Học Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM có cơ hội làm việc tại Đức

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 bầu chọn, trung bình: 5.00 trên tổng số 5 đánh giá)
Loading...
237

CHLB Đức đang đối mặt với tình trạng thiếu hụt Điều dưỡng viên trầm trọng do tỉ lệ già hóa dân số ngày càng cao, sinh viên học Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM ra trường có cơ hội làm việc tại Đức với mức thu nhập hấp dẫn.

Học Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM có cơ hội làm việc tại Đức

Học Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM có cơ hội làm việc tại Đức

CHLB Đức quốc gia thuộc Châu Âu có nền kinh tế phát triển và là điểm đến lý tưởng cho du học sinh quốc tế cũng như lao động ở nhiều nước.

CHLB Đức thiếu trầm trọng Điều dưỡng viên

Theo báo cáo của Cơ quan quản lý lao động liên bang: hiện nay Đức đang phải đối mặt với tình trạng thiếu hụt lao động có tay nghề và chuyên môn cao, đặc biệt là sự thiếu hụt Điều dưỡng viên đang ở mức báo động.

Bác sĩ Anh Tú, giảng viên Cao đẳng Y Dược TPHCM – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cho biết, Đức là quốc gia có tỉ lệ sinh thấp, tình trạng già hóa dân số đang là thực trạng báo động tại nước này. Trong khi đó nguồn nhân lực Điều dưỡng viên tại Đức đang ở mức thiếu hụt trầm trọng và không thể đáp ứng đủ nhu cầu của người dân trong nước. Đó cũng là lý do các cơ sở y tế, viện dưỡng lão và các nhà cung cấp dịch vụ chăm sóc khác ở Đức gặp khó khăn trong tuyển dụng và giữ chân nhân viên Điều dưỡng giỏi.

Để bổ sung nguồn nhân lực Điều dưỡng viên, nước này đã đưa ra những chính sách đãi ngộ hấp dẫn cho Điều dưỡng viên nước ngoài như Việt Nam với mức lương hấp dẫn và có cơ hội định cư tại đây.

Học Cao đẳng Điều dưỡng để có cơ hội làm việc tại Đức

Nhận thấy được nhiều cơ hội đang mở ra, hiện nay nhiều bạn trẻ muốn theo học Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur. Để phục vụ tốt nhất nhu cầu học tập của sinh viên, Nhà trường luôn chú trọng đầu tư cơ sở vật chất, trang thiết bị thực hành cũng như đội ngũ giảng viên ưu tú để phục vụ cho việc đào tạo Điều dưỡng viên. Đây cũng là địa chỉ uy tín được các bạn trẻ lựa chọn khi muốn theo học các ngành Dược, Hộ sinh, Vật lý trị liệu…

Tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2020

Tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2020

Căn cứ theo phương án tuyển sinh năm 2020, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng theo hình thức xét tuyển thẳng thí sinh đỗ tốt nghiệp THPT. Thí sinh có nguyện vọng theo học tại trường có thể đăng ký bằng một trong những cách sau đây:

Cách 1: Thí sinh đăng ký trực tuyến tại đường link: XÉT TUYỂN Y DƯỢC TRỰC TUYẾN.

Cách 2: Thí sinh nộp hồ sơ gồm những giấy tờ sau:

  • 02 bản photo công chứng học bạ THPT.
  • 02 bản photo công chứng bằng tốt nghiệp THPT (nếu thí sinh đỗ tốt nghiệp THPT từ 2019 trở về trước) hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời nếu thí sinh mới tốt nghiệp năm 2020.
  • 04 ảnh 3×4 và 02 ảnh 4×6 (mặt sau ghi họ tên, ngày tháng năm sinh).
  • 01 bản photo công chứng CMND.
  • 01 bản sao giấy khai sinh.
  • 02 phong bì ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của thí sinh.

Thí sinh vui lòng nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM theo hướng dẫn trên về địa chỉ Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tại:

 

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP Hồ Chí Minh

Cơ sở Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 - 09.6295.6295

Cơ sở Bình Tân: Số 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân - TP Hồ Chí Minh ( Ngay vòng xoay An Lạc, Ngã 3 Trần Đại Nghĩa với Quốc Lộ 1 A). Tư vấn: 0799.913.913 - 0899.913.913