Cao Đẳng Dược TP.HCM

Học phí Cao đẳng Dược TPHCM năm 2021 có cao không?

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo chính sách học phí Cao đẳng Dược TPHCM năm 2021 cùng với nhiều ưu đãi cho thí sinh đăng ký xét tuyển vào trường năm 2021.

Học phí Cao đẳng Dược TPHCM năm 2021 có cao không?

Học phí Cao đẳng Dược TPHCM năm 2021 có cao không?

Ngành Dược là ngành nghề luôn cần số lượng nhân lực lớn để đáp ứng nhu cầu sử dụng dược phẩm chăm sóc và bảo vệ sức khỏe của người dân. Chính vì thế ngành học này luôn nằm trong top những ngành được xã hội quan tâm trong mỗi mùa tuyển sinh.

Một trong những vấn đề thí sinh quan tâm khi muốn học Cao đẳng Dược đó là học phí bởi hiện nay có rất nhiều trường tăng học phí khiến thí sinh lo lắng.

Học phí Cao đẳng Dược TPHCM năm 2021 như thế nào?

Cao đẳng Y Dược TPHCM – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là một trong những địa chỉ có thương hiệu uy tín trong lĩnh vực đào tạo nhân lực nhóm ngành sức khỏe, trong đó ngành Dược là một trong những ngành học trọng điểm của trường. Khi theo học Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, sinh viên sẽ được đào tạo bài bản kiến thức chuyên môn lẫn tay nghề thực tế để sau khi tốt nghiệp trở thành những Dược sĩ giỏi, có thể làm được việc ngay và có việc làm.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur áp dụng mức học phí Cao đẳng Dược tại TPHCM theo nghị định 86/2015/NĐ-CP của Chính phủ, Nhà trường cam kết sinh viên Cao đẳng Dược được học tập trong môi trường giáo dục chuyên nghiệp, có đầy đủ cơ sở vật chất, trang thiết bị thực hành, thí nghiệm để phục vụ tốt nhất nhu cầu học tập và nghiên cứu của sinh viên. Bên cạnh đó, chương trình đào tạo được thiết kế theo chương trình chuẩn của Bộ LĐTB&XH, chú trọng đào tạo thực hành, bám sát thực tiễn sự phát triển của ngành nghề.

Không chỉ vậy, hàng năm Nhà trường luôn có chương trình miễn giảm học phí cho những sinh viên có thành tích học tập tốt nhằm động viên khích lệ tinh thần học tập của sinh viên.

Để cập nhật sớm nhất thông tin học phí Cao đẳng Dược tại TPHCM năm 2021, thí sinh vui lòng liên hệ trực tiếp đến số hotline của bộ phận tuyển sinh để được tư vấn.

Tư vấn tuyển sinh Cao đẳng Dược tại TPHCM năm 2021

Tư vấn tuyển sinh Cao đẳng Dược tại TPHCM năm 2021

Hướng dẫn đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược TPHCM năm 2021

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cho phép thí sinh đăng ký xét tuyển bằng một trong 3 cách sau đều hợp lệ:

Cách 1: Đăng ký xét tuyển trực tuyến tại đường link: XÉT TUYỂN Y DƯỢC TRỰC TUYẾN.

Cách 2: Thí sinh nộp hồ sơ trực tiếp tại trường.

Cách 3: Thí sinh nộp hồ sơ Cao đẳng Dược TPHCM năm 2021 theo hình thức chuyển phát nhanh qua bưu điện về địa chỉ trường.

Hồ sơ xét tuyển gồm những giấy tờ sau:

  • 02 bản photo công chứng bằng tốt nghiệp THPT hoặc giấy Chứng nhận tốt nghiệp tạm thời.
  • 02 bản photo công chứng học bạ THPT.
  • 04 ảnh 3×4 và 02 ảnh 4×6.
  • 02 bản sao giấy khai sinh
  • 02 bản photo công chứng CMND.
  • 02 phong bì ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của thí sinh.

Cách thức nộp hồ sơ: Thí sinh chuẩn bị hồ sơ theo hướng dẫn trên và nộp về trường theo hình thức chuyển phát nhanh qua bưu điện hoặc nộp trực tiếp tại địa chỉ Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur:

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP Hồ Chí Minh

Cơ sở Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 - 09.6295.6295

Cơ sở Bình Tân: Số 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân - TP Hồ Chí Minh ( Ngay vòng xoay An Lạc, Ngã 3 Trần Đại Nghĩa với Quốc Lộ 1 A). Tư vấn: 0799.913.913 - 0788.913.913

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *