Văn bằng 2 Cao đẳng KTVLTL và PHCN

Địa chỉ đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu TPHCM chuẩn của Bộ

Đi đầu trong công tác trang bị cho sinh viên cả kỹ năng chuyên môn và kỹ năng mềm, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là địa chỉ đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu hàng đầu đạt chuẩn của Bộ.

Địa chỉ đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu TPHCM chuẩn của Bộ
Địa chỉ đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu TPHCM chuẩn của Bộ 

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tự tin chất lượng đào tạo

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là một trong những trường hệ Cao đẳng có quy mô lớn trên cả nước. Không chỉ có mặt tại 2 thành phố lớn là Hà Nội và TP.HCM, Nhà trường còn còn phát triển không ngừng tại các thành phố như Yên Bái, Đà Nẵng, Tây Nguyên, Cần Thơ. Thí sinh có mong muốn học Cao đẳng Y Dược chính quy hay hệ Văn bằng 2 hoặc Liên thông Cao đẳng Y Dược đều có thể đăng ký tuyển sinh tại các cơ sở tỉnh thành phù hợp với điều kiện của bạn.

Đối với riêng những thí sinh có mong muốn học Văn bằng 2 Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu thì Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur CS TPHCM là lựa chọn hoàn hảo vừa giúp bạn tiết kiệm chi phí sinh hoạt, đi lại vừa có thể học tại thành phố phát triển nhất nhì trên cả nước. Nhà trường không ngừng đầu tư, nâng cao cơ sở vật chất như phòng học, phòng thí nghiệm, phòng thực hành nhằm mang đến môi trường học tập tốt nhất cho sinh viên. Đặc biệt với mô hình đào tạo Viện – Trường, chuyên sâu thực hành, giảm tải những môn học lý thuyết đã giúp không ít sinh viên hiểu rõ bản chất bài học, tự đúc rút cho mình kinh nghiệm quý giá và có thể bắt nhịp nhanh với công việc ngay sau khi tốt nghiệp..

Là địa chỉ đi đầu trong việc trang bị cho sinh viên cả kỹ năng chuyên môn và kỹ năng mềm, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thật sự là ngôi trường khó có thể bỏ qua. Thí sinh có thể đăng ký ngay ngày hôm nay để có thể nhận được cơ hội học tập trong thời gian sớm nhất.

Điều kiện xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu TPHCM là gì?

Cũng giống như bất kỳ chương trình đào tạo nào tại Y Dược TPHCM, thí sinh đều phải đáp ứng đầy đủ các điều kiện về tuyển sinh theo quy định của Bộ LĐTB&XH cũng như của Trường. Theo đó những thí sinh đăng ký cần đáp ứng những điều kiện xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu TPHCM cụ thể như sau:

  • Thí sinh đã tốt nghiệp một ngành học khác với trình độ từ Cao đẳng trở lên;
  • Thí sinh đã có văn bằng thứ nhất mới được học tiếp văn bằng 2;
  • Có đủ điều kiện sức khỏe để học tập;
  • Lý lịch trong sạch, không vướng tiền án tiền sự, không trong quá trình bị truy cứu trách nhiệm hình sự.
Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu TPHCM năm 2019
Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu TPHCM năm 2019

Cũng như hệ đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược, nếu đã đáp ứng được tất cả các điều kiện trên, người học chuẩn bị hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu TPHCM và gửi về nhà trường, gồm những giấy tờ sau:

  • 01 Phiếu đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu
  • 01 Sơ yếu lý lịch sinh viên có dấu của chính quyền địa phương
  • 02 Bản sao công chứng bằng tốt nghiệp ĐH/CĐ kèm bảng điểm tương ứng
  • 02 bản sao công chứng học bạ cấp 3.
  • 04 ảnh thẻ kích thước 3×4 (chụp trong 6 tháng gần nhất) + 02 bản sao giấy khai sinh có công chứng của UBND xã, phường, thị trấn nơi thí sinh có hộ khẩu thường trú.
  • 02 phong bì có dán sẵn tem, thí sinh ghi rõ thông tin người nhận bao gồm: họ tên + địa chỉ + số điện thoại để Nhà trường liên hệ khi cần.

Lưu ý: Mỗi điều kiện là những yêu cầu bắt buộc thí sinh phải đáp ứng nếu muốn tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu TPHCM tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur. Do đó thí sinh cần tìm hiểu thật kỹ và gửi về Nhà trường đúng thời gian quy định. Nếu còn bất kỳ băn khoăn nào, thí sinh có thể liên hệ về Nhà trường theo địa chỉ sau:

 

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP Hồ Chí Minh

Cơ sở Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 - 09.6295.6295

Cơ sở Bình Tân: Số 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân - TP Hồ Chí Minh ( Ngay vòng xoay An Lạc, Ngã 3 Trần Đại Nghĩa với Quốc Lộ 1 A). Tư vấn: 0799.913.913 - 0788.913.913

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *