Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TP.HCM

ĐIỀU KIỆN CHUYỂN ĐỔI VĂN BẰNG 2 CAO ĐẲNG DƯỢC TP.HCM CÓ GÌ THAY ĐỔI?

Với tốc độ phát triển chóng mặt, lên tục tuyển dụng số lượng lớn nhân lực, những cử nhân theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược hứa hẹn sẽ có một tương lai tươi sáng.

Năm 2018 trường công bố điều kiện tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược

Có lẽ câu chuyện sinh viên ra trường thất nghiệp, không có việc làm không còn quá mới mẻ nhưng luôn nhận được sự quan tâm đông đảo của các bạn trẻ cũng như phụ huynh. Nguyên nhân thất nghiệp vẫn được xác định là do quá trình đào tạo sinh viên tràn lan, chưa đi sâu vào chuyên môn, khiến sinh viên ra trường không có năng lực tốt. Người học thì chọn những ngành không có nhu cầu tuyển dụng lớn…. Với mong muốn định hướng nghề nghiệp giúp các bạn trẻ tìm được công việc phù hợp với xu thế phát triển của xã hội cũng như có sự ổn định trong tương lai, năm 2018 Cao đẳng Y Dược TP HCM thông báo tuyển sinh hệ Văn bằng 2 Cao đẳng Dược với điều kiện xét tuyển vô cùng đơn giản và dễ dàng. Hình thức học này được coi là giải pháp tối ưu cho những người còn đang xoay sở, chưa tìm được hướng đi và sự ổn định trong công việc với tấm bằng hiện có.

Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TP HCM áp dụng hình thức xét tuyển

Không cần mất thời gian ôn luyện để trải qua những kỳ thi “cân não”, Không mất thời gian, công sức, chí phí đi lại, ở hệ đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược thí sinh sẽ được nhà trường xét tuyển thẳng với điều kiện đã tốt nghiệp một văn bằng từ hệ Cao đẳng trở nên ở bất kỳ chuyên ngành nào đều có thể tham gia xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TP HCM.

Ở hệ chuyển đổi này thí sinh sẽ được đào tạo từ 18- 20 tháng và có lịch học vào buổi tối và 2 ngày cuối tuần để có thể vừa học vừa làm, không ảnh hướng tới công việc cá nhân. Sau khi tốt nghiệp sinh viên sẽ được cấp bằng Cao đẳng chính quy và đủ điều kiện làm việc tại các trung tâm cơ sở Y tế trên toàn quốc. Điều kiện cùng thời gian học trên cũng được nhà trường áp dụng với hệ Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng, Văn bằng 2 Cao đẳng kỹ thuật Xét nghiệm, thí sinh có thể lựa chọn để chuyển đổi sang hệ Văn bằng 2 ở một ngành nghề mình yêu thích.

Thí sinh tốt nghiệp ngành Dược có thể tự mình mở được quầy thuốc riêng

Địa chỉ học chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TP HCM

Ngành Dược là ngành nghề không còn quá xa lạ với chúng ta khi hàng năm ngành luôn đóng góp và cống hiến rất nhiều cho nền Y tế nước nhà cũng như giúp đời sống người dân được ổn định hơn. Hiện nay với quy mô ngành Dược đang có xu hướng mở rộng thì vấn đề về nguồn nhân lực lại là gánh nặng và là câu hỏi còn bỏ ngỏ cho ngành Dược. Đây được coi như thách thức cũng chính là cơ hội việc làm cho những người tốt nghiệp chuyên ngành Dược. Một lợi thế lớn đối với những bạn tốt nghiệp chuyên ngành Dược là có thể tự “làm ăn” độc lập khi mở quầy thuốc riêng chứ không nhất thiết phải chen chân vào các công ty lớn hay đơn vị nhà nước. Chính vì thế với những thí sinh mới tốt nghiệp THPT cũng “đầu quân” vào các hệ Cao đẳng Dược để nhanh chóng tìm được công việc ứng ý.

Tuy nhiên để trở thành một người Dược sĩ giỏi thì việc lựa chọn một địa chỉ đào tạo uy tín, chất lượng là điều vô cùng cần thiết giúp thí sinh lĩnh hội được những kiến thức chuyên ngành cũng như hiểu rõ về công việc mình làm trong tương lai. Từng được Bộ Y tế tin tưởng giao cho nhiệm vụ đào tạo nhân lực ngành Y, Dược, được nhiều thế hệ sinh viên đánh giá cao về chất lượng giảng dạy, Cao đẳng Y dược TP HCM là một địa chỉ đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược uy tín, chất lượng và xứng đáng để cho thí sinh gửi gắm ước mơ nghề nghiệp tại đây.

Nếu có mong muốn chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Dược thí sinh có thể làm hồ sơ gửi về Cao đẳng Y Dược TP HCM ngay từ hôm nay.

Hồ sơ chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TP HCM năm 2018

Thí sinh chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Dược cần chuẩn bị bộ hồ sơ gồm những giấy tờ sau:

  • 01 Phiếu đăng ký tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TP HCM
  • 02 bản sao có công chứng Bằng tốt nghiệp CĐ/ĐH
  • 02 bản sao có công chứng học bạ bậc THPT.
  • 01 phong bì có tem và các thông tin của người nhận để Nhà trường liên lạc nếu cần.
  • 02 bản sao có công chứng của UBND nơi cư trú Giấy khai sinh.
  • 04 Ảnh cỡ 3×4 không quá 6 tháng và có đầy đủ thông tin.
  • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có)

Sau khi hoàn thành xong hồ sơ thí sinh có gửi trực tiếp và nhà trường.

Nguồn: Caodangyduoctphcm.com.vn

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP Hồ Chí Minh

Cơ sở Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 - 09.6295.6295

Cơ sở Bình Tân: Số 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân - TP Hồ Chí Minh ( Ngay vòng xoay An Lạc, Ngã 3 Trần Đại Nghĩa với Quốc Lộ 1 A). Tư vấn: 0799.913.913 - 0788.913.913

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *