Tin Tức

Học Cao đẳng Y Dược tại Trường Cao đẳng Y dược Pasteur bao lâu?

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur được biết đến là địa điểm nổi tiếng với lĩnh vực đào tạo ngành Cao đẳng Y dược với hệ học Chính quy, Liên thông, Văn bằng 2… hiện nay.

Năm 2021 tuyển sinh 5 chuyên ngành Cao đẳng Y Dược TPHCM

“Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur” – Nghe tên đã biết đây là một ngôi trường chuyên đào tạo về lĩnh vực Y Dược. Với hơn 10 thành lập và phát triển, hiện nay Trường được đánh giá là địa chỉ đào tạo về chuyên ngành Y dược có uy tín chất lượng top đầu trong nhiều năm qua. Hàng năm, Nhà trường cung cấp cho các cơ sở Y tế, phòng khám, bệnh viện và nhà thuốc trên cả nước hàng trăm sinh viên có kiến thức chuyên ngành giỏi, vững chuyên môn vì nhà trường áp dụng chương trình đào tạo viện- trường, cho sinh viên làm quen và thực hành với nghề tỷ lệ 70% : 30% – thực hành : lý thuyết.

Thông tin tuyển sinh Cao đẳng Y Dược TPHCM năm 2021 – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Căn cứ quy chế tuyển sinh của Bộ Lao động TB&XH đưa ra, năm 2021 Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tiếp tục tổ chức tuyển sinh Cao đẳng Y Dược TPHCM đào tạo tất cả các hệ từ Chính quy đến Liên thông, Văn bằng 2… Bao gồm chuyên ngành cụ thể:

– Cao đẳng Dược (Mã ngành: 6720201)

Cao đẳng Điều dưỡng (Mã ngành: 6720301)

– Cao đẳng Hộ sinh (Mã ngành: 6720303)

– Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm Y học (Mã ngành: 6720602)

– Cao đẳng Kỹ thuật Phục hồi chức năng (Mã ngành: 6720604)

Điều kiện xét tuyển vô cùng đơn giản đó là thí sinh tham gia xét tuyển Cao đẳng Y Dược tại Nhà trường chỉ cần tốt nghiệp và có bằng tốt nghiệp THPT trở lên đều có cơ hội trở thành tân sinh viên Cao đẳng Y Dược của Nhà trường.

Học Cao đẳng Y Dược tại Trường Cao đẳng Y dược Pasteur bao lâu?

Thí sinh sau khi trúng tuyển vào các ngành Cao đẳng Y Dược của Nhà trường, tùy theo tình trạng bằng cấp mà thí sinh sở hữu sẽ có khoảng thời gian đào tạo tại Trường khác nhau, từ 15 tháng đến 36 tháng. Cụ thể:

+ Đối với thí sinh là đối tượng có bằng tốt nghiệp THPT/BTVH sẽ được đào tạo theo hệ học Cao đẳng Y dược Chính quy và thời gian đào tạo sẽ là 03 năm (36 tháng).

+ Đối với thí sinh là đối tượng có bằng tốt nghiệp Trung cấp thuộc nhóm ngành sức khỏe sẽ được đào tạo theo hệ học Liên thông Cao đẳng Dược và thời gian đào tạo sẽ là 15 tháng.

+ Đối với thí sinh là đối tượng có bằng tốt nghiệp Cao đẳng/Đại học trở lên ở một ngành bất kì sẽ được đào tạo theo hệ học Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược và thời gian đào tạo sẽ là 20 tháng.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur địa chỉ đào tạo Y Dược chất lượng

Trong suốt thời gian theo học tại Trường, sinh viên sẽ được trải qua chương trình đào tạo bài bản, chuyên sâu từ cơ bản đến chuyên ngành, sẽ được nhà trường cấp bằng Cao đẳng hệ chính quy về chuyên ngành mà mình đã đăng ký học. Và có thể ứng tuyển ngay tại các đơn vị hoặc cơ sở y tế, phòng khám đang có nhu cầu tuyển dụng nhân sự. Hoặc các sinh viên có thể tiếp tục đăng ký thi liên thông lên Đại học vào một số trường đại học Y Dược có đào tạo liên thông để nâng cao trình độ chuyên môn và hiểu biết nhiều hơn về ngành học mình đang theo đuổi để có thể vững vàng hơn trong việc thăng tiến cho công việc sau này.

Thí sinh có nhu cầu học tại trường có thể chủ động theo dõi thông tin được cập nhật và nhanh tay nộp hồ sơ xét tuyển về Trường Cao đẳng Y dược Pasteur để được ưu tiên xét tuyển và có cơ hội theo học tại trường.

Địa chỉ đăng ký nộp hồ sơ tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cơ sở TP. Hồ Chí Minh chi tiết:

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP Hồ Chí Minh

Cơ sở Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 - 09.6295.6295

Cơ sở Bình Tân: Số 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân - TP Hồ Chí Minh ( Ngay vòng xoay An Lạc, Ngã 3 Trần Đại Nghĩa với Quốc Lộ 1 A). Tư vấn: 0799.913.913 - 0788.913.913

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *