Liên thông Cao đẳng Dược TP.HCM

CẬP NHẬT THỜI GIAN TUYỂN SINH LIÊN THÔNG CAO ĐẲNG DƯỢC TP.HCM

Nhằm giúp thí sinh nắm rõ về thời gian tuyển sinh, năm 2018 Cao đẳng Y Dược TP.HCM cập nhật thời gian để thí sinh nắm rõ.

Học Liên thông giúp thí sinh đáp ứng được yêu cầu bằng cấp và kiến thức chuyên môn

Để những thí sinh mới tốt nghiệp Trung cấp Y Dược bắt kịp được cơ hội học tập nhằm nâng cao kiến thức chuyên môn cũng như bằng cấp ở hệ Liên thông Cao đẳng Y Dược. Thí sinh cần nhanh chóng nắm rõ được những thông tin mới nhất về điều kiện cũng như hồ sơ thi tuyển để nhanh chóng theo đuổi ước mơ trở thành Dược sĩ tương lai của mình.

Thông tin tuyển sinh hệ Liên thông Cao đẳng Dược – Cao đẳng Y Dược TP.HCM

Cũng giống như điều kiện tuyển sinh của một vài hình thức Liên thông trong nhóm ngành sức khỏe, điều kiện Liên thông Cao đẳng Dược được nhà trường áp dụng theo quy định của Bộ LĐTB- XH. Đối với hệ Liên thông này Bộ cho phép người học sử dụng kết quả học tập đã có ở hệ Trung cấp để làm điều kiện thi tuyển lên Liên thông lên cùng ngành hoặc chuyển sang ngành đào tạo khác. Hiện nay Liên thông Cao đẳng Dược được tổ chức theo hình thức chính quy vừa học vừa làm. Theo đó thí sinh cần đáp ứng được một vài điều kiện cơ bản mà Cao đẳng Y Dược TP.HCM yêu cầu như:

  • Thí sinh đã tốt nghiệp Trung cấp nhóm ngành sức khỏe như: Trung cấp Điều dưỡng, Trung cấp Y, Trung cấp Hộ sinh, Kỹ thuật Vật lý trị liệu….
  • Có chứng chỉ chuyển đổi ngành Dược (thời gian cấp chứng chỉ chuyển đổi là 3 tháng, thí sinh có thể học trực tiếp tại trường mình liên thông)
  • Là công dân Việt Nam có sức khỏe tốt lý lịch rõ ràng, không tiền án, tiền sự.

Năm 2018 quy chế tuyển sinh Liên thông đã mở ra cơ hội học tập vô cùng lớn giúp thí sinh nâng cao kiến thức và giá trị bằng cấp, đáp ứng được yêu cầu khắt khe của Bộ Y tế khi từ năm 2021 Bộ sẽ ngừng tuyển dụng những người mới chỉ tốt nghiệp hệ Trung cấp mà chỉ tuyển dụng tối thiểu những người tốt nghiệp từ hệ Cao đẳng Dược trở nên.

Hình thức học Liên thông Cao đẳng Dược đang được đông đảo các bạn trẻ lựa chọn

Thời gian đào tạo Liên thông Cao đẳng Dược năm 2018

Sau khi đã đáp ứng được điều kiện tuyển sinh của nhà trường thí sinh sẽ trải qua một kỳ thi đầu vào do nhà trường tổ chức và chấm thi. Kỳ thi này diễn ra khá đơn giản và nhẹ nhàng phù hợp với lực học của rất nhiều thí sinh, lượng kiến thức sẽ gói gọn trong những môn trọng tâm. Kết quả trúng tuyển được thông báo trực tiếp và công khai, với những người trúng tuyển hệ Liên thông Cao đẳng Dược năm 2018 sẽ có thời gian học trong vòng 1.3 năm, học vào ngoài giờ hành chính. Trong thời gian học tại trường học viên được trang bị đầy đủ kiến thức chuyên môn về chuyên ngành Dược, thông qua những buổi học lý thuyết kết hợp cùng thực hành trên lớp. Kết thúc quá trình học tập sinh viên sẽ được cấp bằng Cao đẳng chính quy, tấm bằng này đã đủ điều kiện xin việc theo đúng quy định của Bộ Y tế đề ra.

Hồ sơ thi tuyển Liên thông Cao đẳng Dược cần giấy tờ gì?

Theo dự đoán của các chuyên gia về tỉ lệ thí sinh đăng ký học Liên thông Cao đẳng Dược sẽ ngày càng tăng cao từ khi Bộ đã ra quyết định yêu cầu về bằng cấp với những thí sinh học chuyên ngành này. Nếu muốn học Liên thông Cao đẳng Dược có thể đăng ký ngay từ bây giờ khi có tỉ lệ chọi thấp. Hồ sơ thi tuyển Liên thông Cao đẳng Dược gồm những giấy tờ sau.

  • 1 phiếu đăng ký dự thi Liên thông theo mẫu của trường.
  • 1 chứng chỉ chuyển đổi ngành học đúng với ngành mà bạn muốn Liên thông
  • 1 bản sao công chứng bằng tốt nghiệp Trung cấp.
  • 1 bản sao công chứng sổ học tập hoặc bảng điểm hệ Trung cấp mà bạn đã học.
  • 4 ảnh 4×6 mặt sau có điền thông tin, tên, ngày sinh, nơi sinh (ảnh chụp trong vòng 6 tháng gần nhất).
  • 2 phong bì có dán tem ghi rõ ràng đầy đủ thông tin tên, số điện thoại, địa chỉ người nhận để nhà trường liên hệ.
  • Những giấy tờ ưu tiên có xác nhận của địa phương (nếu có).

Hiện nhà trường liên tục tuyển sinh vào các ngày trong tuần vì thế thí sinh có thể gửi hồ sơ về trường ngay từ hôm nay.

Nguồn: Caodangyduoctphcm.com.vn

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP Hồ Chí Minh

Cơ sở Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 - 09.6295.6295

Cơ sở Bình Tân: Số 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân - TP Hồ Chí Minh ( Ngay vòng xoay An Lạc, Ngã 3 Trần Đại Nghĩa với Quốc Lộ 1 A). Tư vấn: 0799.913.913 - 0788.913.913

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *