Liên thông Cao đẳng Dược TP.HCM

Tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM năm 2023 học thứ 7, chủ nhật

Tham gia tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM năm 2023 lớp thứ 7, chủ nhật là cơ hội giúp học viên nâng cao trình độ chuyên môn, bằng cấp cũng như nắm bắt cơ hội việc làm hấp dẫn hiện nay.

Địa chỉ học Liên thông Cao đẳng Dược uy tín chất lượng

Thị trường ngành Dược trong những năm gần đây với sự phát triển và có nhu cầu tuyển dụng nhân lược Dược sĩ ngày càng tăng cao. Nhằm bắt kịp xu hướng và nắm bắt cơ hội việc làm đang mở rộng thì các học viên cần học tập bồi dưỡng kiến thức nâng cao trình độ và những kỹ năng nghiệp vụ cần thiết. Đó cũng chính là lý do các học viên Trung cấp Dược cần đăng ký học Liên thông lên Cao đẳng Dược để đáp ứng được các yều cầu ngày càng cao của ngành nghề và các đơn vị tuyển dụng trong thời buổi kinh tế phát triển hội nhập.

Địa chỉ đào tạo lớp thứ 7, chủ nhật hệ Liên thông Cao đẳng Dược tại TPHCM

Địa chỉ Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là chiếc nôi đào tạo Y Dươc uy tín với nhiều năm hình thành, khẳng định thương hiệu được rất nhiều bạn trẻ tìm đến khi có nhu cầu học khối ngành Y Dược nói chung và học Liên thông Cao đẳng Dược nói riêng.

Nhà trường luôn chú trọng việc đào tạo nhân lực chất lượng lấy người học làm trung tâm, cải tiến chương trình đào tạo bám sát thực tiến, chú trọng đào tạo thực hành với thời lượng lên đến 70% nhằm giúp các học viên sau khi tốt nghiệp trang bị kiến thức chuyên môn vững vàng, tay nghề thành thạo, đáp ứng tốt yêu cầu để trở thành một Dược sĩ chuyên nghiệp trong thời đại kinh tế hội nhập.

Nhằm hiểu được nhu cầu học tập của nhiều đối tượng Dược sĩ trung cấp đã đi làm, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur mở lớp đào tạo và thông báo tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược ngoài giờ hành chính (cụ thể học cả ngày thứ 7, chủ nhật hàng tuần). Như vậy, rất thuận tiện để các học viên có thể thu xếp thời gian đăng ký tham gia khóa học mà không bị ảnh hượng đến công việc đang làm hiện tại.

Xét tuyển liên thông Cao đẳng Dược năm 2023

Thông báo mở lớp Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM tuyển sinh năm 2023

Tiếp tục thực hiện nhiệm vụ đào tạo bổ sung nhân lực Dược sĩ chất lượng cho ngành Y tế, cũng như đáp ứng nhu cầu học tập nâng cấp bằng theo thông tư chuẩn hóa của Bộ Y tế yêu cầu cho đông đảo học viên, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược tại TPHCM năm 2023 lớp thứ 7, chủ nhật theo phương thức xét tuyển thẳng, không cần đăng ký dự thi đầu vào.

Tham gia khóa học năm 2023 Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM thí sinh cần đáp ứng điều kiện là: Đã tốt nghiệp THPT, đồng thời đã học và có bằng Trung cấp Dược.

Trúng tuyển hệ Liên thông Cao đẳng Dược sinh viên trải qua thời gian học tập trong 15 tháng. Hoàn thành chương trình học, đủ điều kiện tốt nghiệp cuối khóa theo quy định của nhà trường sẽ được cấp bằng Cao đẳng Dược theo Luật giáo dục nghề nghiệp hiện hành và đảm bảo đạt chuẩn bằng cấp theo yêu cầu của Bộ Y tế.

Thí sinh đăng ký cần nộp bộ hồ sơ Liên thông Cao đẳng Dược năm 2023 với đầy đủ các giấy tờ sau:

  • 02 bản photo – công chứng bằng Trung cấp Dược.
  • 02 bản photo – công chứng bảng điểm/sổ học tập hệ Trung cấp tương đương.
  • 02 bản photo công chứng bằng THPT (bằng tốt nghiệp cấp 3) hoặc giấy CNTN tạm thời.
  • 02 ảnh 3×4 và 02 ảnh 2×3.
  • 02 bản sao giấy khai sinh (Có xác thực của địa phương)
  • 02 bản photo – công chứng Chứng minh thư/Căn cước Công dân.
  • 02 bản photo – công chứng sổ hộ khẩu
  • Giấy khám sức khỏe HS_SV (bản chính).

Nhà trường làm việc và tiếp nhận hồ sơ đăng ký vào khung giờ hành chính các ngày từ thứ 2 đến chủ nhật, thí sinh vui lòng nộp hồ sơ nhập học theo hướng dẫn về địa chỉ cơ sở văn phòng tuyển sinh Cao đẳng Y Dược – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tại:

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP Hồ Chí Minh

Cơ sở Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 - 09.6295.6295

Cơ sở Bình Tân: Số 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân - TP Hồ Chí Minh ( Ngay vòng xoay An Lạc, Ngã 3 Trần Đại Nghĩa với Quốc Lộ 1 A). Tư vấn: 0799.913.913 - 0788.913.913

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *