Địa chỉ tuyển sinh Cao đẳng Dược TPHCM năm 2019 nên đăng ký

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 bầu chọn, trung bình: 5,00 trên tổng số 5 đánh giá)
Loading...
403

Con đường trở thành Dược sĩ chuyên nghiệp không đơn giản nằm ở nỗ lực. Đó là lý do bạn cần tìm địa chỉ tuyển sinh Cao đẳng Dược TPHCM chất lượng nếu muốn học năm 2019.

Địa chỉ tuyển sinh Cao đẳng Dược TPHCM năm 2019 nên đăng ký

Địa chỉ tuyển sinh Cao đẳng Dược TPHCM năm 2019 nên đăng ký

Ở bất kỳ lĩnh vực nào cũng có thành công và thất bại, có thể từ thất bại mà bạn có thể rút kinh nghiệm để thành công hay từ tự mạn với thành công để rồi thất bại. Tất cả điều này nằm ở chính quyết định của mỗi người. Vì vậy để đi đến một quyết định nào đó thật sáng suốt, bạn cần tìm hiểu cũng như suy nghĩ. Cũng giống như con đường trở thành một Dược sĩ giỏi, nếu bạn chỉ dựa vào nỗ lực của bản thân thì chưa đủ. Đó là cả một quá trình mà ở đó có sự kết hợp giữa môi trường học tập, ý chí quyết tâm của người học, yếu tố ngoại cảnh,… Trong đó, tìm cho mình một địa chỉ đào tạo Cao đẳng Dược TPHCM uy tín, lấy chất lượng người học là mục tiêu phát triển thì đó là lựa chọn đúng đắn có thể giúp bạn đi được một nửa chặng đường khó khăn phía trước. Đây cũng là lý do vào mỗi một năm học  mới, từ khóa “địa chỉ tuyển sinh Cao đẳng Dược TPHCM” lại có lượt tìm kiếm cao ngất ngưởng trên google.

Địa chỉ tuyển sinh Cao đẳng Dược TPHCM năm 2019 uy tín ở đâu?

Vai trò của một địa chỉ đào tạo không khỏi bàn cãi khi đây là nền tảng quan trọng để tạo nên nhân lực chất lượng ra thị trường. Một ngôi trường tốt sẽ đào tạo ra trò giỏi nếu cả hai cùng cố gắng hoàn thiện bản thân. Đặc biệt với một xã hội đang thừa thầy thiếu thợ như Việt Nam, thị trường trong và ngoài nước đang rất cần những Dược sĩ chất lượng có thể đáp ứng được nhu cầu của xã hội, yêu cầu cao của ngành cũng như nhà tuyển dụng thì địa chỉ học Cao đẳng Dược TPHCM càng trở nên quan trọng hơn bao giờ hết.

Địa chỉ học Cao đẳng Dược TPHCM chú trọng đào tạo thực hành

Địa chỉ học Cao đẳng Dược TPHCM chú trọng đào tạo thực hành

Thấu hiểu thực trạng này, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tọa lạc tại Số 189 Kinh Dương Vương – Phường 12 – Quận 6 – Tp. Hồ Chí Minh. Điện thoại: 0869.189.199 luôn cố gắng hoàn thiện chính mình, nỗ lực tìm hiểu thị trường Y Dược đang thiều gì, nhà tuyển dụng cần gì,… để có thể đáp ứng nhiều nhất có thể. Chính những mục tiêu đề ra rõ ràng, tầm nhìn sâu rộng của Ban lãnh đào Nhà trường đã giúp Trường có những bước tiến vượt bậc. Trong 10 năm phát triển, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đã đạt được những thành tựu đáng kể và ghi lại những dấu ấn đáng nhớ trong tâm trí của cộng đồng, đặc biệt là những ai quan tâm đến lĩnh vực Y Dược.

Đây là một trong những địa chỉ đi đầu trong đào tạo Cao đẳng Y Dược TPHCM. Sinh viên khi theo học tại đây sẽ được các giảng viên giàu kinh nghiệm, là các Dược sĩ, Thạc sĩ, Tiến sĩ Y Dược,… chia sẻ những kiến thức chuẩn nhất, mới nhất hiện nay. Đặc biệt là những kinh nghiệm từ chính trải nghiệm là những bài học đắt giá mà không sách vở nào có được, giúp các sinh viên có thể tự đúc rút cho bản thân bài học, có thể thể xử lý nhanh, linh hoạt với những tình huống tương tự. Điều này không chỉ giúp các sinh viên sau khi tốt nghiệp có thể ghi điểm với các nhà tuyển dụng cũng như cho thấy khả năng làm việc chuyên nghiệp của chính mình.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sở hữu cơ sở vật chất, hạ tầng hiện đại

Thật khó có thể tìm kiếm tại Việt Nam một ngôi trường hệ Cao đẳng có hệ thống cơ sở vật chất, hạ tầng hiện đại như Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur. Đây cũng là một trong những niệm tự hào của Nhà trường khi sở hữu những trang thiết bị y tế hiện đại tối tân nhất hiện nay, phòng học, phòng thí nghiệm khang trang có thể giúp sinh viên có cơ hội thực hành những kiến thức lý thuyết đã học trước đó. Điều này không chỉ giúp thời gian học Cao đẳng Dược TPHCM cũng như các ngành học khác trở nên lý thú, thức tế hơn và còn giúp khả năng làm việc của các sinh viên sau khi tốt nghiệm trở nên hiệu quả hơn.

Sinh viên có cơ hội trải nghiệm thực tế từ mô hình Viện - Trường

Sinh viên có cơ hội trải nghiệm thực tế từ mô hình Viện – Trường

Học phí Cao đẳng Dược TPHCM năm 2019 giữ ổn định

Không chỉ được xây dựng trên nền tảng vững chắc với cơ sở vật chất, hạ tầng hiện đại; đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm; hệ thống giáo dục đạt chuẩn của Bộ,… mà học phí Cao đẳng Dược TPHCM năm 2019 còn giữ ổn định. Nếu không có gì thay đổi thì mức học năm nay có thể vẫn giữ nguyên so với năm 2018 là 940.000 đồng/tháng/sinh viên. Đây được xem là con số phù hợp với thu nhập bình quân của người Việt Nam và không ảnh hưởng đến quá nhiều cuộc sống sinh hoạt của mỗi sinh viên.

Với những ưu điểm cơ bản về chất lượng giáo dục, chính sách hỗ trợ từ phía Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cũng như cơ hội nghề nghiệp mà ngành Dược mang lại thì không có lý do gì bạn lại không nộp hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Dược TPHCM về Văn phòng tuyển sinh Nhà trường. Với những thí sinh đảm bảo điều kiện cũng như nộp hồ sơ về đúng địa chỉ và thời gian sẽ nhanh chóng nhận được Giấy báo trúng tuyển từ phía Nhà trường.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP Hồ Chí Minh

Cơ sở Quận 6: 189 Kinh Dương Vương, phường 12, quận 6, TPHCM. Tư vấn: 0869.189.199 - 0996.189.199

Cơ sở Quận 9: 288 Đỗ Xuân Hợp, Phước Long A, Quận 9, TPHCM. Tư vấn: 0996.355.355 - 0886.355.355

Cơ sở Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 - 09.6295.6295

Cơ sở Tân Phú: 73 Văn Cao, phường Phú Thọ Hoà, quận Tân Phú, TPHCM. Tư vấn: 0996.303.303 - 0886.303.303

Cơ sở Quận 2: 232 Nguyễn Văn Hưởng, phường Thảo Điền, Quận 2, TPHCM. Tư vấn: 0869.156.156 - 0996.156.156