Trung Cấp Y Dược TPHCM

Giành vé trúng tuyển Cao đẳng Dược TPHCM năm 2020

“Cơ hội giành vé trúng tuyển Cao đẳng Dược TPHCM năm 2020 vẫn mở rộng đối với những thí sinh tốt nghiệp THPT và mong muốn theo đuổi ngành học này”, đại diện Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cho biết.

Giành vé trúng tuyển Cao đẳng Dược TPHCM năm 2020
Giành vé trúng tuyển Cao đẳng Dược TPHCM năm 2020 

Năm 2020, khối ngành Sức khỏe vẫn nằm trong TOP những ngành tiềm năng và được các chuyên gia đánh giá cao về mức độ thí sinh đăng ký tuyển sinh. Việc ngành học đáp ứng được các yêu cầu về nhu cầu xã hội, nguồn nhân lực thiết yếu, công việc ổn định cùng mức thu nhập cao,… là những lý do quan trọng giúp ngành Y – Dược vẫn đứng vững tại thời điểm này.

Hiện các trường học, cơ sở đào tạo Đại học, Cao đẳng Y Dược đang từng bước mở rộng quy mô, nâng cao chất lượng giảng dạy nhằm đáp ứng với những thay đổi thực tế, chẳng hạn như Trường Cao đẳng Y dược Pasteur. Mặt khác khối ngành Dược vẫn là một trong những ngành HOT luôn được các bạn trẻ quan tâm và lựa chọn.

Tuyển sinh Cao đẳng Dược TPHCM ở đâu?

“Cơ hội giành vé trúng tuyển Cao đẳng Dược TPHCM năm 2020 vẫn mở rộng đối với những thí sinh tốt nghiệp THPT và mong muốn theo đuổi ngành học này”, đại diện Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cho biết.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur – địa chỉ đào tạo Cao đẳng Dược hàng đầu tại TPHCM cũng như trên cả nước được đông đảo thí sinh và phụ huynh tin tưởng lựa chọn trong nhiều năm qua. Đây là một trong những trường đào tạo uy tín ngành Dược nói riêng và khối ngành Y Dược nói chung. Trong nhiều năm qua, Trường đã đào tạo ra không ít các thế hệ Dược sĩ có trình độ chuyên môn giỏi, thành công với nghề; được Bộ Y tế, Bộ LĐTB&XH tin tưởng giao trọng trách đào tạo cán bộ chuyên môn cao, phục vụ tại các bệnh viện, nhà thuốc,… trên cả nước.

Thời gian đào tạo Cao đẳng Dược là 3 năm. Đây là thời gian quý báu để sinh viên trau dồi, lĩnh hội các kiến thức từ sự giảng dạy của những thầy cô giàu nhiệt huyết, kinh nghiệm giảng dạy, có trình độ chuyên môn cao. Mặt khác, sinh viên còn được thực hành thực tế tại các bệnh viện liên kết với Nhà trường. Vì vậy kết thúc thời gian giảng dạy và hoàn thành chương trình học, sinh viên sẽ có đầy đủ kiến thức cũng như kỹ năng để có thể hành nghề; tránh tình trạng bỡ ngỡ, lúng túng,…

Học Cao đẳng Dược TPHCM chỉ cần tốt nghiệp THPT/BTVH
Học Cao đẳng Dược TPHCM chỉ cần tốt nghiệp THPT/BTVH

Các hình thức đăng ký tuyển sinh Cao đẳng Dược TPHCM 2020

Năm 2020, thí sinh tuyển sinh Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sẽ có nhiều sự lựa chọn phù hợp mong muốn, nhu cầu của bản thân. Theo đó, bạn có thể lựa chọn một trong 3 hình thức sau để có thể đăng ký tuyển sinh ngành học này tại địa chỉ uy tín hiện nay:

  • Cách 1: Nộp hồ sơ trực tiếp tại Văn phòng tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.
  • Cách 2: Gửi hồ sơ xét tuyển qua đường bưu điện theo phương thức chuyển phát nhanh đến Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.
  • Cách 3: Đăng ký xét tuyển trực tuyến Online tại đây.

Trong đó, hồ sơ Cao đẳng Dược bao gồm các giấy tờ sau:

  • 02 bản công chứng Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời hoặc Bằng THPT (BTVH) nếu thí sinh đã tốt nghiệp từ năm 2019 trở về trước.
  • 02 bản công chứng học bạ THPT (BTVH).
  • 01 bản sao công chứng giấy khai sinh.
  • 01 bản photo chứng minh thư nhân dân
  • 04 ảnh 3×4 + 2 ảnh 4×6 chụp trong thời gian 06 tháng gần nhất (cho vào phong bì ghi rõ họ tên, địa chỉ, sđt)
  • Giấy chuyển sinh hoạt đoàn, Sổ đoàn viên (nếu có)
  • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).

Cơ hội luôn mở rộng đối với những thí sinh tốt nghiệp THPT/BTVH. Theo đó nếu bạn nằm trong nhóm đối tượng này cũng như mong muốn theo học ngành Dược hệ Cao đẳng có thể đăng ký tuyển sinh tại một trong những địa chỉ sau:

 

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP Hồ Chí Minh

Cơ sở Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 - 09.6295.6295

Cơ sở Bình Tân: Số 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân - TP Hồ Chí Minh ( Ngay vòng xoay An Lạc, Ngã 3 Trần Đại Nghĩa với Quốc Lộ 1 A). Tư vấn: 0799.913.913 - 0788.913.913

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *