Trung cấp Y sĩ đa khoa

ĐỊA CHỈ ĐÀO TẠO TRUNG CẤP Y SĨ ĐA KHOA TẠI TP.HCM NĂM 2018

Ước mơ của em là trở thành một Y sĩ đa khoa. Vì vậy em muốn tìm hiểu địa chỉ đào tạo Trung cấp Y TP.HCM có chất lượng đào tạo tốt nhất? Em xin cảm ơn! (Thu Trang, Quận 2, TP.HCM)

Địa chỉ đào tạo Trung cấp Y sĩ đa khoa tại TP.HCM năm 2018

Địa chỉ đào tạo Trung cấp Y sĩ đa khoa tại TP.HCM năm 2018

Trả lời!

Xin chào Thu Trang! Cảm ơn em đã gửi câu hỏi về ban tư vấn tuyển sinh, chúng tôi xin được trả lời câu hỏi về địa chỉ đào tạo Trung cấp Y sĩ đa khoa TP.HCM chất lượng nhất của em như sau:

Địa chỉ đào tạo Trung cấp Y sĩ đa khoa TP.HCM

Y sĩ đa khoa – ngành nghề yêu thích của Thu Trang cũng là ước mơ của rất nhiều bạn trẻ, đây là công việc có vai trò quan trọng trong đời sống xã hội. Nhu cầu chăm sóc sức khỏe của con người càng được chú trọng, vị thế của Y sĩ đa khoa càng được nâng cao.

Với phương châm đào tạo nhân lực ngành Y “Giỏi y thuật – Sâu y lý – Dáng y đức”, Trung cấp Y Dược TP.HCM là địa chỉ uy tín mà Thu Trang có thể theo học. Đây cũng là chiếc nôi đào tạo hàng nghìn nhân lực y học trình độ Trung cấp chất lượng cao, phục vụ đời sống xã hội và bảo vệ sức khỏe cộng đồng.

Năm 2018, Nhà Trường tuyển sinh Trung cấp Y sĩ đa khoa TP.HCM với hình thức xét tuyển học bạ từ bậc THCS. Như vậy mọi đối tượng có đam mê với ngành y, chỉ cần đáp ứng điều kiện tốt nghiệp lớp 9 trở lên đều có cơ hội để thực hiện hóa giấc mơ của mình.

Thông tin tuyển sinh Trung cấp Y sĩ đa khoa TP.HCM năm 2018

Thông tin tuyển sinh Trung cấp Y sĩ đa khoa TP.HCM năm 2018

Thông tin tuyển sinh Trung cấp Y sĩ đa khoa TP.HCM năm 2018

Để tạo điều kiện thuận lợi nhất cho thí sinh đăng ký xét tuyển Trung cấp Y sĩ đa khoa năm 2018, Trung cấp Y Dược TP.HCM tuyển sinh trong phạm vi toàn quốc với phương thức xét học bạ từ bậc THCS trở lên. Thời gian đào tạo và hồ sơ xét tuyển cụ thể như sau:

Thời gian đào tạo Trung cấp Y TP.HCM

  • Thời gian đào tạo 3 năm: Áp dụng cho đối tượng đăng ký xét tuyển đã tốt nghiệp THCS. Song song với việc học Trung cấp Y, học viên được học bổ sung kiến thức văn hoá tương đương trình độ THPT.
  • Thời gian 2 năm: Áp dụng cho đối tượng đã đỗ tốt nghiệp THPT.
  • Thời gian đào tạo 2 năm 3 tháng: Áp dụng cho đối tượng đã hoàn thành chương trình học THPT nhưng chưa tốt nghiệp. Học viên được học bổ sung kiến thức văn hoá THPT 03 tháng song song với việc học Trung cấp Y sĩ đa khoa.
  • Thời gian đào tạo 10 tháng: Áp dụng với đối tượng đã tốt nghiệp Trung cấp các trường thuộc nhóm ngành sức khỏe như: Trung cấp Điều dưỡng đa khoa, Kỹ thuật Phục hình răng , Kỹ thuật viên xét nghiệm, Y tế dự phòng,  Kỹ thuật viên hình ảnh Y học, Trung cấp hộ sinh….
  • Thời gian đào tạo 12 tháng: Áp dụng cho đối tượng đã tốt nghiệp Trung cấp các trường không thuộc nhóm ngành sức khỏe như : Sư phạm, Kinh tế xây dựng, Kế toán, Tài chính ngân hàng…

Sau khi hoàn thành chương trình đào tạo, học viên sẽ được cấp bằng Trung cấp Y chính quy, có thể đi làm ngay để tích lũy kinh nghiệm, hoặc tiếp tục học liên thông ở cấp cao hơn để nâng cao giá trị bằng cấp của mình.

 Đào tạo Trung cấp Y Sĩ đa khoa TP.HCM

Đào tạo Trung cấp Y Sĩ đa khoa TP.HCM 

Hồ sơ tuyển sinh Trung cấp Y sĩ đa khoa TP.HCM bao gồm:

  • 01 Bộ hồ sơ Trung cấp theo mẫu có bán tại các hiệu sách trên toàn quốc.
  • 02 Bản sao photo công chứng học bạ cấp 3 THPT.
  • 02 Bản sao photo công chứng bằng + Học bạ THCS (đối tượng hệ 3 năm).
  • 02 Ảnh kích cỡ (3 x 4) x 01 ảnh kích cỡ (2 x 3) cho vào 1 phong bì dán sẵn tem ghi rõ địa chỉ thông tin địa chỉ số điện thoại của thí sinh khi cần báo tin.
  • Các giấy tờ khác nếu thuộc đối tượng ưu tiên.

Để thực hiện hóa ước mơ trở thành Y sĩ đa khoa chữa bệnh cứu người của mình, Thu Trang cũng như các thí sinh khác hãy nộp hồ sơ xét tuyển Trung cấp Y TPHCM ngay từ hôm nay !

Nguồn: Caodangyduoctphcm.com.vn

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP Hồ Chí Minh

Cơ sở Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 - 09.6295.6295

Cơ sở Bình Tân: Số 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân - TP Hồ Chí Minh ( Ngay vòng xoay An Lạc, Ngã 3 Trần Đại Nghĩa với Quốc Lộ 1 A). Tư vấn: 0799.913.913 - 0788.913.913

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *