có thể sở hữu bằng Cao đẳng chuyên ngành Dược khi vừa đi học, vừa đi làm.

Thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TP.HCM tùy vào từng trường hợp đối tượng người học cụ thể:

  • Thời gian đào tạo 18 tháng: Dành cho các đối tượng thí sinh đã tốt nghiệp Cao đẳng trở lên các chuyên ngành thuộc nhóm ngành sức khỏe như: Cao đẳng Hộ sinh, Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu…muốn học thêm Văn bằng 2 Cao đẳng Dược.
  • Thời gian đào tạo 20 tháng: Được áp dụng cho các đối tượng thí sinh đã tốt nghiệp Cao đẳng trở lên các chuyên ngành không thuộc nhóm ngành sức khỏe muốn chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TP.HCM.

Để có thể theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TP.HCM tại Cao đẳng Y Dược TP.HCM ngoài việc thí sinh đáp ứng được đầy đủ những điều kiện trên, bạn cũng cần phải chuẩn bị đầy đủ những giấy tờ cần thiết sau:

Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TP.HCM năm 2018 có giới hạn độ tuổi không?

Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TP.HCM năm 2018 có giới hạn độ tuổi không?

  • Phiếu đăng ký xét tuyển (theo mẫu của Nhà trường)
  • Bản sao công chứng tốt nghiệp Cao đẳng trở lên + Bản sao công chứng bảng điểm tương đương.
  • Sơ yếu lí lịch cá nhân có ghi rõ thông tin cá nhân người học.
  • 04 ảnh 3×4 (không quá 6 tháng).
  • 2 phong bì dán tem (ghi rõ tên và địa chỉ, số điện thoại của thí sinh).
  • Các giấy tờ chứng minh thuộc diện ưu tiên (nếu có).

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP Hồ Chí Minh

Cơ sở Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 - 09.6295.6295

Cơ sở Bình Tân: Số 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân - TP Hồ Chí Minh ( Ngay vòng xoay An Lạc, Ngã 3 Trần Đại Nghĩa với Quốc Lộ 1 A). Tư vấn: 0799.913.913 - 0788.913.913

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *