Cao Đẳng Điều Dưỡng TP.HCM

CÁC BƯỚC ĐĂNG KÝ XÉT TUYỂN CAO ĐẲNG Y TP.HCM NĂM 2018

Để tránh mắc phải những sai sót trong quá trình đăng ký xét tuyển Cao đẳng Y TP.HCM năm 2018 thí sinh cần nắm chắc quy trình đầy đủ các bước làm thủ tục xét tuyển.

Tuyển sinh Cao đẳng Y Dược năm 2018

Tuyển sinh Cao đẳng Y Dược năm 2018

Chọn lựa Trường học Cao đẳng Y Dược phù hợp với bản thân

Hiện nay có nhiều cơ sở đào tạo Y Dược trên khắp cả nước trong đó cũng có không ít các Trường Cao đẳng đào tạo theo chuẩn Bộ Y tế. Cơ sở đào tạo và những tiêu chí phải phù hợp với thực tiễn và những tiến bộ khoa học. Cao đẳng Y TPHCM – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur được Bộ LĐ TB&XH giao chỉ tiêu đào tạo, đáp ứng đủ các tiêu chí:

  • Môi trường học tập năng động, sinh viên thỏa sức với đam mê, phát huy hết khả năng của mình.
  • Cơ sở vật chất, phòng học, trang thiết bị luôn cải tiến theo kịp tiến bộ của khoa học
  • Phòng thực hành có đầy đủ thiết bị, phục vụ học tập cao
  • Nội dung giáo trình theo chuẩn Bộ Y tế, khung chương trình, thời gian học theo chuẩn của Bộ LĐ TB&XH. Đào tạo chuyên sâu theo mã ngành nhưng thời gian thực hành phải nhiều hơn thời gian học lý thuyết
  • Giảng viên luôn giàu lòng nhiệt huyết, nhiều kinh nghiệm và luôn tận tâm với sinh viên.

Ngoài kiến thức từ sách vở, còn phải đào tạo thêm cho các sinh viên Cao đẳng Y các kỹ năng mềm, kỹ năng thực hành nhà thuốc tốt, kỹ năng của Điều dưỡng viên…

Chính vì vậy, Cao đẳng Y TPHCM – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur luôn là sự lựa chọn hàng đầu của tất cả thí sinh yêu thích ngành Y và ngành Dược. Cao đẳng Y TPHCM – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đào tạo các chuyên ngành chính trong ngành Y như: Cao đẳng Điều Dưỡng, Cao đẳng Xét nghiệm, Cao đẳng Hộ sinh, Cao đẳng Kỹ thuật xét nghiệm, ngoài ra với ngành Dược nhà trường còn đào tạo thêm Cao đẳng Dược chính quy, Văn bằng 2 Cao đẳng Dược và Liên thông Cao đẳng Dược.

Địa chỉ tuyển sinh Cao đẳng Y Dược TPHCM năm 2018

Địa chỉ tuyển sinh Cao đẳng Y Dược TPHCM năm 2018

Điều kiện để được xét tuyển Cao đẳng Y Hà Nội năm 2018

Bắt đầu từ năm 2017 Bộ LĐ TB&XH quy định ngưỡng điểm của các Trường Cao đẳng là phải tốt nghiệp THPT Quốc gia. Như vậy điều kiện để được xét tuyển Cao đẳng Y Hà Nội năm 2018 là tốt nghiệp THPT Quốc gia. Điều này đồng nghĩa với việc bỏ qua hình thức thi tuyển đầu vào, tạo điều kiện cho các thí sinh chỉ cần tốt nghiệp THPT là có cơ hội đăng ký xét tuyển Cao đẳng Y Dược TPHCM năm 2018.

Ngoài điều kiện tốt nghiệp THPT, Cao đẳng Y TPHCM yêu cầu thêm 1 điều kiện nữa để đảm bảo chất lượng đầu vào là xếp loại hạnh kiểm THPT từ loại khá trở lên và có sức khỏe tốt.

Hướng dẫn làm hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Y Hà Nội năm 2018

Nếu đáp ứng đủ 2 điều kiện xét tuyển trên, thí sinh cần hoàn thiện hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Y Dược TP.HCM năm 2018 theo yêu cầu của nhà trường dưới đây:

  • 02 Bản sao giấy khai sinh (Công chứng)
  • 04 Ảnh 3×4 và 1 ảnh 2×3 ( chụp trong 6 tháng trở lại )
  • 02 Bản sao học bạ THPT (Công chứng)
  • 02 Bản sao bằng tốt nghiệp THPT Quốc gia ( nếu chưa có thì có thể dùng giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời)
  • 02 Phong bì dán sẵn tem ghi đầy đủ rõ tên + địa chỉ + SĐT để nhà trường liên lạc khi cần

Cách thức gửi hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Y TPHCM về Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Hồ sơ đăng ký xét tuyển Cao đẳng Y TPHCM năm 2018 sau khi hoàn thiện, thí sinh có thể nộp về trường qua những hình thức sau:

Cách 1: Đến nộp trực tiếp địa chỉ nhà trường. Thời gian tiếp nhận hồ sơ vào giờ hành chính các ngày trong tuần từ Thứ 2 đến Chủ nhật.

Cách 2: Nộp qua đường bưu điện bằng hình thức tuyển phát nhanh.

Sau khi nhận được hồ sơ xét tuyển của thí sinh qua 1 trong 3 hình thức trên, nhà trường sẽ nhanh chóng thực hiện công tác xét duyệt. Sau đó sé gửi giấy báo trúng tuyển cho thí sinh đến địa chỉ thí sinh đã đăng ký trong phong bì đã ghi.

Lưu ý: Trong quá trình làm hồ sơ xét tuyển, thí sinh cần hết sức cẩn thận, tránh ghi sai số điện thoại liên hệ, ghi địa chỉ không chính xác…. Giấy báo trúng tuyển có thể bị thất lạc, làm chậm trễ nhận thông tin. Nghiêm trọng hơn, bạn có thể bỏ lỡ cơ hội tham gia học Cao đẳng Y TPHCM.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP Hồ Chí Minh

Cơ sở Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 - 09.6295.6295

Cơ sở Bình Tân: Số 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân - TP Hồ Chí Minh ( Ngay vòng xoay An Lạc, Ngã 3 Trần Đại Nghĩa với Quốc Lộ 1 A). Tư vấn: 0799.913.913 - 0788.913.913

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *