Cao Đẳng Dược TP.HCM

Hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Dược TPHCM năm 2021 mới nhất

Đối với các bạn học sinh tham gia tuyển sinh Cao đẳng Dược TPHCM năm 2021 tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur bên cạnh việc đáp ứng điều kiện thì việc chuẩn bị hồ sơ xét tuyển rất cần thiết.

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược TPHCM năm 2021

Cụ thể, mùa tuyển sinh năm 2021 Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur áp dụng phương thức xét tuyển thẳng mở rộng phạm vi trên toàn quốc đối với các bạn thí sinh đã tốt nghiệp Trung học phổ thông. Nếu đã đáp ứng được điều kiện này thì nhanh chóng hoàn thiện đầy đủ các loại giấy tờ hồ sơ theo hướng dẫn của cán bộ tuyển sinh Cao đẳng Y Dược TPHCM thì đã nắm chắc cơ hội trở thành tân sinh viên lớp Cao đẳng Dược hệ chính quy tại trường.

Hướng dẫn hoàn thiện hồ sơ Cao đẳng Dược TPHCM năm 2021 chính quy

Với nhiều năm hình thành phát triển, một trong những đơn vị uy tín hàng đầu trong công tác đào tạo Y Dược trình độ cao đẳng với các hệ như Liên thông, Văn bằng  và chính quy, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đã tạo nên thương hiệu và được sự tin tưởng của các bạn học sinh đăng ký theo học. Tiếp tục thực hiện nhiệm vụ đào tạo nhà trường đã thông báo tuyển sinh Cao đẳng Dược chính quy tại TPHCM năm 2021. Đối tượng tham gia xét tuyển trực tiếp là tất cả các bạn học sinh đã đỗ tốt nghiệp kỳ thi THPT Quốc gia.

Sau khi đã hoàn tất thủ tục nhập học ngành Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, các bạn thí sinh sẽ trải qua chương trình học kéo dài trong 03 năm. Là địa chỉ với hệ thông cơ sở vật chất hiện đại, trang thiết bị tiên tiến và phòng thực hành đầy đủ cùng sự nhiệt huyết cũng như trình độ chuyên môn của nhưng giảng viên chắc chắn sẽ giúp sinh viên lĩnh hội nắm vững tất cả kiến thức từ lý thuyết đến thực hành chuyên sâu trong ngành đảm bảo đảm trở thành một Dược sĩ chuyên nghiệp trình độ Cao đẳng.

Các bạn thí sinh tham gia học khóa Cao đẳng Dược chính quy tại TPHCM năm 2021 cần hoàn thiện một số giấy tờ hồ sơ tuyển sinh theo mẫu hướng dẫn bao gồm:

  • 02 bằng tốt nghiệp chương trình Trung học phổ thông + 02 bản học bạ 3 năm ở chương trình Cấp 3 (Bản sao photo công chứng)
  • 02 ảnh 3*4, 02 ảnh 2*3 ghi họ tên, ngày sinh, nơi sinh sau ảnh.
  • 02 bản sao giấy khai sinh;
  • Chứng minh thư nhân dân (02 bản sao photo công chứng)
  • Sổ hộ khẩu (02 bản sao photo công chứng)
  • Giấy khám sức khỏe.

Bên cạnh ngành Cao đẳng Dược thì năm 2021 nhà trường còn đào tạo hệ chính quy với một chuyên ngành mũi nhọn sau sau: Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Vật lý trị liệu và PHCN, Cao đẳng Hộ sinh, Cao đẳng Xét nghiệm với chất lượng đạt chuẩn. Thí sinh có thể lựa chọn đăng ký ngành yêu thích để tiếp nối đam mê mở rộng cơ hội việc làm sau này.

Tuyển sinh Cao đẳng Dược chính quy năm 2021

Hình thức đăng ký gửi hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược năm 2021

Có thể thấy, tiêu chi đánh giá đầu vào ngành Cao đẳng Dược TPHCM năm 2021 của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur khá đơn giản, tuy nhiên vẫn đảm bảo được chất lượng đầu ra. Vậy sau khi đã hoàn thành hồ sơ xét tuyển theo mẫu trên thí sinh có thể chọn một trong ba hình thức dưới đây để đăng ký học tại trường:

  • Hình thức thứ nhất: Gửi hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược TPHCM trực tiếp về Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.
  • Hình thức thứ hai: Gửi hồ sơ xét tuyển bằng phương thức chuyển phát nhanh về Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur qua đường bưu điện theo thông tin địa chỉ hướng dẫn chi tiết bên dưới.
  • Hình thức thứ ba: Click vào đường link đăng ký ngành học trực tuyến tại: ĐĂNG KÝ XÉT TUYỂN TRỰC TUYẾN!

Mẫu hồ sơ và cách thức đăng ký trên được nhà trường áp dụng cho tất cả các ngành hệ Cao đẳng Y Dược chính quy năm 2021. Nhà trường làm việc giờ hành chính tất cả các ngày trong tuần từ thứ 2 đến chủ nhật nên sau khi hoàn thành xong hồ sơ đăng ký hãy gửi ngay về VPTS – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur ngay từ hôm nay.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP Hồ Chí Minh

Cơ sở Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 - 09.6295.6295

Cơ sở Bình Tân: Số 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân - TP Hồ Chí Minh ( Ngay vòng xoay An Lạc, Ngã 3 Trần Đại Nghĩa với Quốc Lộ 1 A). Tư vấn: 0799.913.913 - 0788.913.913

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *