Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TP.HCM

Chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TP.HCM

Thí sinh muốn đăng ký học chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TP.HCM năm 2018 cần phải tốt nghiệp trình độ Cao đẳng trở lên theo đúng quy định của Luật Giáo dục Nghề nghiệp.

Chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TP.HCM năm 2018 xét tuyển thế nào?

Chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TP.HCM năm 2018 xét tuyển thế nào?

Ngành Dược là một trong những lĩnh vực phục vụ nhu cầu chăm sóc sức khỏe cho người dân, trong những năm gần đây nhu cầu sử dụng dược phẩm ngày một tăng cao khiến cho vấn đề nguồn nhân lực có trình độ chuyên môn giỏi trở nên báo động. Nhiều thí sinh đã lựa chọn học chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TP.HCM năm 2018 để có thêm cơ hội việc làm với mức thu nhập hấp dẫn.

Những người tốt nghiệp Cao đẳng Dược TP.HCM hay Đại học Dược…  là người có trách nhiệm quản lí, tư vấn hướng dẫn về tác dụng, tác dụng phụ của thuốc cho bệnh nhân. Không chỉ tham gia công t ác chuyên môn tại các Quầy thuốc, Nhà thuốc, hay các Bệnh viện, Khoa Dược Bệnh viện, Trung tâm nghiên cứu kiểm nghiệm thuốc… người Dược sĩ còn có thể tham gia kinh doanh Dược phẩm (Trình dược viên) một lĩnh vực có rất nhiều tiềm năng để phát triển. Vậy muốn đăng ký học chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TP.HCM cần điều kiện gì?

Điều kiện đăng ký học chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TP.HCM

Điều kiện đăng ký học chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TP.HCM

Điều kiện đăng ký học chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TP.HCM

Cao đẳng Y Dược TP.HCM là một trong những đơn vị đào tạo lĩnh vực Y Dược uy tín, với nhiều năm kinh nghiệm cho ra đời các cán bộ “Sâu Y lý, Giỏi Y thuật, Giàu Y đức”. Nhà trường thông báo tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược dành cho những thí sinh đã có một bằng tốt nghiệp Cao đẳng trở lên. Chương trình đào tạo văn bằng 2 Cao đẳng Dược được cập nhật bám sát với thực tiễn của ngành nghề, chú trọng thực hành để sinh viên sau khi ra trường không những nắm vững kiến thức chuyên môn mà còn thành thạo kỹ năng làm việc thực tế. Thời gian đào tạo thí sinh học chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TP.HCM vào 2 ngày Thứ 7 và Chủ nhật phù hợp với những người không có thời gian đi học trong giờ hành chính.

  • Thời gian đào tạo 18 tháng: Nếu thí sinh đã tốt nghiệp Cao đẳng trở lên từ một trong các ngành thuộc nhóm ngành sức khỏe như , Cao đẳng Hộ sinh, Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm Y học, Cao đẳng Điều dưỡng
  • Thời gian đào tạo 20 tháng: Nếu thí sinh đã tốt nghiệp Cao đẳng trở lên từ một ngành không liên quan đến lĩnh vực sức khỏe như Báo chí, Ngân hàng, Kế toán…

Sau khi tốt nghiệp sinh viên được cấp bằng Cao đẳng chính quy chuyên ngành Dược theo quy định của Luật giáo dục nghề nghiệp, được liên thông lên Đại học Dược theo quy chế tuyển sinh liên thông hiện hành.

Hồ sơ đăng ký học chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TP.HCM

Hồ sơ đăng ký học chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TP.HCM

Hồ sơ học chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TP.HCM năm 2018

Các thí sinh muốn đăng ký học chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TP.HCM năm 2018 cần chuẩn bị những giấy tờ như sau:

  • 02 bản photo công chứng bằng tốt nghiệp ĐH/CĐ kèm theo.
  • 02 bản photo công chứng bảng điểm tương ứng.
  • 02 Bản sao bằng tốt nghiệp THPT cấp 3
  • 01 Bản sao giấy khai sinh 04 Ảnh 3×4 (Chụp trong vòng 6 tháng trở lại )
  • 02 Sơ yếu lý lịch có dấu xác nhận cơ quan địa phương hoặc tại nơi đang làm việc.
  • 02 Phong bì ghi rõ tên + Địa chỉ + Số điện thoại liên hệ để nhà trường liên lạc khi cần.

Sau khi hoàn thành xong hồ sơ đăng ký học chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TP.HCM các thí sinh hãy gửi về địa chỉ của Nhà trường, ngoài đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược thí sinh cũng có thể đăng ký học Liên thông Cao đẳng Dược TP.HCM để đáp ứng được nhu cầu nhân lực của Ngành Dược.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP Hồ Chí Minh

Cơ sở Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 - 09.6295.6295

Cơ sở Bình Tân: Số 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân - TP Hồ Chí Minh ( Ngay vòng xoay An Lạc, Ngã 3 Trần Đại Nghĩa với Quốc Lộ 1 A). Tư vấn: 0799.913.913 - 0788.913.913

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *