Học Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM không sợ thất nghiệp

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (No Ratings Yet)
Loading...
296

Nhật Bản dự kiến cần tuyển 10.000 Điều dưỡng viên Việt Nam Nam từ nay đến năm 2020. Điều này góp phần nâng cao cơ hội việc làm cho các bạn trẻ học Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM.

Học Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM không sợ thất nghiệp

Học Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM không sợ thất nghiệp

Nhật Bản cần tuyển 10.000 Điều dưỡng viên Việt Nam sang làm việc

Đăng tải trên trang Nikkei Asian Review, Chính phủ Nhật Bản đã nhất trí mời 10.000 điều dưỡng viên từ Việt Nam sang làm việc nhằm ứng phó với tình trạng thiếu hụt nguồn nhân lực của ngành Điều dưỡng tại quốc gia này. Dự kiến bước đầu Nhật Bản sẽ tiếp nhận 3.000 điều dưỡng viên trong vòng 1 năm, sau đó mở rộng quy mô lên 10.000 điều dưỡng viên trong 2 năm dưới sự hỗ trợ tài chính từ phía Tokyo cho hoạt động đào tạo ngôn ngữ. Như vậy những Điều dưỡng sau khi tốt nghiệp các trường Đại học, Cao đẳng Y Dược đào tạo chuyên ngành Điều dưỡng như Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, Y Dược TPHCM, Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM,… sẽ có nhiều cơ hội làm việc tại Nhật Bản.

Bên cạnh đó, một biên bản ghi nhớ dự kiến sẽ ký kết ngay trong năm nay được coi là một chương trình của chính phủ Nhật Bản trong việc cung cấp những hiểu biết và kiến thức chuyên môn của Nhật Bản về điều dưỡng và phúc lợi xã hội khi xã hội đang đối mặt với tình trạng già hóa

Là đối tác quan trọng của phía Nhật Bản trong chiến lược hợp tác Y tế, Việt Nam đang nhận được sự tin tưởng nhất định từ chính phủ Nhật thông qua chương trình đưa Điều dưỡng viên Việt Nam sang Nhật Bản làm việc với mức thu nhập và chính sách đãi ngộ hấp dẫn nhằm bù đắp sự thiếu hụt nhân lực Điều dưỡng viên để đáp ứng nhu cầu chăm sóc sức khỏe của người dân.

Địa chỉ học Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM chất lượng 2018

Địa chỉ học Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM chất lượng 2018

Đào tạo Điều dưỡng Cao đẳng có tay nghề giỏi

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là một trong những địa chỉ đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM uy tín, hàng năm cung cấp lượng lớn Điều dưỡng viên cho ngành Y tế Việt Nam và quốc tế, được các bệnh viện, doanh nghiệp, tổ chức, trung tâm chăm sóc sức khỏe,…đánh giá cao.

Sinh viên Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur được đào tạo bài bản từ kiến thức chuyên môn đến kỹ năng nghề nghiệp bên cạnh những kỹ năng mềm cần thiết trong công việc. Nhằm hướng đến sự toàn diện trong đào tạo, sinh viên Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM ra trường có thể tự tin và vững vàng tay nghề, Nhà trường đã không ngừng đầu tư cơ sở vật chất, trang thiết bị học tập; mời các chuyên gia đầu ngành về giảng dạy, giao lưu; cùng với đó là chương trình học tập bám sát thực tế, sinh viên có nhiều cơ hội thực hành, thực tế tại bệnh viện, phòng khám, từ đó nâng cao kỹ năng tay nghề và tự rút cho mình những kinh nghiệm cần thiết góp phần tăng hiệu quả của công việc.

Chính môi trường học tập chuyên nghiệp, sinh viên được rèn giũa tay nghề ngay khi còn ngồi trên ghế Nhà trường mà nhiều đơn vị có chức năng xuất khẩu lao động Điều dưỡng đã tìm đến Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur để tổ chức tư vấn hướng nghiệp, tạo điều kiện cho sinh viên Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM có cơ hội được sang làm việc tại Nhật Bản ngay sau khi tốt nghiệp.

Thực hiện chỉ đạo của Bộ LĐTB&XH, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur năm 2018 tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM theo hình thức:

  • Xét tuyển thẳng thí sinh thi đỗ tốt nghiệp THPT.
  • Thí sinh đăng ký trực tuyến
  • Nộp hồ sơ trực tiếp tại Văn phòng tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur hoặc gửi hồ sơ xét tuyển qua đường bưu điện theo phương thức chuyển phát nhanh đến Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur địa chỉ: Số 189 Kinh Dương Vương – Phường 12 – Quận 6 – Tp. Hồ Chí Minh. Điện thoại: 0869.189.199

Thông tin tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM 2018

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur gồm:

  • 02 bản công chứng Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời hoặc Bằng THPT (BTVH) nếu thí sinh đã tốt nghiệp trước năm 2018.
  • 02 bản công chứng học bạ THPT (BTVH).
  • 01 bản sao công chứng giấy khai sinh.
  • 01 bản photo chứng minh thư nhân dân
  • 04 ảnh 3×4 + 2 ảnh 4×6 chụp trong thời gian 06 tháng gần nhất (cho vào phong bì ghi rõ họ tên, địa chỉ, sđt)
  • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).

Thí sinh hoàn thiện hồ sơ cần gửi về địa chỉ Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur để có thể nhận được phản hồi sớm nhất từ phía Nhà trường. Mọi thông tin thí sinh có thể liên hệ về:

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP Hồ Chí Minh

Cơ sở Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 - 09.6295.6295

Cơ sở Bình Tân: Số 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân - TP Hồ Chí Minh ( Ngay vòng xoay An Lạc, Ngã 3 Trần Đại Nghĩa với Quốc Lộ 1 A). Tư vấn: 0799.913.913 - 0899.913.913