Cao đẳng Xét Nghiệm TP.HCM

Bằng Trung cấp YHCT học lên Cao đẳng Xét nghiệm mất bao lâu?

Tôi đã học và có bằng Trung cấp tốt nghiệp ngành Y học cổ truyền giờ muốn học lên Cao đẳng Xét nghiệm có được không? Thời gian học mấy năm? Đăng ký xét tuyển như thế nào?

Bằng Trung cấp YHCT học lên Cao đẳng Xét nghiệm mất bao lâu?

Với sự phát triển của ngành Xét nghiệm hiện nay, cơ hội để các kỹ thuật viên Xét nghiệm trình độ Cao đẳng là rất lớn. Nhu cầu tuyển dụng từ các bệnh viện, Trung tâm Y tế, Phòng khám tăng cao, đặc biệt trong bối cảnh dịch bệnh Covid – 19 phức tạp thì vai trò của kỹ thuật viên xét nghiệm y học rất quan trọng trong hệ thống y tế hiện nay.

Để định hướng phát triển trong tương lai cho bản thân, mở rộng cơ hội việc làm nhiều học viên tốt nghiệp Trung cấp khối ngành sức khỏe mong muốn học lên Cao đẳng Xét nghiệm tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Cảm ơn câu hỏi của bạn gửi về ban tư vấn tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, chúng tôi xin được giải đáp thắc mắc của bạn như sau:

Tốt nghiệp YHCT có được học lên Cao đẳng Xét nghiệm không?

Nếu bạn đã học và tốt nghiệp bằng Trung cấp ngành Y học cổ truyền thì bạn hoàn toàn có thể tham gia học tập lên Cao đẳng Xét nghiệm tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur lớp học ngoài giờ hành chính với thời gian đào tạo quy định là 02 năm.

Cụ thể khi bạn tham gia tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm hệ đào tạo chính quy 02 năm cần đảm bảo điều kiện sau:

  • Đã có bằng Phổ thông Cấp 3 (THPT), đồng thời có bằng Trung cấp Y thuộc khối sức khỏe (Trừ ngành Xét nghiệm).
  • Đăng ký xét tuyển cần có lý lịch, hồ sơ minh chứng rõ ràng không đang trong thời gian thi hành án hay bị truy cứu hình sự. Có sức khỏe ổn định để đi học theo thời gian quy định tại trường.

Chương trình Cao đẳng Xét nghiệm có thời gian đào tạo 02 năm và lịch học được sắp xếp cố định vào 2 ngày cụ thể sáng và chiều thứ bảy – CN hàng tuần. Khi theo học Cao đẳng Xét nghiệm tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, học viên sẽ được đào tạo bài bản từ lý thuyết cơ sở đến thực hành chuyên sâu trong ngành vững tay nghề. Cấp bằng tốt nghiệp Cao đẳng ngành Xét nghiệm theo quy định hiện hành của Luật GD & Nghề nghiệp khi sinh viên hoàn thành chương trình học.

Thời gian mở lớp và nhận hồ sơ học: Nhà trường khai giảng lớp nhiều đợt trong năm, học viên có nguyện vọng tham gia học có thể đăng ký XÉT TUYỂN Y DƯỢC TRỰC TUYẾN và hoàn thiện hồ sơ nộp về trường theo hướng dẫn bên dưới.

Tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm 2022 học cuối tuần

Hệ đào tạo chính quy 02 Cao đẳng Xét nghiệm năm 2022 hồ sơ chuẩn bị gồm những gì?

Những thí sinh đã TN Trung cấp Y học cổ truyển có mong muốn học lên Cao đẳng Xét nghiệm chuyển đổi ngành nghề tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cần chuẩn bị mẫu hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm năm 2022 theo quy định với các loại giấy tờ sau:

  • 02 bản sao y – công chứng bằng TN ngành YHCT hệ Trung cấp.
  • 02 bản sao y – công chứng bảng điểm/sổ học tập Trung cấp tương đương.
  • 02 bản sao y công chứng bằng THPT tốt nghiệp cấp 3.
  • 02 ảnh 3×4 và 02 ảnh 2×3.
  • 02 bản sao y – Công chứng: Giấy khai sinh; CMND; Sổ hộ khẩu;
  • 01 Bản chính giấy khám SK cá nhân_HSSV

Hồ sơ sau khi hoàn thiện xong thí sinh nộp về trường xét tuyển trong giờ hành chính tất cả các ngày trong tuần từ thứ 2 đến chủ nhật. Thông tin địa chỉ Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cơ sở tại Hồ Chí Minh:

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP Hồ Chí Minh

Cơ sở Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 - 09.6295.6295

Cơ sở Bình Tân: Số 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân - TP Hồ Chí Minh ( Ngay vòng xoay An Lạc, Ngã 3 Trần Đại Nghĩa với Quốc Lộ 1 A). Tư vấn: 0799.913.913 - 0788.913.913

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *