Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TP.HCM

Học phí Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM năm 2023

Năm 202 Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo mở lớp đào tạo và tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược học ngoài giờ hành chính, trong đó học phí bao nhiêu một kỳ là vấn đề được các học viên quan tâm nhất.

Xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2023 tại TPHCM

Hiện nay khá đông bạn trẻ có định hướng học thêm Văn bằng thứ 2 ở lĩnh vực khối sức khỏe, trong đó có ngành Dược được nhiều người chọn học bởi đây là ngành nghề Hót với nhu cầu tuyển dụng lớn và khi nhu cầu sử dụng thuốc bảo vệ sức khỏe của người dân ngay càng tăng cao.

Tuyển sinh lớp đào tạo ngoài hành chính Văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2023

Khóa đào tạo ngoài giờ hành chính hệ Văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur nhận được sự quan tâm và tìm hiểu đăng ký học của các bạn trẻ hiện nay. Chương trình VB2 Cao đẳng Dược được nhà trường đào tạo theo chiều hướng tăng thời gian học phân bổ thời gian với 30% lý thuyết và 70% thực hành nghề nghiệp. Với mô hình Trường học liên kết Bệnh viện giúp sinh viên được thực hành thực tế, nắm chắc kiến thức vững tay nghề chuyên môn, sau khi ra trường có thể thành thạo tay nghề hoàn thành công việc của mình một cách tốt nhất.

Nhằm đáp ứng nhu cầu học tập ngành Dược cũng như bổ sung sự thiếu hụt nhân lực dược sĩ cho ngành Y tế, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đã thông báo kế hoạch đào tạo và tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2023 học tại TPHCM bằng phương thức xét tuyển thẳng. Các bạn học viên tham gia học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược cần đảm bảo điều kiện là đã tốt nghiệp bằng Cao đẳng trở lên chuyên ngành bất kỳ (Chẳng hạn Cao đẳng Xét nghiệm, Cao đẳng Sư phạm, Cử nhân Công ngệ sinh học, CNTT,…) tại các trường nằm trong hệ thống GD-ĐT Việt Nam.

Nhằm giúp thí sinh đáp ứng được nhu cầu của các đơn vị tuyển dụng cũng như nhanh chóng có được việc làm sau khi ra trường, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đã không ngừng nâng cao chất lượng đào tạo ngành Dược, cập nhật những kiến thức mới để học viên đáp ứng được yêu cầu của nhà tuyển dụng đưa ra.

Mức học phí lớp VB2 Cao đẳng Dược năm 2023 là bao nhiêu?

Học phí VB2 Cao đẳng Dược TPHCM thông báo tuyển sinh năm 2023

Năm 2023 mức học phí Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM mỗi kỳ bao nhiêu là vấn đề được số đông sinh viên quan tâm để có sự chuẩn bị tốt nhất cho quá trình học tập. Tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur mức thu học phí được áp dụng theo quy định tại nghị định 86/2015 – NĐCP của Chính phủ. Học phí HK1 theo thông báo có mức thu là 1.200.000/học kỳ gồm 5 tháng, để biết thêm chi tiết thí sinh vui lòng liên hệ số Hotline tư vấn tuyển sinh của nhà trường để được giải đáp.

Chương trình Văn bằng 2 Cao đẳng Dược có thời gian đào tạo quy định trong 20 tháng, sau khi tốt nghiệp sinh viên được cấp bằng Cao đẳng Dược theo quy định hiện hành của Luật GD&NN. Lịch học được nhà trường bố trí cố định vào 2 ngày cuối tuần cụ thể sáng và chiều thứ bảy – CN rất thuận tiện để thí sinh sắp xếp quỹ thời gian để tham gia khóa học tại trường.

Tham gia xét tuyển lớp ngoài hành chính Văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2023 thí sinh có thể thực hiện đăng ký trực tuyến theo link sau: https://caodangyduoctphcm.com.vn/dang-ky-truc-tuyen

Hoặc chuẩn bị hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2023 và nộp đăng ký về địa chỉ Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cơ sở đào tạo tại TPHCM:

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP Hồ Chí Minh

Cơ sở Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 - 09.6295.6295

Cơ sở Bình Tân: Số 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân - TP Hồ Chí Minh ( Ngay vòng xoay An Lạc, Ngã 3 Trần Đại Nghĩa với Quốc Lộ 1 A). Tư vấn: 0799.913.913 - 0788.913.913

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *