Hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TP.HCM gồm giấy tờ gì?
Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm TP.HCM

LIÊN THÔNG CAO ĐẲNG XÉT NGHIỆM TP.HCM MỞ RA CƠ HỘI VIỆC LÀM HẤP DẪN

Để đáp ứng nhu cầu chuẩn hóa cán bộ ngành Y tế, việc học liên thông Cao đẳng Xét nghiệm TP.HCM là điều cần thiết mang lại cơ hội việc làm lương cao. 

Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm TP.HCM mở ra cơ hội việc làm hấp dẫn

Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm TP.HCM mở ra cơ hội việc làm hấp dẫn

Quy chế tuyển sinh liên thông Cao đẳng Xét nghiệm năm 2018

Quy chế tuyển sinh liên thông mới được Bộ LĐTB&XH đề ra cho phép thí sinh theo học khối ngành y dược có thể liên thông lên các bậc học cao hơn chéo ngành chỉ cần đảm bảo điều kiện là có chứng chỉ học chuyển đổi phù hợp với ngành dự tuyển liên thông.

Căn cứ vào đó, Cao đẳng Y Dược TP.HCM liên tục tuyển sinh liên thông Cao đẳng xét nghiệm từ ngành khác trên phạm vi cả nước với điều kiện tuyển sinh cụ thể như sau:

  • Thí sinh đã có bằng tốt nghiệp ngành nghề nào khác thuộc nhóm ngành sức khỏe (Trung cấp hộ sinh, Trung cấp Điều dưỡng, Trung Y sĩ Y học cổ truyền…).
  • Thí sinh có sức khỏe tốt, hạnh kiểm đạo đức khá trở lên. Như vậy, thí sinh có thể liên thông Cao đẳng xét nghiệm sau khi tốt nghiệp bất cứ ngành nghề nào khác thuộc nhóm ngành sức khỏe chỉ cần đảm bảo thêm điều kiện là có chứng chỉ chuyển đổi ngành phù hợp với ngành học liên thông (đào tạo trong 3 tháng).

Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm TP.HCM mở ra cơ hội việc làm hấp dẫn

Được xem là một trong những ngành học có tính ứng dụng cao trong xu thế phát triển của xã hội hiện đại và không thể thiếu trong các cơ sở Y tế.  Xét nghiệm đang thể hiện sức hấp dẫn lớn đối với giới trẻ hiện nay. Nhất là trong thời điểm khoa học công nghệ ngày càng phát triển mạnh mẽ, nhu cầu bảo vệ và chăm sóc sức khỏe không chỉ đơn thuần là khám chữa bệnh mà tập trung nhiều vào vấn đề phòng bệnh. Vì vậy điều đó đòi hỏi về trình độ nhân lực cũng phải đáp ứng tương ứng với xã hội.

Theo quy chế mới nhất từ phía Bộ Y tế đến năm 2021 sẽ không tuyển cán bộ Y tế có bằng Trung cấp, chính vì thế việc học Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm TP.HCM là việc làm vô cùng quan trọng, mở ra cơ hội cho các thí sinh có việc làm, lương cao.

Quy chế tuyển sinh liên thông Cao đẳng Xét nghiệm năm 2018

Quy chế tuyển sinh liên thông Cao đẳng Xét nghiệm năm 2018

Đăng ký tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm TP.HCM như thế nào

Để đăng ký học Cao đẳng Xét nghiệm TP.HCM hệ liên thông, thí sinh cần chuẩn bị hồ sơ bao gồm những giấy tờ như sau:

  • Phiếu đăng ký dự thi Liên thông Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm Y học
  • Chứng chỉ chuyển đổi phù hợp với chuyên ngành dự tuyển (đối với các thí sinh đăng ký dự thi không đúng chuyên ngành đào tạo đã tốt nghiệp);
  • Bản photo bằng tốt nghiệp Trung cấp và tương đương (có công chứng);
  • Bản photo sổ học tập/bảng điểm Trung cấp (có công chứng);
  • 02 phong bì dán tem thư và ghi đầy đủ họ tên, địa chỉ, điện thoại liên hệ của thí sinh.
  • 04 ảnh cỡ 4×6, ảnh chụp không quá 6 tháng. Mặt sau ảnh ghi họ tên, ngày sinh, nơi sinh;

Các thí sinh chuẩn bị hồ sơ đăng ký xét tuyển liên thông Cao đẳng Xét nghiệm sau đó gửi về nhà trường theo 2 cách:

Cách 1: Thí sinh gửi hồ sơ xét tuyển theo đường chuyển phát nhanh về địa chỉ của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Cách 2: Thí sinh nộp hồ sơ trực tiếp tại địa chỉ của Nhà trường.

Trường Cao đẳng Y Dược TP.HCM là một địa chỉ uy tín, chất lượng trong công tác đào tạo nguồn nhân lực cho ngành Y tế nói chung và là địa chỉ chất lượng chuyên đào tạo Liên thông Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm Y học. Năm 2018, Nhà trường tuyển sinh các lớp Xét nghiệm gồm Liên thông Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm Y Học học ngoài giờ hành chính.

Chương trình học tại trường luôn được cập nhật kiến thức chuyên ngành hiện đại nhất, với thời gian học Liên thông Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm Y học là 1,5 năm sinh viên được học 70% thực hành và 30% Lý thuyết, với việc bố trí khung chương trình như thế sẽ giúp sinh viên nắm vững kiến thức chuyên môn cũng như tự tin khi thực hành ngoài Lâm sàng.

Ngoài ra Nhà trường còn đào tạo Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng, Liên thông Cao đẳng Dược, Liên thông Cao đẳng Hộ sinh và Liên thông Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP Hồ Chí Minh

Cơ sở Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 - 09.6295.6295

Cơ sở Bình Tân: Số 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân - TP Hồ Chí Minh ( Ngay vòng xoay An Lạc, Ngã 3 Trần Đại Nghĩa với Quốc Lộ 1 A). Tư vấn: 0799.913.913 - 0788.913.913

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *