Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TP.HCM

Học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM mở ra cơ hội việc làm

Với tấm bằng ngành Dược sau khi hoàn thành chương trình học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM, bạn sẽ có cơ hội làm việc trong môi trường chuyên nghiệp.

Học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM mở ra cơ hội việc làm
Học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM mở ra cơ hội việc làm 

Mở rộng cơ hội việc làm với Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM

Nếu có tấm bằng của một ngành học, bạn sẽ làm việc trong lĩnh vực liên quan đến tấm bằng đó. Tuy nhiên nếu có 2 tấm bằng tương đương hai ngành nghề khác nhau, cơ hội việc làm của bạn sẽ mở rộng hơn so với các đối tượng khác. Đặc biệt trong bối cảnh ngành Dược đang thiếu nguồn nhân lực trầm trọng như hiện nay thì việc học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM được xem là lựa chọn thông minh để có một công việc ổn định ngay sau khi ra trường.

Việc học hai văn bằng trong xã hội hiện nay không phải là việc hiếm gặp, nhất là khi xu hướng hướng đa dạng hóa chuyên môn và kỹ năng ngày càng mở rộng và lớn mạnh. Theo các chuyên gia, việc đăng ký học  Văn bằng 2 khối ngành Y Dược nói chung và ngành Dược nói riêng mở ra những cơ hội việc làm mới trong môi trường cạnh tranh khốc liệt của thị trường lao động.

Nếu như các ngành khác ngoài nhóm ngành Sức khỏe, bản thân người học khó có thể chắc chắn tìm cho mình một công việc đúng ngành với mức lương phù hợp thì đối với những bạn có tấm bằng Dược sẽ yên tâm và tự tin không sợ thật nghiệp vì ngành này luôn cần bổ sung nhân lực. Đặc biệt nếu được học tập tại địa chỉ đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM uy tín thì cơ hội việc làm của bạn lại càng cao hơn bao giờ hết.

Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM năm 2019
Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM năm 2019

Đăng ký học Văn bằng 2 khối ngành Dược – Sự lựa chọn thông minh

Theo số liệu mới nhất của Tổng cục thống kê năm 2017, tại Việt Nam có hơn 1,1 triệu người trong độ tuổi lao động đang thất nghiệp và 25.000 cử nhân, thạc sĩ tốt nghiệp các chuyên ngành khác nhau không có việc làm.

Nguyên nhân thực tế không phải do thiếu việc làm mà các chuyên gia cho rằng chúng xuất phát từ nguyên nhân nhân lực không đáp ứng được yêu cầu công việc. Các chương trình học tại một số trường Cao đẳng Y Dược TPHCM hay Đại học Y Dược vẫn còn lan man, thiên về kiến thức lý thuyết vĩ mô, chưa bám sát thực tế và hầu như không có sự gắn kết thực tiễn giữa doanh nghiệp và cơ sở đào tạo.

Mặc dù vậy không phải tất cả các trường đào tạo đều thức hiện mô hình đạo tạo thiên về lý thuyết như vậy, đặc biệt với lĩnh vực Y – Dược thì việc càng bám sát thực tế, thực hành nhiều là yếu tố quan trọng để sinh viên vừa có thể nắm vững được kiến thức chuyên môn, vừa có thể thạo kỹ năng nghề nghiệp.

Địa chỉ đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM chất lượng 2019

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là một trong những địa chỉ đào tạo Y Dược chất lượng nhất hiện nay. Bên cạnh mức học phí Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM thấp, Nhà trường còn không ngừng nỗ lực mang đến chất lượng đào tạo chuẩn của bộ Y tế, đáp ứng được yêu cầu công việc thực tế.

Địa chỉ đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM chất lượng 2019
Địa chỉ đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM chất lượng 2019

Mô hình Viện – Trường được Nhà trường áp dụng linh hoạt trong quá trình đào tạo, hướng sinh viên thiên về thực hành, thành thạo kỹ năng làm việc để có thể bắt nhịp với công việc ngay sau khi tốt nghiệp. Đặc biệt dưới sự hướng dẫn của những giảng viên giàu kinh nghiệm, luôn sẵn sàng bỏ thời gian, công sức để mang đến những điều tốt đẹp đến sinh viên, sinh viên Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM có thể thoải mái trao đổi những vấn đề còn thắc mắc, giúp quá trình học tập trở nên thú vị hơn.

Nếu thí sinh mong muốn học tập có thể gửi hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM về địa chỉ Nhà trường theo cách truyền thống: đăng ký trực tiếp tại văn phòng tuyển sinh hoặc gửi qua đường bưu điện hoặc theo cách hiện đại: ĐĂNG KÝ TRỰC TUYẾN. Tất cả những thí sinh đáp ứng được điều kiện đều có thể trở thành sinh viên và được học tập trong môi trường tốt nhất.

 

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP Hồ Chí Minh

Cơ sở Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 - 09.6295.6295

Cơ sở Bình Tân: Số 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân - TP Hồ Chí Minh ( Ngay vòng xoay An Lạc, Ngã 3 Trần Đại Nghĩa với Quốc Lộ 1 A). Tư vấn: 0799.913.913 - 0788.913.913

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *