Cao đẳng KTVLTL và PHCN Văn bằng 2 Cao đẳng KTVLTL và PHCN

Điều kiện đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu TPHCM năm 2021 là gì?

Dự kiến điều kiện đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu TPHCM năm 2021 sẽ không có nhiều thay đổi so với các năm trước. Vậy điều kiện đó là gì cùng tìm hiểu nhé!

Điều kiện đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu TPHCM năm 2021 là gì?

Thông tin tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu TPHCM năm 2021

Nhằm giúp các thí sinh có nhu cầu học chuyển đổi Văn bằng 2 ngành Kỹ thuật Vật lý trị liệu – Phục hồi chức năng, Ban tư vấn tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur xin đề cập cung cấp đầy đủ các thông tin về điều kiện học Văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu TPHCM năm 2021 như sau:

Điều kiện đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu TPHCM năm 2021 là gì?

Với nhu cầu chăm sóc sức khỏe của người dân ngày càng cao, Văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu là hướng đi giúp các thí sinh có thể lựa chọn theo đuổi và sỡ hữu thêm một Văn bằng 2 khi đã có Văn bằng 1, để có thể thỏa niềm đam mê khoác lên mình chiếc áo Blouse tinh khôi, có thể nâng cao kiến thức cũng như mở rộng tương lai cơ hội việc làm.

Nắm được tâm lý của các thí sinh cũng như nhằm đáp ứng về mục đích học tập thêm ngành Vật lý trị liệu cho thí sinh đã và đang làm việc nhưng vẫn mong muốn theo đuổi ngành nghề Y dược để mở rộng cơ hội việc làm cho bản thân. Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh mở lớp đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu giúp học viên có thể vừa làm vừa học để có thêm nhiều kiến thức về ngành cũng như có thể dễ dàng hơn trong việc tiếp cận những thiết bị, máy móc hiện đại được đưa vào sử dụng, phục vụ quá trình khám và chữa bệnh cho con người.

Điều kiện tuyển sinh đối với hệ Văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu TPHCM tại Trường cũng khá đơn giản, không khắt nghiệt so với các năm trước và các trường khác. Nhà trường tuyển sinh bằng hình thức xét tuyển với điều kiện đưa ra đó là chỉ cần các thí sinh đã có bằng Cao đẳng trở lên thuộc bất kỳ ngành nghề nào trong hệ thống đào tạo quốc gia như: Cao đẳng Điều dưỡng, Đại học Du lịch, Cao đẳng công nghệ thông tin hay Cao đẳng Công thương… đều có thể tham gia đăng ký tại Trường. Năm 2021, Nhà trường tuyển sinh và mở lớp đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu liên tục các tháng trong năm, theo từng đợt tuyển sinh, nhằm đáp ứng nhu cầu học tập và nâng cao giá trị bằng cấp cho thí sinh có nhu cầu học tập trên cả nước.

Điều kiện đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu TPHCM năm 2021 là gì?

Văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu đào tạo trong 20 tháng

Thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu TPHCM bao lâu?

Trải qua hơn 10 năm thành lập và phát triển, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đang là địa chỉ đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu được nhiều thí sinh lựa chọn theo học nhất hiện nay. Với chương trình đào tạo đạt theo chuẩn khung chương trình được Bộ cấp phép và áp dụng mô hình đào tạo Bệnh viện – Trường học cùng đội ngũ giảng viên là các bác sĩ, Kỹ thuật viên…  có trình độ chuyên môn cao, phòng học trang bị đầy đủ những thiết bị, dụng cụ phục vụ hiệu quả cho công tác học tập, thực hành đối với các sinh viên.

Thời gian học Văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu TPHCM tại Trường Cao đẳng Y dược Pasteur được rút ngắn chỉ còn 20 tháng, học ngoài giờ hành chính (chỉ học cả ngày thứ 7 & chủ nhật hoặc buổi tối tất cả các ngày trong tuần từ thứ 2 đến thứ 6) thuận tiện cho sinh viên vừa học vừa làm nhưng vẫn đảm bảo được đào tạo đầy đủ những kiến thức cần thiết đối với hệ học nâng cao.

Sau khi hoàn thành chương trình học tại Trường, sinh viên tốt nghiệp ra trường sẽ được Nhà trường cấp bằng Cao đẳng Kỹ thuật vật lý trị liệu hệ chính quy theo quy định hiện hành. Thí sinh có thể sử dụng với nhiều mục đích khác nhau như: có thể tìm việc làm phù hợp trong ngành Vật lý trị liệ hoặc có thể tiếp tục liên thông lên Đại học… để nâng cao bằng cấp cũng như kiến thức hoặc có thể tìm kiếm một công việc với mức thu nhập ổn định.

Sau khi đã nắm rõ được các điều kiện tuyển sinh cũng như thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu TPHCM năm 2021 tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, thí sinh có thể chuẩn bị một bộ hồ sơ để đăng ký xét tuyển và gửi về địa chỉ Văn phòng tuyển sinh của Nhà trường ngay từ hôm nay. Mọi thắc mắc các thí sinh có thể liên hệ tại:

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP Hồ Chí Minh

Cơ sở Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 - 09.6295.6295

Cơ sở Bình Tân: Số 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân - TP Hồ Chí Minh ( Ngay vòng xoay An Lạc, Ngã 3 Trần Đại Nghĩa với Quốc Lộ 1 A). Tư vấn: 0799.913.913 - 0788.913.913

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *