Thời gian đào tạo Cao đẳng Dược TPHCM hệ chính quy là bao lâu?

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 bầu chọn, trung bình: 5,00 trên tổng số 5 đánh giá)
Loading...
223

Thực hiện theo đúng thời gian đào tạo Cao đẳng Dược TPHCM hệ chính quy của Bộ, sinh viên Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sẽ trang bị cho mình những kiến thức tốt nhất.

Cao đẳng Dược TPHCM chỉ cần tốt nghiệp THPT
Cao đẳng Dược TPHCM chỉ cần tốt nghiệp THPT

Đào tạo Cao đẳng Dược TPHCM trong thời gian bao lâu?

Những thống kê mới nhất cho thấy việc lựa chọn được ngành nghề phù hợp với xu hướng phát triển nghề nghiệp trong bối cảnh xã hội được nhiều thí sinh quan tâm đến.

Theo các chuyên gia, ngoài những ngành ngành thuộc khối Quân đội và Công an thì ngành Dược được xem là một trong những ngành HOT được nhiều thí sinh lựa chọn theo học. Điều này đồng nghĩa sẽ có nhiều thắc mắc xoay quanh vấn đề này như Thời gian đào tạo Cao đẳng Dược TPHCM hệ chính quy là bao lâu? Hồ sơ Cao đẳng Dược gồm những gì? Điều kiện tuyển sinh ra sao?… Trong đó vấn đề thời gian thu hút rất nhiều quan tâm khi học tập không phải là ngày một ngày hai, do đó bạn cần chuẩn bị tinh thần cũng như tìm hiểu những gì mình cần học và trang bị trong thời gian này!

Nếu như hệ Đại học thời gian đào tạo thường sẽ là 5 năm, trong khi đó Cao đẳng Dược TPHCM tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thực hiện theo đúng quy định của Bộ LĐTB&XH chỉ trong 3 năm. Khi đó sinh viên sẽ được trang bị những kiến thức và kỹ năng tốt nhất liên quan đến ngành nghề, nhằm đáp ứng được những yêu cầu công việc đặt ra.

Nếu yêu thích và mong muốn học tập ngành Dược, thí sinh cần cập nhật thường xuyên thông tin tuyển sinh Cao đẳng Dược cũng như tìm hiểu cần làm gì để có thể lĩnh hội được nhiều nhất kiến thức.

Học Cao đẳng Dược TPHCM cần đáp ứng điều kiện gì?

Theo quy định mới nhất của Bộ LĐTB&XH, điều kiện tuyển sinh Cao đẳng Dược TPHCM áp dụng với những tiêu chí đơn giản như sau:

  • Thí sinh là công dân Việt Nam.
  • Có bằng tốt nghiệp THPT/BTVH hoặc giấy Chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời năm 2020.
  • Thí sinh có sức khỏe tốt.
  • Lý lịch thí sinh cần rõ ràng, không đang trong thời gian thi hành án hoặc truy cứu trách nhiệm hình sự.
Chuẩn bị hồ sơ Cao đẳng Dược với đầy đủ các giấy tờ theo quy định
Chuẩn bị hồ sơ Cao đẳng Dược với đầy đủ các giấy tờ theo quy định

Căn cứ theo đó, thí sinh sẽ không phải trải qua bất kỳ kỳ thi khó khăn nào hay áp lực về điểm số để có thể đảm bảo điểm chuẩn Cao đẳng Dược như mọi năm, bởi Nhà trường áp dụng hình thức xét tuyển, miễn thi.

Quy định này không chỉ áp dụng đối với ngành Dược mà còn các ngành hệ chính quy khác gồm:

  • Cao đẳng Điều dưỡng
  • Cao đẳng Hộ sinh
  • Cao đẳng Xét nghiệm
  • Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu

Được gì sau khi học Cao đẳng Dược TPHCM?

Sau khi đáp ứng các điều kiện và trở thành sinh viên của Trường, bạn sẽ được theo học với mô hình đào tạo hiện đại, kết hợp song song giữa lý thuyết và thực hành, đảm bảo sinh viên “sâu ý lý, giỏi y thuật, giàu y đức”; thích ứng nhanh với công việc dù bạn làm việc tại bệnh viện, nhà thuốc,…hay doanh nghiệp dược phẩm.

Những kiến thức và kỹ năng mà bạn có được sau thời gian học Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sẽ là hành trang quan trọng giúp các bạn sinh viên nhanh chóng mở rộng cơ hội việc làm sau khi tốt nghiệp.

Theo đó, thí sinh mong muốn học tập có gửi hồ sơ trực tiếp về văn phòng tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur hoặc thông qua đường bưu điện hay ĐĂNG KÝ TRỰC TUYẾN tại hệ thống website chính thức của nhà trường.

Nhà trường sẽ ưu tiên những thí sinh nộp hồ sơ sớm cũng như đảm bảo các quy định về điều kiện tuyển sinh theo quy định mới của Bộ LĐTB&XH!

Nguồn: caodangyduoctphcm.com.vn

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP Hồ Chí Minh

Cơ sở Quận 6: 189 Kinh Dương Vương, phường 12, quận 6, TPHCM. Tư vấn: 0869.189.199 - 0996.189.199

Cơ sở Quận 9: 288 Đỗ Xuân Hợp, Phước Long A, Quận 9, TPHCM. Tư vấn: 0996.355.355 - 0886.355.355

Cơ sở Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 - 09.6295.6295

Cơ sở Tân Phú: 73 Văn Cao, phường Phú Thọ Hoà, quận Tân Phú, TPHCM. Tư vấn: 0996.303.303 - 0886.303.303

Cơ sở Quận 2: 232 Nguyễn Văn Hưởng, phường Thảo Điền, Quận 2, TPHCM. Tư vấn: 0869.156.156 - 0996.156.156