Cao Đẳng Dược TP.HCM Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TP.HCM

Tấm bằng Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM mở rộng cơ hội việc làm

Hoàn thành chương trình học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM và sở hữu tấm bằng trên tay sẽ giúp các Dược sĩ  mở rộng phạm vi làm việc trên cả nước.

Tấm bằng Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM mở rộng cơ hội việc làm  Tấm bằng Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM mở rộng cơ hội việc làm

Cơ hội việc làm sau khi tốt nghiệp Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM

Số lượng sinh viên ra trường thất nghiệp, làm trái ngành, làm việc với mức lương ít ỏi đang diễn ra khá phổ biến hiện nay. Đây là thực trạng khá nan giải khiến không ít sinh viên đang ngôi trên ghế nhà trường lo lắng. Để có một công việc ổn định với mức lương hấp dẫn đòi hỏi rất nhiều yếu tố, trong đó ngành nghề đáp ứng nhu cần cần thiết của xã hội, định hướng nghề nghiệp trong tương lai đóng vai trò quan trọng trong sự ổn định lâu dài của người học.

Không ít sinh viên các ngành khác sau khi ra trường không tìm được cho mình công việc phù hợp đã quyết định chuyển đổi nghề nghiệp và Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là chương trình đào tạo được đông đảo các thí sinh lựa chọn đầu tiên. Với những phân tích của chuyên gia, theo học ngành Dược hệ Văn bằng 2 là cách giúp thí sinh chuyển đổi nghề nghiệp phù hợp với định hướng phát triển của xã hội hiện nay. Sau khi tốt nghiệp, sinh viên sẽ được cấp bằng Cao đẳng Dược, có thể cầm bằng đi xin việc tại nhiều môi trường làm việc khác nhau với những vị trí phù hợp năng lực của bản thân như:

Cơ hội việc làm sau khi tốt nghiệp Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM

Cơ hội việc làm sau khi tốt nghiệp Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM

  • Trở thành Dược sĩ lâm sàng bán thuốc tại các quầy thuốc, nhà thuốc, bệnh viện,…
  • Làm việc tại các cơ sở, trung tâm y tế hay bệnh viện với nhiệm vụ chính quản ký thuốc, kết hợp với bác sĩ để kê đơn cho bệnh nhân về liều lượng và cách sử dụng thuốc;
  • Tham gia vào công tác nghiên cứu, kiểm nghiệm tại các Viện Kiểm nghiệm.
  • Làm việc tại các công ty sản xuất thuốc hay những công ty sản xuất thực phẩm chức năng với vai trò là người nghiên cứu hay những Kỹ thuật viên làm việc trong nhà máy, Trình Dược viên tiếp thị thuốc,…
  • Làm việc tại các trường Y Dược với vai trò là giảng viên, Dược sĩ,…

Đó là những công việc bạn có thể làm sau khi kết thúc thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM. Có thể thấy môi trường làm việc rất đa dạng, thỏa sức cho các Dược sĩ lựa chọn phù hợp với năng lực, mục đích của bản thân.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Địa chỉ đào tạo tin cậy để trao gửi ước mơ

Đối với nhiều người, việc chuyển đổi ngành nghề sang ngành Dược là quyết định đúng đắn. Tuy nhiên để có thể nắm chắc những cơ hội mà ngành mang lại thì việc có bản lĩnh với một tư duy logic, trình độ chuyên môn cao,…là những yêu cầu chắc chắn khó có thể bỏ qua. Theo đó việc lựa chọn cho mình địa chỉ học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM luôn là câu hỏi đặt ra đối với mỗi thí sinh.

Địa chỉ học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM uy tín

Địa chỉ học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM uy tín

Tại khu vực phía Nam, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là một trong những cơ sở đào tạo Cao đẳng Y Dược TPHCM nói chung và Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM nói riêng uy tín, đảm bảo chất lượng đào tạo để có được nguồn ra đáp ứng được những quy tắc khắt khe của các nhà tuyển dụng. Đây là một trong số ít trường có hệ thống cơ sở vật chất kỹ thuật, trang thiết bị đầy đủ cùng đội ngũ giảng viên dày dặn kinh nghiệm trong ngành phục vụ việc học tập cho sinh viên trong suốt khóa học. Đặc biệt với tiêu chí đào tạo lấy người học làm trung tâm, Nhà trường đã thực hiện mô hình đào tạo Viện – Trường, liên kết với các bệnh viện lớn trên địa bàn nhằm tạo điều kiện thuận lợi cho sinh viên trong suốt thời gian theo học có thể thực tập, thực hành trong chính môi trường thực tế. Bên cạnh đó, Nhà trường còn có những trường chính sách hỗ trợ khác cho sinh viên giúp quãng thời gian theo học tại Trường trở lên bổ ích và đáng nhớ.

Hiện Nhà trường đang tiến hành tuyển sinh Cao đẳng Y Dược TPHCM hệ Văn bằng 2, Cao đẳng chính quy và Liên thông. Thí sinh căn cứ vào mục đích học tập để có thể lựa chọn cho mình hình thức đào tạo phù hợp nhất.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP Hồ Chí Minh

Cơ sở Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 - 09.6295.6295

Cơ sở Bình Tân: Số 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân - TP Hồ Chí Minh ( Ngay vòng xoay An Lạc, Ngã 3 Trần Đại Nghĩa với Quốc Lộ 1 A). Tư vấn: 0799.913.913 - 0788.913.913

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *